CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ NỔI BẬT INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC

line

Không những mang đến cho Quý khách cơ hội sở hữu những căn hộ Condotel sang trọng, hiện đại, InterContinental Phú Quốc còn mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư “siêu hấp dẫn” từ chính sách cho thuê lại căn hộ. Hãy để Condotel InterContinental Phú Quốc mang đến cho Quý khách cơ hội sinh lời cao và bền vững trong tương lai!

QUÀ TẶNG VIP

♦ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC CĂN HỘ VIP CỦA KHU CĂN HỘ: Áp dụng duy nhất cho các sản phẩm thuộc khu căn hộ Intercontinental có giá niêm yết (Bao gồm VAT) từ 10 tỷ đồng trở lên:

 • Chủ sở hữu nhận thêm 20 ĐÊM NGHỈ MIỄN PHÍ/NĂM tại dự án trong 2 năm đầu
 • CĐT tài trợ 12 lượt vé Hạng thương giá (Hà Nội/TP. HCM – Phú Quốc) hoặc 6 vé khứ hồi trong năm đầu tiên kể từ ngày dự án đi vào vận hành.
 • 02 đêm nghỉ miễn phí được nâng cấp thành 02 ĐÊM NGHỈ MIỄN PHÍ tại bất khách sạn nào thuộc hệ thống Intercontinental Hotel Group tại khu vực Châu Á
 • Khách hàng lựa chọn không nhận cả 3 hình thức ưu đãi trên sẽ được trừ thằng 0.5% TỔNG GIÁ TRỊ CĂN HỘ trước thuế VAT
 • CĐT hỗ trợ kinh phía bảo trì cho KH dưới hình thức CHIẾT KHẤU 2% tổng giá trị CH trước thuế VAT

Lưu ý: Chiết khấu này được áp dựng cho các căn hộ có giá niêm yết (bao gồm VAT) trên 7 tỷ đồng và áp dụng sau khi trừ các chiết khấu, khuyến mại khác (nếu có).

QUÀ TẶNG TRI ÂN

♦ BỘ PHIẾU QUÀ TẶNG TRI ÂN: Tại thời điểm ký thành công HĐMB và thanh toán đủ giá trị đợt 1, đối với mỗi giao dịch thành công, khách hàng được tặng 01 bộ phiếu Qùa tặng tri ân bao gồm các dịch vụ sau:

 •  02 ĐÊM NGHỈ MIỄN PHÍ tại bất kỳ khách sạn thuộc hệ thống InterContinental Hotels Việt Nam, được BIM Group thay mặt chủ sở hữu chi trả. Chương trình này được thực hiện bởi BIM Group, không bởi IHG hoặc bất kỳ khách sạn nào thuộc hệ thống của IHG tại Việt Nam. Chỉ áp dụng cho hạng phòng tiêu chuẩn, phụ thuộc vào tình trạng phòng trống và chính sách cho từng khách sạn, và tùy thuộc vào chính sách của Bim Group
 • 02 THẺ THÀNH VIÊN ELITE PASSPORT 12 THÁNG tại hệ thống trung tâm thể dục thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng
 • 04 VOUCHER NGHỈ DƯỠNG TRỌN GÓI (3 ngày 2 đêm) trên du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu
 • 01 VOUCHER GIẢM GIÁ 50 TRIỆU khi mua Bất động sản tại dự án bất kỳ khác của Bim Group

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG BIDV

♦ Số tiền cho vay/1 khách hàng: tối đa 50% tổng giá trị hợp đồng.

♦ Thời hạn cho vay: đến trước 28/06/2018 hoặc khi hết quy mô công trình hoặc khi BIDV có thông báo dừng chương trình cho vay.

♦ Đối với khách hàng đã ký Hợp đồng trước thời điểm hết chương trình thì vẫn được giải ngân bình thường.

♦ Lãi suất cho vay:

 • Lãi suất năm đầu tiên: bằng lãi suất tiết kiệm 12 tháng trả lãi sau cho khách hàng cá nhân theo từng thời điểm + margin tối thiểu 4%/năm (hiện tại là: 6,8% + 4% = 10,8% năm).
 • Sau đó, lãi suất được điều chỉnh 3 tháng/lần.

♦ Thời gian cho vay: tối đa 10 năm

♦ Thời gian ân hạn: tối đa 24 tháng

♦ Miễn phí trả nợ trước hạn

♦ Phạm vi cho vay: BIDV Phú Quốc (hỗ trợ cả khách hàng tỉnh như Sài Gòn, Hà Nội…)

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ

♦ Mức thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê (CTCT)

 • Khách hàng được chia sẻ 40% DOANH THU CHO THUÊ PHÒNG từ CTCT
 • Cam kết LỢI NHUẬN KHÔNG THẤP HƠN 9% GIÁ TRỊ CĂN /NĂM trong 9 năm kể từ ngày căn hộ được bàn giao và đi vào hoạt động
 • Thanh toán định kỳ 6 THÁNG/LẦN
 • Riêng khoảng cam kết lợi nhuận năm đầu tiên được chia đều và trừ được tiếp cho khách hàng vào giá trị thanh toán của các đợt 3 – 6

♦ Quyền lợi khách hàng khi tham gia CTCT

 • Cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 SAO
 • Sử dụng 20 đêm miễn phí/năm tại dự án
 • Chủ sở hữu được nhận thẻ khách hàng VIP – Cho phép hưởng ƯU ĐÃI VÀ CHIẾT KHẤU LÊN TỚI 20% khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng, Spa và quầy bar tại khu Resort. Mức ưu đãi/chiết khấu được quy định bởi CĐT hoặc đơn vị tư vấn có thể thay đổi theo thời gian cụ thể.

REGENT PHÚ QUỐC - NGHỈ DƯỠNG 6* ĐẦU TIÊN TẠI PHÚ QUỐC

 
ĐẦU TƯ BỞI BIM GROUP ĐÃ RA MẮT 

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY - HOTLINE 0968 980 280
Xem chi tiết dự án tại đây

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

♦ Đặt cọc: 200 triệu đồng tại thời điểm ký Thỏa thuận đặt cọc (Được khấu trừ vào kỳ thanh toán đợt 1)

♦ Thanh toán Đợt 1 Kỹ HĐMB: 15% Giá trị căn hộ – Trong vòng 07 ngày kể từ ngày TTĐC

♦ Thanh toán Đợt 2: 15% Giá trị căn hộ – tại thời điểm bàn giao căn nhà

♦ Thanh toán Đợt 3: 14% Giá trị căn hộ – trong vòng 3 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán Đợt 2

♦ Thanh toán Đợt 4: 14% Giá trị căn hộ – trong vòng 3 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán Đợt 3

♦ Thanh toán Đợt 5: 14% Giá trị căn hộ – trong vòng 3 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán Đợt 4

♦ Thanh toán Đợt 6: 14% Giá trị căn hộ – trong vòng 3 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán Đợt 5

♦ Thanh toán Đợt 7: 5% Giá trị căn hộ – thông báo bàn giao Giấy chứng nhận

Mức thanh toán các đợt 3 3 – 6 tương ứng 16,25% giá trị căn hộ, tuy nhiên khoản lợi nhuận cam kết (9% giá trị CH) năm đầu tiên được chi đều và trả cho khách hàng lần lượt vào 4 đợt nêu trên. Theo đó, mỗi đợt khách hàng chỉ phải thanh toán thực tế tương ứng 14% giá trị CH.

CHIẾT KHẤU THANH TOÁN SỚM

line
 • Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định của CĐT được hưởng mức ưu đãi 10%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn
 • Chính sách này áp dựng đến thời điểm bàn giao căn hộ. Chiết khấu thanh toán sớm được tính trên giá trị trước VAT của căn nhà sau khi đã trừ đi tất cả chiết khấu/ khuyến mại khác (nếu có)
 • Trong bất kỳ trường hợp nào, khách hàng được đảm bảo thanh toán đầy đủ Lợi nhuận cam kết năm đầu tiên muộn nhất tại thời điểm khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ

CHIẾT KHẤU KHI MUA SỐ LƯỢNG LỚN

line

♦ Đối tượng: Khách hàng mua số lượng lớn sản phẩm thuộc khu căn hộ nghỉ dưỡng thuộc dự án Intercontinental

♦ Chi tiết mức chiết khấu

 • Khách hàng mua 2 sản phẩm: Chiết khấu 1%
 • Khách hàng mua 3 – 4 sản phẩm: Chiết khấu 2%
 • Khách hàng mua từ 5 sản phẩm trở lên: Chiết khấu 3%

Chiết khấu này được tính trên giá trị trước thuế VAT và phía bảo trì của mỗi căn hộ

Chỉ áp dụng cho những sản phẩm đứng tên trên HĐ bởi cùng một cá nhân (hoặ pháp nhân) hoặc bởi những người thân trong gia đình (có xác nhận hộ khẩu hoặc giấy tờ hành chính liên quan)

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC?

line

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Danh tiếng, tiềm lực tài chính vững bền cùng chiến lược kinh doanh đồng bộ đã nâng tầm uy tín cho tập đoàn BIM Group. Nhờ đó, InterContinental Phú Quốc – dự án được BIM chú trọng đầu tư tại Phú Quốc, chắc chắn sẽ là “thỏi nam châm mới” hút các Nhà đầu tư đến với Phú Quốc.

VỊ TRÍ “KIM CƯƠNG” TẠI ĐẢO NGỌC

InterContinental Phú Quốc sở hữu ưu thế vượt trội về địa lý khi tọa lạc ngay sát biển Phú Quốc, trên Bãi Trường – nơi được mệnh danh là “thủ phủ du lịch” của Đảo Ngọc. Du khách đổ về đây rất đông, hơn nữa lượng du khách còn có tiềm năng tăng mạnh trong tương lai.

QUẢN LÝ BỞI THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

InterContinental Hotels & Resorts là đơn vị đại diện quản lý InterContinental Phú Quốc. Thương hiệu quốc tế hàng đầu đảm bảo cho chất lượng căn hộ xứng ngang tầm đẳng cấp thế giới, cùng tỉ lệ lấp đầy phòng và giá phòng cho thuê luôn ở mức cao nhất.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG “SIÊU HẤP DẪN”

Cam kết 40% lợi nhuận doanh thu dành cho Chủ sở hữu khi tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ Condotel InterContinental Phú Quốc. Ngoài ra, Quý khách còn được hưởng thêm 20 đêm nghỉ/năm và nhận mức lợi nhuận cam kết không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG

Mỗi khu vực của dự án InterContinental Phú Quốc đều được thiết kế bởi những đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Họ hợp tác cùng nhau để kiến tạo nên một sản phẩm InterContinental Phú Quốc hoàn hảo, hiện đại, nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO

Quý khách được hưởng thụ một cuộc sống đích thực “nơi thiên đường nghỉ dưỡng” với chuỗi tiện ích đồng bộ hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mời gọi và níu chân du khách đến và ở lại với InterContinental Phú Quốc.