CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ NỔI BẬT INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC

ornament-01

Không những mang đến cho Quý khách cơ hội sở hữu những căn hộ Condotel sang trọng, hiện đại, InterContinental Phú Quốc còn mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư “siêu hấp dẫn” từ chính sách cho thuê lại căn hộ. Hãy để Condotel InterContinental Phú Quốc mang đến cho Quý khách cơ hội sinh lời cao và bền vững trong tương lai!

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

Chương trình cho thuê InterContinental Phú Quốc

Với Dự thảo chính sách bán hàng & chương trình cho thuê căn hộ Rental Pool Program, Chủ đầu tư BIM Group đã đem lại cho các Chủ sở hữu và Nhà đầu tư các ưu đãi hấp dẫn nhất:

♦ Quý khách được chia sẻ 40% DOANH THU từ chương trình cho thuê

♦ Cam kết LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 9%/NĂM trong 9 năm (Kỳ thanh toán 6 tháng/lần)

♦ Quý khách được hưởng 20 ĐÊM NGHỈ/NĂM tại InterContinental Phú Quốc

♦ Quý khách thanh toán sớm được CHIẾT KHẨU 10%

QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI:

  • 02 thẻ thành viên trị giá 70 triệu đồng tại Elite Fitness 12 tháng
  •  04 Voucher trị giá 20 triệu cho nghỉ dưỡng trọn gói trên du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long
  •  02 đêm nghỉ trải nghiệm miễn phí tại Khách sạn thuộc hệ thống InterContinental Hotels Việt Nam
  • 01 Voucher giảm giá 50 triệu khi mua BĐS bất kỳ của BIM Group

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Tiến độ thanh toán của dự án InterContinental Phú Quốc được chia thành 6 đợt linh hoạt sau khi Quý khách hàng đã đặt cọc 100 triệu đồng, cụ thể như sau:

♦  Đợt 1: 15% – Ký hợp đồng mua bán – Trong vòng 07 ngày kể từ ngày đặt cọc

♦  Đợt 2: 15% – Sau 02 tháng kể từ ngày đến hạn TT sau đợt 1

♦  Đợt 3: 20% – Sau 02 tháng kể từ ngày đến hạn TT sau đợt 2 

♦  Đợt 4: 20% – Sau 04 tháng kể từ ngày đến hạn TT sau đợt 3

♦  Đợt 5: 25% – Sau 04 tháng kể từ ngày đến hạn TT sau đợt 4

♦  Đợt 6: 5% – Bàn giao giấy CNSH Căn hộ

Khoản cam kết lợi nhuận năm đầu tiên được trừ thẳng vào giá trị của TT ĐỢT 5.

TIẾN ĐỘ BÀN GIAO

♦  Dự án InterContinental Phú Quốc được khởi công xây dựng ngày 07/01/2015 bởi một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam hiện nay – Công ty cổ phần kinh doanh và địa ốc Hòa Bình.

♦  Hạng mục khu khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng InterContinental Phú Quốc được BIM ưu tiên triển khai đầu tiên trong quần thể khu phức hợp Phú Quốc Marina.

♦  Sản phẩm Condotel InterContinental Phú Quốc dự kiến sẽ bàn giao cho Quý khách hàng vào Quý 1 năm 2017.

♦  Với tiềm lực tài chính vững mạnh và uy tín của chủ đầu tư BIM Group, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vào tiến độ bàn giao dự án đã cam kết.

Ornament-partners

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN BIM GROUP ĐANG TRIỂN KHAI

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC?

ornament-01

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Danh tiếng, tiềm lực tài chính vững bền cùng chiến lược kinh doanh đồng bộ đã nâng tầm uy tín cho tập đoàn BIM Group. Nhờ đó, InterContinental Phú Quốc – dự án được BIM chú trọng đầu tư tại Phú Quốc, chắc chắn sẽ là “thỏi nam châm mới” hút các Nhà đầu tư đến với Phú Quốc.

VỊ TRÍ “KIM CƯƠNG” TẠI ĐẢO NGỌC

InterContinental Phú Quốc sở hữu ưu thế vượt trội về địa lý khi tọa lạc ngay sát biển Phú Quốc, trên Bãi Trường – nơi được mệnh danh là “thủ phủ du lịch” của Đảo Ngọc. Du khách đổ về đây rất đông, hơn nữa lượng du khách còn có tiềm năng tăng mạnh trong tương lai.

QUẢN LÝ BỞI THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

InterContinental Hotels & Resorts là đơn vị đại diện quản lý InterContinental Phú Quốc. Thương hiệu quốc tế hàng đầu đảm bảo cho chất lượng căn hộ xứng ngang tầm đẳng cấp thế giới, cùng tỉ lệ lấp đầy phòng và giá phòng cho thuê luôn ở mức cao nhất.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG “SIÊU HẤP DẪN”

Cam kết 40% lợi nhuận doanh thu dành cho Chủ sở hữu khi tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ Condotel InterContinental Phú Quốc. Ngoài ra, Quý khách còn được hưởng thêm 20 đêm nghỉ/năm và nhận mức lợi nhuận cam kết không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DANH TIẾNG

Mỗi khu vực của dự án InterContinental Phú Quốc đều được thiết kế bởi những đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Họ hợp tác cùng nhau để kiến tạo nên một sản phẩm InterContinental Phú Quốc hoàn hảo, hiện đại, nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO

Quý khách được hưởng thụ một cuộc sống đích thực “nơi thiên đường nghỉ dưỡng” với chuỗi tiện ích đồng bộ hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mời gọi và níu chân du khách đến và ở lại với InterContinental Phú Quốc.