Masteri Parkland Quận 2 sở hữu vị trí thuận lợi

Bảng giá nhà ở Masteri Parkland Quận 2 và những ưu điểm vượt trội 

Bạn băn khoăn Masteri Parkland Quận 2 có những ưu điểm gì? Bảng giá bán dự án như thế nào? Đừng bỏ lỡ những thông tin chi tiết ngay sau đây. Tin rằng sẽ không hề lãng phí thời gian của bạn

Ưu điểm vượt trội của Masteri Parkland Quận 2

Để đánh giá liệu giá bán có tương xứng với chất lượng, bài viết này sẽ nêu bật những ưu điểm vượt trội của masteri parkland quận 2 . Không chỉ có vị trí, tiện ích, thiết kế của căn hộ cũng là điểm cộng cực lớn cho dự án này.

Masteri Parkland Quận 2 sở hữu vị trí thuận lợi

Masteri Parkland Quận 2 sở hữu vị trí thuận lợi

Thuận lợi di chuyển đến những địa điểm quan trọng

Đầu tiên Masteri Parkland nằm tại 628A Xa lộ Hà Nội phường An Phú Quận 2. Đây là 1 khu vực có cộng đồng dân cư văn minh, tiện ích sống cao cấp. Đặc biệt dự án rất gần với trạm dừng của tuyến Metro số 1, do đó cư dân dễ dàng kết nối cùng những địa điểm quan trọng trong thời gian ngắn.

  • Cư dân chỉ mất 10 phút để vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Kết nối đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất trong 20 phút.
  • Nhanh chóng tiếp cận khu đô thị mới Thủ Thiêm trong 7 phút.
  • Di chuyển đến khu công nghệ cao Quận 9 khoảng 15 phút.

Tầm nhìn Masteri Parkland Quận 2 triệu đô

Hơn nữa, căn hộ Masteri Parkland Quận 2 sở hữu tầm nhìn triệu đô. Khi mở cửa, cư dân tận hưởng cảnh đẹp yên bình về phía sông Sài Gòn xanh mát, trung tâm thành phố lung linh huyền ảo hay khu Thảo Điền đẳng cấp.

Không gian sang trọng, đẳng cấp

Cuối cùng nhưng không kém phần nổi bật chung cư Masteri Parkland Quận 2 mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp. Tất cả căn hộ đều có ít nhất 2- 3 mặt thoáng, diện tích tiếp xúc với thiên nhiên tối đa. Không khí luôn được lưu thông trong nhà, tạo sự thoải mái nhất cho gia đình.

Bảng giá nhà ở Masteri Parkland Quận 2 chi tiết

bất động sản reehunt tin rằng bạn đang rất nóng lòng muốn biết bảng giá nhà ở Masteri Parkland Quận 2. Dự kiến đến Quý II năm 2023, chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cùng nội thất cao cấp.

Tiến độ thanh toán căn hộ Masteri Parkland Quận 2

Để giảm bớt gánh nặng với khách hàng, chủ đầu tư đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt, nộp tiền thành nhiều đợt như sau:

Đợt thanh toán Tiến độ thanh toán Tỷ lệ thanh toán
Đợt 1 07 ngày sau khi đặt cọc 200 triệu 10%
Đợt 2 Sau 60 ngày 10%
Đợt 3 Sau 60 ngày 10%
Đợt 4 Sau 60 ngày 10%
Đợt 5 Sau 60 ngày 10%
Đợt 6 Sau 60 ngày 10%
Đợt 7 Sau 60 ngày 10%
Đợt 8 Thông báo nhận nhà 25%
Đợt 9 Nhận Sổ hồng 5%

Đặc biệt nếu bạn có số vốn chưa đủ lớn, bạn hoàn toàn có thể mua trả góp. Ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ. Ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% lên đến 30 tháng. Miễn phí quản lý 60 tháng đầu tiên khi nhận nhà.

Giá bán căn hộ Masteri Parkland Quận 2 từ 85 triệu- 100 triệu/m2

Giá bán căn hộ Masteri Parkland Quận 2 từ 85 triệu- 100 triệu/m2

Giá bán căn hộ Masteri Parkland Quận 2

Cuối cùng giá bán của căn hộ Masteri Parkland Quận 2 từ 85 triệu- 100 triệu/m2. Đây là 1 mức khá cao so với các dự án trong khu vực. Tuy nhiên đắt xắt ra miếng, với chất lượng và tiện ích chung cư cao cấp này mang lại, mức giá này hoàn toàn tương xứng và phù hợp.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết thêm về bảng giá dự án căn hộ Masteri Parkland Quận 2 Căn hộ này sở hữu những lợi thế vượt trội, hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho tầng lớp thượng lưu. Hãy truy cập website Reehunt.com để cập nhật những dự án mới nhất trong bất động sản.

Nguồn: https://bimgroupprojects.com/

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT