Chung cư iec tứ hiệp sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng và đồng bộ

Chung cư iec tứ hiệp – Định nghĩa mới về nhà ở xã hội

Là dự án nhà ở xã hội đang được kỳ vọng nhất tại thị trường 2020 tại Hà Nội, chung cư IEC Tứ Hiệp không chỉ mở rộng cơ hội an cư cho các gia đình với mức tài chính phù hợp mà dự án còn mang tới định nghĩa hoàn toàn mới về nhà ở xã hội, một không gian sống lý tưởng cho các cư dân tương lai.

Chú trọng vào không gian sống cho các cư dân

Dự án iec thanh trì mang tới cho cư dân một khái niệm hoàn toàn mới về nhà ở xã hội. Không phải là những dự án chất lượng thấp, không gian sống không được chú trọng, tại dự án mang tới một cuộc sống hiện đại, thuận tiện nhưng không kém phần bình yên và hài hòa với thiên nhiên. Với 3 tòa tháp cao hơn 20 tầng mỗi tòa, tại dự án mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 40%, phần lớn diện ích được dành cho cảnh quan  xanh và hệ thống tiện ích mang tới cho cư dân một cuộc sống chất lượng nhất.

nhà ở xã hội IEC chú trọng vào không gian sống cho các cư dân

nhà ở xã hội IEC chú trọng vào không gian sống cho các cư dân

Tại dự án chủ đầu tư khá chú trọng vào môi trường xanh và không gian gần gũi với thiên nhiên. Khắp dự án là hệ thống cây xanh lớn giúp thanh lọc không khí và mang tới cho cư dân một cuộc sống an lành và chất lượng nhất. Đặc biệt hệ thống tiện ích khá đồng bộ và đa dạng khép kín ngay tại nội khu mang tới cuộc sống tiện nghi trong tầm với. 

Bên cạnh việc chú trọng vào môi trường sống dự án chung cư iec tứ hiệp còn chú trọng và cộng đồng cư dân và xây dựng cộng đồng tạo ra một nơi sống văn minh nhất. Tại đây các cư dân có thể kết nối, giao lưu qua rất nhiều những hoạt động cộng đồng.

Có thể nói không gian sống xanh và tiện nghi cùng với cộng đồng văn minh chính là những giá trị sống mà chủ đầu tư luôn hướng tới để đảm bảo cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân tại chung cư iec Tứ Hiệp.

Chung cư iec tứ hiệp sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng và đồng bộ

Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư “cho dù bất kỳ dự án nhà ở nào thì cũng cần phải đáp ứng mọi nhu cầu sống và sinh hoạt cho các cư dân, chính vì thế với dự án iec thanh trì chúng tôi tạo ra sự khác biệt với sự tiện nghi trong từng hoạt động sinh sống của các cư dân.” Đúng vậy tịa dự án chung cư IEC Residences Thanh Trì sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ đi kèm có thể sánh với hàng loạt các dự án chung cư cao cấp hiện nay trên thị trường Hà Nội. Dự án dành khoảng hơn 1.000 m2 để thiết kế các nhà trẻ và 500 m2 bể bơi ngoài trời.

Chung cư iec tứ hiệp sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng và đồng bộ

Chung cư iec tứ hiệp sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng và đồng bộ

Ngoài ra tịa chung cư Iec Thanh Trì còn sở hữu hàng loạt các tiện ích khác như: khu y tế, siêu thị tiện ích, cafe, công viên cây xanh lớn, đường dạo bộ, hệ thống phòng khám, thiết bị hiện đại và hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP của Bộ y tế, nhà hàng hiện đại, CLB Gym, yoga, múa, spa… Có thể nói mọi nhu cầu của các cư dân được đáp ứng nhanh chóng và chất lượng trong vài bước chân từ căn hộ.

Chỉ cần mở cửa bước xuống đường là sẵn có hàng trăm tiện ích để phục vụ các khách hàng. Đây chính là giá trị sống hiện đại mà không phải dự án nhà ở  xã hội nào cũng có thể đáp ứng được. Với vị trí đắt giá, thiết kế hiện đại cùng không gian sống lý tưởng, dự án IEC Thanh Trì đã và đang được rất nhiều khách hàng săn đón, hứa hẹn tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường. 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT