Dự án Crystal Marina Bay đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng

Dự án Crystal Marina Bay hiện đang là điểm đến mới của những nhà đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng tiềm năng. Đây vốn là dự án mới được khởi công tại khu vực bắc Nha Trang nhưng đã nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ khắp các khách hàng đến từ mọi miền cả nước, tất cả là nhờ yếu tố về xu hướng nghỉ dưỡng và khả năng quản lý và vận hành lữ hành vô cùng tốt đến từ đơn vị của chủ đầu tư.

Dự án Crystal Marina Bay và xu hướng du lịch Nha Trang

Dù tại Nha Trang đang có rất nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cấp cao nhưng dường như những dự án này vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng với các phòng nghỉ từ 3 – 5 sao của khách hàng. Trong những năm trước, lượng khách du lịch đến với Nha Trang chỉ dao động từ 4-5 triệu lượt, một con số khá khiêm tốn so với các địa điểm du lịch nổi tiếng khác của Việt Nam là Hạ Long, Đà Nẵng và Phú Quốc. Nhưng trong năm 2019 đây thôi, con số này sẽ tăng lên đến mức 7 triệu lượt với lượng khách cao cấp và khách nước ngoài ngày một tăng. Chính điều này đã đặt ra một nhu cầu khổng lồ đối với các phòng nghỉ cấp cao, nhưng những phòng nghỉ này tại Nha Trang lại không có nhiều, chỉ có khoảng 20000 phòng. Nếu thử làm một phép tính đơn giản với số khách 7 triệu, ta có thể thấy các phòng nghỉ cấp cao còn thiết hụt rất nhiều. Chính điều này đã làm nên một làn sóng đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang, và một trong số đó chính là Crystal Marina Nha Trang.

Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay

Không chỉ là nhờ lượng lớn khách du lịch, điểm dẫn đầu xu hướng của dự án Crystal Marina Nha Trang chính là ở vị trí ngay bên trong bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park nằm tại Bắc Nha Trang. Bắc Nha Trang từ trước đến nay không phải là một địa điểm tập trung du lịch nhưng lại đang trở thành xu hướng dạo gần đây do phía Nam Nha Trang nơi có nhiều điểm vui chơi giờ đang bị quá tải. Chính vì vậy mà lượng khách đổ về khu vực này ngày càng đông và các căn hộ nghỉ dưỡng tại Crystal Marina Nha Trang chắc chắn sẽ sinh lời vô cùng lớn nhờ điểm này.

Đơn vị quản lý chất lượng của Crystal Marina Bay

Chủ đầu tư dự án Crystal Marina Nha Trang chính là tập đoàn Crystal Bay, tập đoàn sở hữu đơn vị quản lý vô cùng chất lượng Crystal Bay Hospitality. Đây là đơn vị vẫn luôn đi đầu trong công tác đưa hàng trăm nghìn khách nước ngoài đến với các tỉnh Bình Thuận và Khánh Hòa, với 60% trong số đó là khách hàng Nga. Với việc tập trung vào những khách hàng đến từ Châu Âu nhiều, đơn vị này đã tận dụng được thói quen nghỉ dưỡng dài ngày và chịu chi của họ, khiến cho tất cả những dự án thuộc sự quản lý của đơn vị này đều có những phát triển vượt bậc trong doanh thu.

Tại đơn vị quản lý vô cùng chuyên nghiệp này, quý khách hàng đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ân cần và thân thiện. Điều này đã được thể hiện ở nhiều các dự án thuộc chủ đầu tư này trước đây như Cam Ranh Riviera Khánh Hòa, Sun Bay Park… Đây đều là những dự án vô cùng thành công, đã đi vào hoạt động với danh tiếng và doanh thu khủng, cùng với đó là lượng khách đều và nhiều quanh năm.

Để tìm hiểu thêm về dự án và sản phẩm căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay, quý khách vui lòng truy cập tại đây: https://crystalmarinanhatrang.vn/

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT