song xanh trong lanh tai Ecopark Vinh

Ecopark Vinh – Sống chuẩn xanh ngay tại trung tâm mới thành phố Vinh

Hứa hẹn sẽ mang tới một khu đô thị sinh thái chuẩn mực, tại Ecopark Vinh, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích để kiến tạo khoảng xanh. Nơi đây được ví như miền xanh thuần khiết, là chốn đi về hòa mình với thiên nhiên, mang tới tiêu chuẩn sống hoàn toàn mới, sống hiện đại phải là sống xanh.

Sống xanh – Định hướng thời đại mới

Cuộc sống càng hiện đại con người càng chú trọng tới những yếu tố về môi trường sống và chất lượng cuộc sống. Sống xanh không chỉ là điều kiện cần mà giờ đây trở thành điều kiện bắt buộc cho một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp. Không gian trong lành, gần gũi với tự nhiên ngày càng trở nên quan trọng nhất là khi môi trường ô nhiễm, dịch bệnh liên miên.

khu do thi Ecorivers Ecopark

Theo tổ chức y tế thế giới (WHO) đã công bố rất nhiều những nghiên cứu và công trình khoa học chứng minh vai trò của không gian xanh với sức khỏe con người và công đồng. Việc sinh sống trong những đô thị xanh, có công viên rộng lớn, mặt nước lớn, sân thể thao, sông hồ, sân vườn… mang tới cho con người một cuộc sống chất lượng, khỏe mạnh, căng tràn năng lượng.

Đây cũng là lý do mà giới thượng lưu ngày càng ưa chuộng cuộc sống sinh thái. Bên cạnh những yếu tố vị trí trung tâm hay hệ sinh thái tiện ích đa dạng thì không gian sống hài hòa cực kỳ được quan tâm. Xuất phát từ nhu cầu đó ngày càng có nhiều những dự án bất động sản xanh, đô thị xanh với kiến trúc xanh. Đây là xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại.

Tuy nhiên để xây dựng được một khu đô thị với không gian xanh rộng lớn đòi hỏi tâm huyết cũng như sự đầu tư mạnh mẽ từ chủ đầu tư. Hiểu rõ được điều đó, chủ đầu tư Ecopark luôn tiên phong mang tới những công trình chất lượng, trong đó Ecopark Vinh đang là tâm điểm thị trường. Nơi đây với mật độ xây dựng thấp, quy hoạch đồng bộ hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái đẳng cấp, là lựa chọn hàng đầu của giới tinh hoa xứ Nghệ.

 

Ecopark Vinh – Về với tổ ấm ngập tràn thiên nhiên

Hứa hẹn mang tới một môi trường sống chất lượng, dự án Ecopark Vinh được đầu tư cực kỳ tâm huyết. Dự án ra đời mang tới định nghĩa hoàn toàn mới về chất lượng cuộc sống, kiến tạo lối sống mới. Đây chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng tiêu biểu của không gian sinh thái và cây xanh ngập tràn.

song xanh trong lanh tai Ecopark Vinh

Tọa lạc tại nơi có mật độ không quá đông đúc, cảnh quan thiên nhiên được bảo tồn, nép mình bên dòng sông Lam trù phú nên được thừa hưởng một không gian thuần khiết, trong lành, tránh xa những khói bụi, ồn ào, ô nhiễm.

Trên quy mô 200ha, dự án dành phần lớn diện tích để thiết kế cảnh quan, mặt nước. Đây là dự án hiếm hoi sở hữu tới 57,5 ha mặt nước, cùng những khoảng xanh bao la mang tới một không gian sống bình yên, hài hòa với thiên nhiên.

Ecopark Vinh thể hiện đúng tinh thần của một khu đô thị sinh thái với hàng chục công viên chức năng, mỗi công viên đều có sự hiện diện của cây xanh trải dàn, rợp bóng cây, các loại hoa khoe sắc bên hồ điều hòa trung tâm, kênh đào nhân tạo… có thể nói đây là nơi cư dân được thụ hưởng một cuộc sống an lành và thảnh thơi hiếm có. Trở về với ngôi nhà tại đô thị là về với thiên nhiên, về với những bình yên, an tĩnh, để tận hưởng không gian sinh thái ngập tràn, tái tạo năng lượng. Nơi đây mọi ồn ào khói bụi, mọi bộn bề lo toan đều gác lại sau cánh cửa, để mỗi phút giây đều thăng hoa hạnh phúc.

Phong cách sống đỉnh cao chính là thụ hưởng những giá trị tiện ích trong một môi trường trong lành. Với Ecopark Vinh đã hiện thực giấc mơ đó cho các cư dân. Đây chắc chắn sẽ là đích đến an cư hàng đầu cho giới tinh hoa Vinh – Nghệ An.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT