Mở bán biệt thự dự án Aqua City Biên Hòa

Mở bán biệt thự dự án Aqua City Biên Hòa

Với những tiêu chuẩn khắt khe của một dự án nhà ở cao cấp, khu đô thị sinh thái lớn bậc nhất thành phố Biên Hòa hiện nay, dự án Aqua City Biên Hòa đang thực sự thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt, đây còn là dự án được các chuyên gia đánh giá cực kỳ cao khi có thể thu hút được một lượng lớn nhà đầu tư quay về thị trường tiềm năng bất động sản cho thuê. Chính vì vậy, thông tin mở bán biệt thự và shophouse từ chủ đầu tư mới đây đang khiến cả thị trường dậy sóng. Những khách hàng muốn mua nhà để ở hay khách hàng đầu tư đều đang tích cực lựa chọn tìm kiếm những căn đẹp, phù hợp với tiêu chí của mình để sở hữu ngay một căn hộ.

Vị trí đắc địa của dự án Aqua City Biên Hòa cho việc đầu tư

Tòan cảnh thị trường đầu tư

Trong những năm gần đây, việc đầu tư đối với khách hàng có vốn nhàn rỗi không quá xa lạ. Những khách hàng hiện đại luôn biết cách làm tăng tài chính của mình bằng những kênh đầu tư chất lượng. Nhưng lựa chọn kênh đầu tư như thế nào, đầu tư ra sao để có hiệu quả lại không phải bài toán đơn giản. Nhiều khách hàng muốn an toàn, tìm đến ngân hàng, gửi tiết kiệm, đây cũng được xem là kênh đầu tư an toàn, nhưng lãi suất lại không mấy cao, khi các ngân hàng chỉ trả lãi suất hiện nay giao động từ 6 – 7%, tùy thuộc vào thời gian gửi tiền của khách hàng. Nhưng chắc chắn, với những khách hàng gửi thời hạn ngắn, lãi suất này sẽ còn thấp hơn hẳn, thậm chí dưới 5%. Với kênh đầu tư sinh lợi nhuận tốt hơn như vàng, chứng khoản thì tính ổn định và an toàn không có. Vì vậy, nhiều khách hàng đặt kỳ vọng vào thị trường bất động sản.

Nhưng với phân khúc nghỉ dưỡng, tiềm năng đã không còn được như trước, nhất là biến động lớn trong 2019 về tính pháp lý của dòng sản phẩm Condotel khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng. Hiện tại, những dự án có tiềm năng để đầu tư vô cùng hiếm hoi, mặc dù các nhà đầu tư vẫn tiếp tục săn lùng, nhưng không có mấy dự án có thể khiến khách hàng an tâm và thỏa mãn. Dự án Aqua City Biên Hòa được xem là bước đánh dấu lớn, có ý nghĩa thu hút các nhà đầu tư quay lại thị trường bất động sản cho thuê cao cấp. Một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay với khách hàng.

Mở bán biệt thự dự án Aqua City Biên Hòa

Mở bán biệt thự dự án Aqua City Biên Hòa

Lợi thế từ vị trí của dự án Aqua City Biên Hòa

Không cam kết về lợi nhuận, nhưng dự án Aqua City Biên Hòa lại có những lợi thế được chứng minh và hiện hữu với khách hàng, đó chính là vị trí đắc địa. Nằm ngay khu vực đang có nhiều khu công nghiệp thuộc thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, ngay bên ngách cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, dự án đáp ứng một vị trí không chỉ thuận lợi về giao thông, mà còn thuận lợi rất lớn trong việc kết nối giữa các tỉnh thuộc Đông Nam Bộ và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, mang đến tiềm năng tăng giá chắc chắn.

Hơn nữa, thành phố Biên Hòa hiện nay đang có lượng chuyên gia nước ngoài vô cùng lớn, với nhu cầu thuê nhà cao cấp để ở cực kỳ cao, nhưng khả năng đáp ứng của thành phố có hạn, khiến cho việc thiếu nhà ở cao cấp cho thuê rất nhiều. Việc dự án Aqua City Biên Hòa ra mắt các căn biệt thự và mở bán shophouse trong thời điểm hiện nay được xem là tín hiệu tốt, nguồn cung cấp lượng căn hộ cao cấp cần thiết cho thành phố. Một sản phẩm đầu tư đáng để khác hàng xuống tiền.

Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin về dự  án tại đây: https://novaworldvietnam.com.vn/

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT