novaworld-da-lat

NOVALAND CHÍNH THỨC RA MẮT DỰ ÁN NOVALAND ĐÀ LẠT

Thị trường bất động nghỉ dưỡng  Đà Lạt đang rất phát triển với sự xuất hiện của nhiều các dự án chất lượng. Hiện nay, một trong những dự án nhận được chú ý của các nhà đầu tư nhiều nhất chính là dự án Novaland Đà Lạt tại tỉnh Lâm Đồng. Đây là một dự án tận dụng được vẻ đẹp của thiên nhiên vùng núi, đồng thời có được những lợi thế để phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng ăn khách bậc nhất.

Novaland Đà Lạt một trong những dự án thuộc thương hiệu Nova World nổi tiếng với chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường.

Không gian nghỉ dưỡng tại Novaland Đà Lạt

Để có được một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có chất lượng và ăn khách, điều đầu tiên cần phải đáp ứng được chính là sự phát triển của các vùng du lịch, các điểm đến văn hóa có giá trị ở khu vực xung quanh dự án.

Áp dụng điều này cho dự án Novaland Đà Lạt, quý khách sẽ được hưởng những cảnh quang và tiện ích chất lượng nhất của một vùng núi Tây Nguyên vốn nổi tiếng về vẻ đẹp của mình. Tại Đà Lạt, quý cư dân có thể đến vui chơi ở nhiều địa điểm du lịch khác nhau.

novaworld-da-lat

Tp. Đà Lạt là một địa điểm du lịch được khách hàng yêu thích trong nhiều năm vừa qua, nơi đây thu hút không ít khách du lịch từ các tỉnh khác đến tham quan. Đặc biệt, nơi đây có hồ Xuân Hương vô cùng nổi tiếng, với vẻ đẹp hoàn toàn có thể được so sánh với bức tranh thủy mặc.

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng, những không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh và mang vẻ vẻ đẹp lãng mạn như Novaland Đà Lạt sẽ là điểm đến của nhiều du khách trong tương lai. Không gian du lịch và nghỉ dưỡng của Đà Lạt vẫn giữ được sự thanh thuần vốn có. Vì vậy, quý khách sẽ có được những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên nhất khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

Với sự phát triển của một Novaland Đà Lạt ở một vùng cao nguyên đồi núi, cách xa với vùng đồng bằng nhộn nhịp, quý khách sẽ thực sự được nghỉ dưỡng trong những không gian hoàn toàn cách biệt với những khói bụi và xô bồ ngoài kia.

Giao thông thuận lợi của Novaland Đà Lạt

Nối tiếp với lợi thế về không gian nghỉ dưỡng, Novaland Đà Lạt còn hưởng lợi từ một hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện. Để phát triển bất cứ một khu du lịch nào, một không gian nghỉ dưỡng xuất sắc còn cần phải được kết nối nhanh chóng tới các địa điểm du lịch khác hay cửa ngõ của tỉnh hoặc thành phố.

quang-truong-novaworld-da-lat

Nếu là trước kia, muốn di chuyển tới Đà Lạt thì khách hàng gặp nhiều khó khăn do địa hình trắc trở. Các tuyến đường bộ không thể kết nối được tới đây. Nhưng từ khi nhà nước phát triển và cho nâng cấp các tuyến đường, mở thêm các tuyến cao tốc như Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt, các tỉnh thành khác đã có thể dễ dàng kết nối được với Đà Lạt. Hiện nay, thay vì di chuyển bằng đường bộ, khách hàng cũng có thể lựa chọn di chuyển đến Đà Lạt bằng đường hàng không, rút ngắn thời gian di chuyển.

Giao thông tại Đà Lạt ngày càng phát triển tạo nên nhiều lợi thế cho khách hàng trong việc kết nối với các địa điểm nổi tiếng trong thành phố như khu du lịch Thác Prenn, sân bay Liên Khương,… Với một hệ thống giao thông thuận tiện như vậy, Novaland Đà Lạt hoàn toàn có thể tận dụng được những lợi thế này để thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư đến với dự án.

Dự án Novaworld Đà Lạt đã ghi dấu ấn để trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái hàng đầu thị trường với những ưu thế nổi trội không dự án nào có thể so sánh được. Dự án sẽ mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng đầy thú vị cho quý khách hàng.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT