Picity High Park Thạnh Xuân quận 12 sa hoa, lộng lẫy

Picity High Park Thạnh Xuân quận 12 dành cho người hiện đại

Với những không gian mà dự án Picity High Park Thạnh Xuân quận 12 đang kiến tạo, chắc chắn những khách hàng trẻ, hiện đại sẽ là người trông chờ nhất ngày dự án đi vào hoạt động chính thức. Không chỉ hướng tới xu hướng cuộc sống đẳng cấp dành cho người hiện đại, đây còn là dự án hướng tới những giá trị đẳng cấp thực sự mà thế giới đang tiến tới. Không gian xanh tràn ngập ngay giữa trung tâm quận 12, mang tới nguồn năng lượng tích cực, chuỗi tiện ích đẳng cấp chính là nơi tạo nên sự cách biệt giữa Picity High Park với những dự án nhà ở cùng dòng.

Chủ đầu tư đang xây dựng để trở thành một thành phố thu nhỏ ngay giữa thành phố Sài Gòn sôi động, rộng lớn, mang đến những tiện ích đẳng cấp, đầy đủ nhất để cư dân có những trải nghiệm đa dạng, phong phú nhất cho cuộc sống.

Picity High Park Thạnh Xuân quận 12 sa hoa, lộng lẫy

Picity High Park Thạnh Xuân quận 12 sa hoa, lộng lẫy

Picity High Park Thạnh Xuân quận 12 sa hoa, lộng lẫy

Nói Picity High Park Thạnh Xuân quận 12 là một thành phố thu nhỏ giữa Sài Gòn rộng lớn quả không sai. Dự án được thiết kế và phát triển dành riêng cho những khách hàng thượng lưu, vì vậy, cộng đồng cư dân tại đây sẽ là những người giàu có, văn minh, một thành phố dành riêng cho giới giàu tại Sài Gòn, có sự riêng tư và những không gian sống chất lượng, vượt trội, không kém cạnh sa hoa, lộng lẫy.

Từ chuỗi tiện ích đến cách thiết kế cảnh quan xanh, chủ đầu tư đều khẳng định chắc nịch sẽ mang đến những thay đổi cực kỳ lớn trong cách tận hưởng của giới giàu Sài Gòn, mang đến những cảm nhận về sự thăng hoa, với sự gắn kết tốt nhất từ cộng đồng cư dân riêng của mình. 

Chuỗi tiện ích hiện đại mà dự án Picity High Park Thạnh Xuân quận 12 đang sở hữu có những khác biệt. Đầy đủ mọi yếu tố từ khu vui chơi, giải trí lớn, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, Skybar, khu vui chơi cho trẻ em,… Đặc biệt, tầng thượng của tòa căn hộ được thiết kế để trở thành một điểm tụ họp của những người thành đạt, nơi vừa có thể nhâm nhi café, hẹn hò, nói chuyện, có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ tầm độ cao lý tưởng.

Thấy được vẻ đẹp lung linh, sôi động của Sài Gòn, và thấy được vẻ đẹp tráng lệ, phồn vinh của nội khu dự án. Đây mới là điều khiến nhiều khách hàng phải trầm trồ, là điều thu hút được giới thượng lưu.

Với những khách hàng hiện đại, sự kết nối cũng cần những không gian riêng tư, Picity High Park Thạnh Xuân quận 12 đang làm được điều này. Sự tinh tế của các kiến trúc sư đã tạo nên sự đẳng cấp riêng có mà nhiều dự án không thể làm được, thành phố thu nhỏ Picity High Park chưa bao giờ khiến nhiều khách hàng ngỡ ngàng đến vậy, trở thành không gian nhà ở sang trọng, xứng tầm, với những tiêu chí hiện đại.

tien ich du an picity

Người trẻ thành đạt yêu thích dự án

Picity High Park Thạnh Xuân quận 12 có những không gian kết nối những người thành đạt với nhau, đó là club bar sang trọng, skybar tầng thượng, những hoạt động kết nối cư dân,… Bên cạnh đó, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy cho mình những không gian sống riêng tư nhất để nghỉ ngơi và tận hưởng sau mỗi giờ làm việc.

Thư giãn tại dự án, có rất nhiều cách, nếu muốn tìm những không gian bình yên, thư giãn dưới khu vực tiện ích nội khu, cũng có thể tìm thấy những khu vườn rộng rãi, dưới những tán cây lớn, đường dạo bộ quanh khu đô thị, mang đến những cảm nhận thực sự khác về cuộc sống, trở thành nơi thư giãn bình yên, hay tầm view đắc địa từ căn hộ mang lại, cũng chính là lựa chọn lý tưởng để trở thành nơi nghỉ ngơi.

Chi tiết về dự án Picity, quý khách hàng vui lòng cập nhật thêm tại website phân phối từ CĐT tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT