Crystal Marina bay

Sức hút của căn hộ Crystal Marina bay

Tung ra thị trường dòng sản phẩm mới với tên gọi Aparthotel, căn hộ dự án Crystal Marina Bay mang tới định nghĩa hoàn toàn mới về căn hộ khách sạn và hứa hẹn là sản phẩm đầu tư hoàn hảo cho những nhà đầu tư đang tìm cơ hội tại thị trường Nha Trang.

Căn hộ Crystal Marina bay – Sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường

Lần đầu tiên mang tới thị trường dòng sản phẩm Aparthotel Crystal Marina Bay Nha trang, chủ đầu tư Crystal Bay định nghĩa hoàn toàn mới về căn hộ khách sạn 5 sao. Aparthotel được viết tắt của Apartment & Hotel tiêu chuẩn 5 sao hay còn có thể được hiểu là “Căn hộ theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao”. Căn hộ là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ, tiện ích đẳng cấp vượt trội của một khách sạn hạng siêu sang đồng thời tiêu chuẩn quốc tế và sự tiện nghi tuyệt vời của một căn hộ siêu cao cấp, mà ở đó không phân chủ sở hữu được thừa hưởng những tiện ích đỉnh cao nhất, thời thượng nhất. Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho những du khách trong và ngoài nước tới Nha Trang.

Điểm nhấn đặc biệt tại những căn hộ Crystal Marina Bay chính là tầm view tuyệt đẹp, view trọn biển Nha Trang cùng với toàn thành phố mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế cho các du khách hay chủ sở hữu.

Crystal Marina bay

Crystal Marina bay

Thiết kế thông minh – Suất đầu tư hợp lý

Từ vị thế đắc địa cùng với thiết kế thông mình hình cánh tay đón lấy biể, 90% căn hộ Condotel Crystal Maria Bay có tầm view vịnh Nha Trang trực diện. Đặc biệt những căn hộ có thiết kế rất thông minh, đa dạng từ 27.9m2- 282.4m2, mật độ xây dựng chỉ chiếm 26,26% vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của đa dạng du khách vừa có thể mang tới những suất đầu tư hợp lý cho các nhà đầu tư. Với diện tích nhỏ và linh hoạt, nhà đầu tư có thể dễ dàng chọn lựa được một sản phẩm đầu tư hợp với túi tiền, đảm bảo lợi ích đầu tư lâu dài.

Theo những thông tin mới được tiết lộ chủ đầu tư đưa rất nhiều chính sách hấp dẫn cùng với mức giá cực lý tưởng, chỉ từ 1,68 tỷ/căn, đây thực sự là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ cho những nhà đầu tư có vốn mỏng.

Cơ hội đầu tư sinh lời bền vững

Theo những chuyên gia đầu tư bất động sản thì cơ hội đầu tư tại dự án Crystal Marina Bay là không thể phủ nhận. Bởi lẽ tòa nhà sở hữu vị trí đón đầu du khách và được thừa hưởng lợi thế từ “người tiên phong” đảm bảo đón sóng thị trường và sinh lời vượt trội. Bên cạnh đó ưu thế từ một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại khu vực và được hưởng lượng khách lớn từ công viên biển quốc tế Fatabaya càng đảm bảo tiềm năng đầu tư và sinh lời lớn tại dự án.

Chưa kể đến uy tín từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành đảm bảo sự an tâm tuyệt đối khi xuống tiền tại dự án. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực du lịch sinh thái và đưa lượng lớn khách quốc tế đến với Nha Trang của chủ đầu tư, dự án càng được đảm bảo tiềm năng sinh lời vững chắc cũng như cơ hội sinh lời an nhàn và an toàn nhất.

Có thể nói với những ưu thế từ vị trí và mô hình sản phẩm hoàn toàn mới, dự án căn hộ Aparthotel Crystal Marina Bay Nha Trang chính là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ cho các khách hàng, đặc biệt những nhà đầu tư đang tìm cơ hội tại thị trường màu mỡ Nha Trang. Để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: https://condotelvietnam.com/crystal-marina-bay/

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT