Nội thất Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River sáng giá với biệt thự trên không

Biệt thự trên không là một trong những dòng sản phẩm “đinh” của dự án Sunshine Crystal River. Với những điều kiện khách quan và chủ quan mà dự án đang sở hữu, dự án hứa hẹn sẽ tỏa sáng và trở thành lựa chọn nhà ở cao cấp xứng tầm với giới đại gia Hà Thành. Rõ ràng, dự án đang sở hữu nhiều điểm duy nhất như vậy, càng hứa hẹn một môi trường sống lý tưởng dành riêng cho giới thượng lưu, nơi quy tụ cộng đồng tinh hoa.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Sunshine Crystal River sở hữu những biệt thự trên không

Biệt thự trên không hay còn được Sky Villa là dòng sản phẩm nhà ở cao cấp  đang được giới thượng lưu trên thế giới ưa chuộng. Không chỉ xây dựng một không gian sống sang trọng, tự do, thoải mái, riêng tư như các căn biệt thự mặt đất, dòng sản phẩm này còn mang đến một tầm view đẳng cấp, vượt trội từ trên cao, tạo nên không gian sống khác biệt, chất lượng hơn hẳn. Một sự kết hợp 2 trong 1 hoàn hảo mà mọi khách hàng đều mong muốn sở hữu. Chính vì vậy, đây mới là dòng sản phẩm mới lạ, mang đến nhiều trải nghiệm đang được rất nhiều người giàu theo đuổi.

Nội thất Sunshine Crystal River

Nội thất Sunshine Crystal River

Đỉnh cao của trào lưu độc bản chính là việc sở hữu những ngôi nhà sang trọng, đẳng cấp, hứa hẹn những trải nghiệm sống có 1-0-2 cho chủ nhân. Trào lưu độc bản đã phát triển, và không chỉ dừng lại ở việc đồ trang sức, đồng hồ, xe sang… giờ đây, giới thượng lưu có thể thể hiện phong cách sống riêng biệt của mình qua chính ngôi nhà, với một dự án biệt thự trên không Sunshine Crystal River duy nhất tại Hà Nội, sở hữu những thiết kế nội thất riêng có, đỉnh cao với những chất liệu quý hiếm. Vừa thể hiện được sự giàu có của gia chủ, đồng thời mang đến những chất riêng đúng phong cách và cái tôi của chủ nhân căn hộ.

Các căn biệt thự trên không Sunshine Crystal River đều có những thiết kế ấn tượng, nội thất độc bản theo đúng yêu cầu của chủ nhân căn hộ. Với thiết kế kính low e bao trọn không gian, thay thế cho tường bằng vôi vữa, ngôi nhà sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sống thực sự mới mẻ và đỉnh cao, với một tầm view không giới hạn, bao quát cả thành phố, chứa đựng cả yếu tố phong thủy, tạo nên một không gian sống hiện đại, xứng tầm mà mọi khách hàng đều mơ ước được sở hữu.

Vị trí tạo nên đẳng cấp xứng tầm

Các dự án cao cấp dành cho giới giàu thủ đô đều phải đảm bảo được các yếu tố: riêng tư, hiện đại, khép kín, yên tĩnh và thuận lợi về giao thông. Chính vì vậy, ngay khi chủ đầu tư Sunshine Group hé lộ thông tin về vị trí của dự án Sunshine Crystal River ngay trong khu đô thị Ciputra, vị trí đẹp nhất của khu vực, dự án đã chính thức trở thành bất động sản “hot” của khu vực, có tốc độ tăng trưởng giá đất nền nhanh nhất. 

Đặc biệt, các dự án có sự khác biệt về vị trí, được hưởng nhiều lợi thế từ chính sách phát triển giao thông, cơ sở hạ tầng của thủ đô như Sunshine Crystal River cũng sẽ tạo nên ấn tượng cho sự phát triển trong tương lai, điều kiện để khách hàng an tâm về cuộc sống hạnh phúc, ổn định trong tương lai.

Bảng hàng biệt thự trên không Sunshine Crystal River hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin, liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật ngay qua email: https://sunshinecrystal.vn/

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT