Mặt bằng căn hộ Officetel The Lotus Center

The Lotus Center sở hữu dòng căn hộ Officetel

Không chỉ đơn thuần là các dự án căn hộ chung hộ cao tầng đang được mở bán nhiều trên thị trường, The Lotus Center còn đem đến một dòng sản phẩm trên thị trường – Officetel. Đây là dòng sản phẩm đa năng trên thị trường, được các nước phát triển trên thế giới vô cùng yêu thích, mang đến sự kết hợp hoàn hảo cho một căn hộ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu về cuộc sống, đồng thời vẫn có thể trở thành một văn phòng chuyên nghiệp, với những diện tích linh hoạt. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho các  những người Startup, hoặc những doanh nghiệp nhỏ.

Căn hộ 2 trong 1 của Officetel The Lotus Center

Officetel là loại hình căn hộ đa năng đang được các nước phát triển trên thế giới vô cùng yêu thích, không chỉ mang đến cho quý khách hàng một căn hộ tiện nghi, dòng sản phẩm này còn có thể kết hợp để trở thành văn phòng chuyên nghiệp, vô cùng phù hợp với những Startup, doanh nghiệp nhỏ. Với những khách hàng bận rộn, muốn tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển đến văn phòng làm việc hàng ngày, lựa chọn căn hộ The Lotus Center cũng mang đến những thuận lợi, điều kiện lý tưởng để tạo nên một không gian sống tiện nghi và văn phòng với những tiện ích hiện đại.

Vinhomes Bắc Giang là dự án khu nhà ở thương mại dịch vụ do chủ đầu tư Vinhomes triển khai trong năm 2021 này gần công viên Ngô Gia Tự, thành phố Bắc Giang. Đây là một dự án trong chiến lược phát triển bất động sản tại các tỉnh có khu công nghiệp phát triển ngoại thành Hà Nội trong tầm nhìn 20 năm của VinGroup. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website https://manhnovaland.com/

Mặt bằng căn hộ Officetel The Lotus Center

Mặt bằng căn hộ Officetel The Lotus Center

The Lotus Center sở hữu những điều kiện tốt nhất để trở thành văn phòng chuyên nghiệp cho khách hàng như quầy lễ tân, đại sảnh chờ cho khách, thang máy dành riêng cho khối văn phòng… Với một mức giá hấp dẫn mà dự án đang sở hữu, chắc chắn quý khách hàng sẽ không thể tìm được cho mình một văn phòng nào phù hợp tài chính, nhưng vẫn sở hữu những điều kiện tốt nhất để làm văn phòng chuyên nghiệp như vậy. Rõ ràng, Officetel The Lotus Center đang có lợi thế hơn hẳn trong việc phát triển.

Bên cạnh đó, các tiện ích nội khu dự án khách hàng đều có thể sử dụn. Đây chính là sự khác biệt là The Lotus Center đang có, vừa đem đến một cuộc sống đầy đủ tiện ích, căn hộ được thiết kế với những không gian riêng tư, không làm ảnh hưởng tới cuộc sống, song vẫn trở thành một văn phòng chuyên nghiệp, với đầy đủ tiện ích, không kém các văn phòng truyền thống.

Vị trí tạo nên những kết nối vàng

Nằm ngay trong khu đô thị Ciputra, nằm đường Võ Chí Công, The Lotus Center chính là dự án sở hữu những kết nối vàng, thuận lợi cho việc di chuyển, giao thông. Với những văn phòng chuyên nghiệp tại khu vực này, mức giá thuê chắc chắn không hề rẻ, bởi lợi thế có được không hề ít. Vừa gần trung tâm hành chính mới của thủ đô, đồng thời, nằm gần với các tuyến đường kết nối đến cửa ngõ phía Tây, và các tuyến đường cao tốc liên tỉnh.

Chỉ trong khoảng 10 phút di chuyển từ The Lotus Center, quý khách hàng có thể kết nối nhanh đến các tuyến đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng. Đây là những tuyến đường phát triển kinh tế tốt nhất thủ đô trong những năm gần đây, đang được nhà nước di chuyển các bộ ban ngành về dần, chính vì vậy, sẽ có rất nhiều tòa văn phòng cao cấp, với những doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế, lượng khách ngoại quốc sinh sống tại khu vực này cũng vô cùng lớn, mang đến những cơ hội cho các doanh nghiệp trong việc phát triển trong tương lai.

Với những doanh nghiệp nhỏ, vị trí mà Officetel The Lotus Center sở hữu sẽ định vị thương hiệu tốt hơn, tạo nên những tin tưởng và uy tín bước đầu trong quá trình làm việc với đối tác của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT