Tiềm năng đầu tư tại dự án Vinhome Grand Park Quận 9

Không chỉ được đánh giá cao về nơi an cư lý tưởng mà dự án Vinhome Grand Park Quận 9 còn khẳng định là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư sành sỏi, dù là đầu tư lướt sóng hay đầu tư cho thuê lâu dài. Đó là lý do vì sao mà dự án lại có hấp lực lớn không chỉ với khách mua để ở mà còn với cả những khách mua đầu tư. Dưới đây là một vài đánh giá về tiềm năng đầu tư tại dự án.

Đầu tư cho thuê sinh lời bền vững

Nếu nói về tiềm năng đầu tư tại Dự án Vinhome Grand Park Quận 9 thì trước hết hãy đánh giá về tiềm năng cho thuê. Dễ dàng nhận thấy trong những năm gần đây với sự quá tải ở khu vực trung tâm thành phố thì xu hướng dịch chuyển ra những vùng ven đô là rất lớn, trong đó quận chính là tâm điểm giãn dân. Vì thế đây trở thành nơi thu hút dân sinh lớn tại Hồ Chí Minh.

Chưa kể đến với đề án quy hoạch mới thành phố, dự kiến sẽ đưa Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức trở thành một khu đô thị sáng tạo mới hàng đầu của thành phố. Chính vì thế khu Đông nói chung và Quận 9 được ưu tiên phát triển vượt trội cơ sở hạ tầng đô thị đồ sộ. Đây chính là đòn bẩy để thu hút các dân cư tới sinh sống, kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở tăng cao, tiềm năng cho thuê tại khu vực cực kỳ lớn.

Đáng chú ý, vị trí dự án vinhome Grand Park quận 9 nằm liền kề khu công nghệ cao 1, 2 nơi tập trung rất nhiều những chuyên gia, kỹ sư hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Châu Âu khác,… Nơi đây hội tụ rất nhiều những xí nghiệp của những tập đoàn đa quốc gia như Intel, Nidec, SHTP, Samsung với số lượng công nhân chất lượng cao “khổng lồ”. 

Hơn thế nữa xung quanh dự án còn có hàng loạt trụ sở mới của một số công ty, tập đoàn lớn trong nước như: Thế Giới Di Động, Vingroup, FPT, Saigon Hub,…các trường đại học, học viện lớn… kéo theo nhu cầu nhà ở, thuê căn hộ để ở là rất lớn. Và Vinhome Grand Park Quận 9 chính là dự án được thừa hưởng lợi thế hàng đầu.

Đặc biệt hơn, dự án lại hội tụ những ưu thế vượt trội, mang tới trải nghiệm sống chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn công dân toàn cầu, nền tiềm năng cho thuê càng được đảm bảo chắc chắn. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư nắm trọn cơ hội sinh lời bền vững và lâu dài.

Dự án Vinhome Grand Park Quận 9 – Tiềm năng lên giá chắc chắn

Không chỉ đảm bảo tiềm năng cho thuê mà dự án Vinhome Grand Park Quận 9 còn đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Điều này là dễ dàng nhận thấy bởi được thừa hưởng những đòn bẩy lớn từ thị trường và hạ tầng cơ sở. Theo đó quận 9 đang trên đà phát triển hạ tầng đô thị và hạ tầng giao thông, khi những hạ tầng này được hoàn thiện và đi vào hoạt động thì giá trị bất động sản của khu vực cũng tăng lên nhanh chóng. Mà dự án Vinhome Grand Park Quận 9 chính là dự án được thừa hưởng lợi thế nhiều nhất nhờ vị trí vô cùng đắt giá. 

Có thể nói, thời điểm hấp dẫn nhất để sở hữu căn hộ tại Vinhome Grand Park Quận 9 chính là thời điểm đầu khi dự án mở bán. Đầu tư càng sớm càng được hưởng lợi lớn, không chỉ là yếu tố thị trường mà thông thường mức giá ban đầu chủ đầu tư đưa ra luôn tốt hơn hẳn. Càng vào giai đoạn sau khi dự án đi vào hoàn thiện và bàn giao thì khả năng tăng giá của dự án là càng lớn.

Với các nhà đầu tư thông thái, thì đây chính là một khoản đầu tư ngắn hạn, nhưng lại lướt sóng mang tới lợi nhuận còn tốt hơn rất nhiều.

Để được cập nhật mọi thông tin về dự án Vinhome Grand Park Quận 9, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: https://vinhomeland.com.vn/

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT