Vinhomes Smart City nơi gắn kết mọi người lại với nhau

Vinhomes Smart City chốn bình yên của những người đẳng cấp

Với giới thượng lưu Hà Thành, việc lựa chọn nơi sống luôn khiến khách hàng phải băn khoăn, trăn trở rất nhiều. Bởi muốn tìm được một không gian sống thoải mái, tránh xa tiếng ồn ào, khói bụi của đường phố tấp nập, được sống gần hơn với thiên nhiên, tận hưởng những giá trị mà thiên nhiên mang lại không phải điều dễ dàng, bởi những khu vực đất vàng nơi trung tâm hiện nay đã cạn kiệt, những diện tích đất nhỏ của các dự án hiện nay chỉ để xây dựng chung cư với những tiện ích thiếu ngược thiếu xuôi.

Chính vì vậy, nhiều khách hàng thượng lưu bắt đầu tìm đến những dự án rời ra trung tâm thành phố một chút, nhưng với quy mô lớn hẳn như Vinhomes Smart City, để có thể đáp ứng được yêu cầu và mong muốn về một nơi chốn bình yên, giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi ngay sau khi trở về nhà.

Bình yên ngay sau cánh cổng Vinhomes Smart City

Có thể nói rằng, Vinhomes Smart City là một dự án được chủ đầu tư Vingroup tập trung rất lớn từ nguồn vốn đến nguồn lực nhân sự, để tạo nên một “thành phố biển hồ” với rất nhiều sự khác biệt ngay giữa lòng Hà Nội. Mang đến cho cộng đồng cư dân một không gian tràn ngập bình yên, tiện ích và màu xanh của cây cối, thiên nhiên, mặt nước. Chỉ cần trở về nhà, bước vào cánh cổng khu đô thị, mỗi khách hàng đều sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt, thấy được sự bình yên và hạnh phúc của mình. Dường như những mệt mỏi, căng thẳng, những tiếng còi xe ing ỏi, sự bụi bặm nơi phố phường tấp nập sẽ được bỏ lại ngay sau lưng, để có thể tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc bình yên tại đây.

Vinhomes Smart City bình yên sau cánh cửa

Vinhomes Smart City bình yên sau cánh cửa

Vinhomes Smart City không có tới 3 công viên liên hoàn, rộng đến 16.3ha, là Central Park, Sportia Park và Zen Park, được xem là lá phổi khổng lồ của phía Tây thủ đô, nơi không chỉ mang đến màu xanh bất tận cho một trải nghiệm sống mới, mà còn giúp khách hàng hoàn mình vào thiên nhiên, và đón nhận những năng lượng tích cực dồi dào và sự khác biệt mà thiên nhiên đem lại.

Với giới thượng lưu, với Vinhomes Smart City, bình yên chính là khoảnh khắc mỗi sáng ngủ dậy được hít thở ngay không khí trong lành từ thiên nhiên, từ cửa sổ nhà nhà mình nhìn ngắm được những vườn hoa tràn ngập sắc màu, những bãi cỏ xanh mướt hay những cây lớn cổ thụ với màu xanh thật hiền hòa, dịu êm. Không còn những mệt mỏi, căng thẳng, áp lực của công việc, mọi không gian mà dự án đem lại luôn khiến khách hàng được cảm nhận sự khác biệt và tận hưởng, mang đến một trải nghiệm chưa từng có giữa lòng thủ đô.

Vinhomes Smart City gắn kết mọi thành viên trong gia đình

Không chỉ là nơi để trải nghiệm, tận hưởng, Vinhomes Smart City còn là nơi lưu giữ rất nhiều những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình, nơi gắn kết tình cảm của những thành viên với nhau. Sau một thời gian dài các thành viên trong gia đình luôn bận rộn, hối hả với những công việc riêng của mình, bố mẹ bận rộn với công việc, con cái bận rộn với việc học hành và bạn bè, thì những giây phút cuối tuần sẽ là thời điểm tuyệt vời nhất để cả gia đình được sống và tận hưởng cùng với nhau, khi bố mẹ có thể cùng con chơi thả diều, cùng nhau tham gia bữa tiệc nướng ngoài trời, tận hưởng những khoảnh khắc vui đùa bên nhau. 

Vinhomes Smart City nơi gắn kết mọi người lại với nhau

Vinhomes Smart City nơi gắn kết mọi người lại với nhau

Hay chỉ nhìn con vui chơi thỏa thích, nô đùa cùng bạn bè cũng đủ khiến bố mẹ luôn cảm thấy hạnh phúc, và hài lòng với lựa chọn của mình về một nơi sống có 1-0-2 này. Rất hiếm khu đô thị nào hiện này có nhiều không gian dành cho con trẻ đến vậy, những cư dân nhí thực sự được quan tâm, khi chiếm một lượng lớn tiện ích của dự án, từ tiện ích vui chơi, đến tiện ích học tập và chăm sóc sức khỏe, Vinhomes Smart City đều có thể làm trọn vẹn. Đây mới là cách giới thượng lưu sinh sống, luôn tận hưởng những giá trị tốt nhất hiện nay.

S4.02 Vinhomes Smart City hiện đang được mở bán, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để xem bảng giá chi tiết và nhận chiết khấu lớn từ chủ đầu tư.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT