Hai điểm cộng của tòa nhà CMC Tower

Hai điểm cộng của tòa nhà CMC Tower

CMC Tower là một trong những tòa văn phòng hạng A hàng đầu của khu vực Cầu Giấy. Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa  ngay mặt tiền đường lớn cùng những ưu thế về diện tích cho thuê linh hoạt, tòa nhà hứa hẹn là điểm thuê văn phòng lý tưởng tại Hà Nội. Dưới đây là hai điểm cộng lớn nhất của tòa văn phòng này.

Vị trí thuận tiện tại khu “thung lũng Silicon”

Nằm tại số 11 Duy Tân – Khu vực được coi là trung tâm văn phòng mới hay còn được coi là “thung lũng Silicon” tại Cầu Giấy, nơi tập trung rất nhiều tòa văn phòng lớn nhỏ, là điểm làm việc của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, tòa nhà CMC Tower được hưởng không ít những lợi thế lớn từ vị trí.

Tại khu vực Duy Tân, Cầu Giấy là điểm hội tụ rất nhiều tòa văn phòng lớn nhất tại quận cũng như trên thị trường Hà Nội. Đây là nơi làm việc của các cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, cũng như những tổ chức ngân hàng lớn, đảm bảo sự thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp có thể làm việc, giao dịch tài chính hay kết nối kinh doanh.

Đặc biệt Khu vực này cũng sẵn có rất nhiều những tiện ích công cộng sẵn có từ nhà hàng, quán ăn, café, khu vui chơi, giải trí… có thể đáp ứng nhanh chóng và tối đa nhất mọi nhu cầu từ làm việc cho tới giải trí hay tiếp đón đối tác của khối văn phòng, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các công ty và doanh nghiệp.

Hơn thế vị trí tòa nhà thuê văn phòng tại Cầu Giấy này vô cùng thuận lợi về giao thông kết nối. Từ tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển tới các tuyến phố trọng điểm của trục giao thông chính như Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Phạm Văn Đồng… kết nối tới mọi khu trung tâm lõi, trung tâm phía tây và ngoại thành nhanh chóng. Chính vì vậy làm việc tại đây mà khách thuê có thể thuận lợi lưu thông và tiếp cận đối tác khách hàng. Đây là vị trí vô cùng lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng cho doanh nghiệp.

Hai điểm cộng của tòa nhà CMC Tower

Hai điểm cộng của tòa nhà CMC Tower

Thiết kế hiện đại tòa nhà CMC Tower

Tòa nhà CMC Tower là một trong những tòa văn phòng hạng A chất lượng bậc nhất khu vực Cầu Giấy và đây cũng là tòa nhà có thiết kế hiện đại bậc nhất trong khu vực. Được xây dựng với quy mô cao 20 tầng & 2 tầng hầm, đây là tòa nhà văn phòng khá hiện đại, bề thế và quy mô rộng. Thiết kế toa nhà còn khá mới, sang trọng cũng như hợp với xu hướng. Mặt ngoài tòa nhà được lắp hệ kính hộp với tính năng cách âm, phản nhiệt đem lại môi trường làm việc chất lượng và chuyên nghiệp nhất, yên tĩnh nhất, đúng tiêu chuẩn văn phòng thời đại mới. Bên cạnh đó, toàn bộ tòa nhà văn phòng sử dụng gạch ốp lát cao cấp mang tới một không gian đẳng cấp. Mỗi chi tiết tại tòa nhà đều hướng tới sự thanh lịch tinh tế và mang tới điều kiện làm việc chất lượng cho các doanh nghiệp. Đặc biệt tòa nhà văn phòng sở hữu tới hai tầng hầm lớn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu gửi xe của khách hàng tới giao dịch, hay các cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà.

Hướng tới một môi trường làm việc hiện đại và tiện nghi bậc nhất tòa nhà CMC Tower này được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, cùng với một hệ thống dịch vụ quản lý chất lượng cao, mang tới không gian làm việc văn minh và đáp ứng mọi mong muốn của các khách hàng, giúp các doanh nghiệp khẳng định hình ảnh và vị thế.

Hiện nay tòa nhà đang chào thuê với diện tích linh hoạt nếu quý khách quan tâm và đang cần tìm thuê văn phòng tại đây, vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: https://cmc-tower.com/

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT