Cập nhật xu hướng thuê văn phòng tại Harec Building

Tòa nhà cho thuê văn phòng Harec Building tọa lạc tại số 4A Láng Hạ là một sự lựa chọn văn phòng hạng B được nhiều khách hàng và doanh nghiệp ưa thích, mang lại không chỉ không gian làm việc chất lượng nhất mà còn là một hình ảnh chuyên nghiệp và sang trọng trong mắt đối tác doanh nghiệp. Có thể nói, lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà Harec Building này chính là một phương thức vô cùng tác dụng, giúp cho doanh nghiệp thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên, đồng thời dễ dàng kết giao và hợp tác với nhiều công ty khác nữa. Hãy cùng tìm hiểu về xu hướng thuê văn phòng tại tòa nhà này trong bài viết dưới đây.

Harec Building sở hữu vị trí trung tâm

Vị trí tòa nhà Harec Building được coi là một trong những ưu điểm quan trọng nhất của tòa nhà này, quyết định phần lớn giá trị của tòa nhà. Tọa lạc tại số 4A Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội, tòa nhà Harec Building sở hữu vị trí đắc địa và trung tâm bậc nhất, giúp cho quá trình di chuyển của cán bộ nhân viên đến làm việc tại tòa nhà được dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Từ số 4A Láng Hạ, quý khách hàng doanh nghiệp có thể di chuyển đến các khu vực quan trọng khác của thành phố và quận như rạp chiếu phim quốc gia, chi cục thuế quận Đống Đa, ủy ban nhân dân Quận Đống Đa…

Harec Building

Harec Building

Các tuyến đường quan trọng có kết nối gần với tuyến đường Láng Hạ chính là đường Lê Văn Lương, đường Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh, Thái Hà… Thêm vào đó, đây cũng là những tuyến đường tấp nập, nhiều hàng quán, mang lại những tiện ích và dịch vụ đa dạng đến cho khách hàng cũng như cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà. Cụ thể, nhân viên tòa nhà sẽ có thể mua sắm, ăn uống, giải trí ở ngay trong khu vực bán kính 1km, rất gần và tiện lợi.

Xu hướng thuê văn phòng tòa nhà Harec Building

Toà nhà cho thuê văn phòng Harec Building là một tòa nhà văn phòng hạng B nhưng lại sở hữu nhiều loại hình cho thuê văn phòng khác nhau, tiêu biểu là thuê văn phòng truyền thống và thuê văn phòng trọn gói. Đối với loại hình thuê văn phòng truyền thống, quý khách được lựa chọn giữa nhiều không gian và diện tích văn phòng khác nhau, trong đó các diện tích có thể được chia cắt vô cùng linh hoạt.

Đối với loại hình thuê văn phòng trọn gói Harec Building, quý khách được hưởng trọn những dịch vụ cũng như trang thiết bị hiện đại được cung cấp bởi tòa nhà. Cụ thể, bên cạnh những trang thiết bị cơ bản như điều hòa, thang máy, cửa kính chống tia cực tím, vách tường cách âm…, văn phòng trọn gói tại tòa nhà cũng có thể mang đến những thứ như bàn ghế làm việc, máy tính, máy photo… Tất cả những văn phòng phẩm cần thiết nhất đều có thể được trang bị nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Chất lượng dịch vụ tại tòa nhà Harec Building

Tòa nhà Harec Building được công nhận là tòa nhà văn phòng hạng B có tiếng tại thị trường thuê văn phòng quận Đống Đa, không chỉ mang trong mình những trang thiết bị hiện đại tương ứng với chất lượng văn phòng mà còn có các dịch vụ văn phòng vô cùng chuyên nghiệp.

Cụ thể, khu vực sảnh dưới của tòa nhà được cung cấp dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp tiếp đón khách hàng và đối tác. Ngoài ra nơi đây còn có đội ngũ nhân viên an ninh bảo vệ vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh cho cả tòa nhà và khu vực đỗ xe. Nơi đây cũng có đội ngũ nhân viên dọn dẹp vệ sinh vô cùng cẩn thận, đảm bảo hình ảnh sạch đẹp, chuyên nghiệp cho toàn bộ tòa nhà và các doanh nghiệp làm việc tại đây.

Để tìm hiểu thêm và nhận tư vấn chuyên sâu về thuê văn phòng Harec Building, quý khách tham khảo tại: https://harecbuilding.com/

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT