Tòa nhà TNR Nguyễn Chí Thanh: Giá thuê văn phòng hấp dẫn bậc nhất

Những tòa nhà văn phòng cho thuê đã và đang mang đến phân khúc dịch vụ mới cho thị trường bất động sản thủ đô, thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp lớn, nhỏ, trong và ngoài nước. Sở hữu địa thế đắt giá bậc nhất thủ đô cùng mức giá cho thuê vô cùng hấp dẫn, tòa nhà văn phòng hạng A tòa nhà TNR Nguyễn Chí Thanh (TNR Tower) đang trở thành tâm điểm của thị trường căn hộ văn phòng cho thuê.

Là dự án hấp dẫn và tiềm năng bậc nhất tại Bình Dương trong năm 2021, Phúc An Garden đang triển khai bán nhà phố đã hoàn chỉnh và đất nền. Dự án được xây dựng trên quy mô mở rộng lên tới 70 ha tạo một khu dân cư sầm uất và đầy sôi động. Chi tiết vui lòng tham khảo tại https://liengtam.com

TNR Nguyễn Chí Thanh: sở hữu mức giá chào thuê cạnh tranh nhất thị trường

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, thị trường văn phòng cho thuê luôn là “mảnh đất màu mỡ” tại các thành phố lớn. Đặc biệt tại thủ đô Hà Nội, nơi tập trung nguồn nhân lực tri thức dồi dào, thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước đổ về đây, chính bởi vậy, nhu cầu thuê trụ sở, địa điểm, văn phòng làm việc ngày một tăng cao. Khảo sát chung cho thấy, hầu hết các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội đều muốn lựa chọn đặt trụ sở văn phòng làm việc tại các khu trung tâm, nội thành sầm uất, gần các trường đại học, các khu hành chính, văn hóa, sự nghiệp, cùng với đó là hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại.

Thuê văn phòng tòa nhà TNR Nguyễn Chí Thanh Đống Đa

Hình ảnh tòa nhà TNR Nguyễn Chí Thanh nhìn từ xa

Song song với tiêu chí về vị trí, mức giá cho thuê văn phòng hạng A tại các khu vực trung tâm nội thành tương đối cao, tạo ra nhiều cản trở, khó khăn đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ. Chính bởi vậy, ngay sau khi siêu phẩm tòa nhà văn phòng hạng A TNR Tower ra mắt, đã nhanh chóng khuấy động thị trường văn phòng cho thuê, thu hút đông đảo các chủ doanh nghiệp với mức giá chào thuê không thể hấp dẫn hơn.

Hiện tại, mức giá chào thuê của TNR Nguyễn Chí Thanh chỉ từ khoảng $28 (giá thay đổi theo diện tích thuê). So với các tòa nhà văn phòng cùng phân khúc, giá thuê văn phòng hạng A TNR Tower vô cùng cạnh tranh, tạo nhiều thuận lợi cho các doanh nghiệp trẻ sở hữu địa điểm văn phòng tại khu vực đắc địa, sầm uất bậc nhất thủ đô. Với mức giá thuê hấp dẫn này, dự kiến tần suất trống sàn tại tòa nhà là tương đối thấp.

TNR Nguyễn Chí Thanh khẳng định đẳng cấp văn phòng hàng đầu

Với mức giá thuê được cho là hấp dẫn hấp dẫn, dự kiến, sẽ khó có tòa nhà văn phòng hạng A nào vượt qua được tòa nhà TNR Tower. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất khu vực nội thành như Đống Đa ngày một khan hiếm, các chính sách kiểm soát mật độ xây dựng, chiều cao công trình…tại các khu vực nội thành ngày một khắt khe như hiện nay, càng khiến các dự án tòa nhà văn phòng cho thuê tại khu vực này trở nên khan hiếm. Thêm vào đó, ngoài việc sở hữu địa thế tọa lạc đắc địa, tòa nhà TNR Tower còn sở hữu trọn hạ tầng tiện ích, dịch vụ đỉnh cao, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu thư giãn, vui chơi của giới nhân viên văn phòng, mang tới cho họ không gian làm việc hiện đại, tiện nghi, khơi nguồn cảm hứng làm việc bất tận.

Cho thuê văn phòng TNR Tower quận Đống Đa

TNR Tower là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp thuê văn phòng quận Đống Đa

Như vậy có thể khẳng định, TNR Nguyễn Chí Thanh là tòa nhà đáng thuê nhất phân khúc cho thuê tòa nhà văn phòng quận Đống Đa là địa điểm mở trụ sở văn phòng lý tưởng mà mọi doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Quý khách có nhu cầu tim thuê văn phòng tòa nhà, vui lòng liên hệ dịch vụ cho thuê văn phòng của Officespace:

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT