Tòa nhà Charmvit Tower – Thuê văn phòng chất lượng quận Cầu Giấy

Tòa nhà Charmvit Tower – Thuê văn phòng chất lượng quận Cầu Giấy

Tòa nhà Charmvit Tower là một trong những tòa văn phòng hạng A cao cấp tại quận Cầu Giấy và được nhiều rất nhiều khách thuê văn phòng lựa chọn là địa chỉ tin cậy để đặt trụ sở doanh nghiệp. Dưới đây là một vài lý do vì sao mà tòa nhà lại có sức hút lớn đến vậy.

Chiếm hữu vị trí trung tâm – thuận lợi kết nối giao thông

Tòa nhà Charmvit Tower sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa trong kết nối giao thông và tạo điều kiện cực kỳ thuận tiện để doanh nghiệp có thể đặt trụ sở văn phòng. Sở hữu mặt tiền là đường lớn đồng thời lại nằm ngay tại khu giao thông chiến lược, tòa nhà có lợi thế lớn trong việc kết nối, lưu thông và di chuyển. Từ tòa nhà có thể dễ dàng kết nối tới mọi khu vực trung tâm lõi và trung tâm hành chính mới phía Tây Hà Nội thông qua những trục đường chính như: Phạm Hùng, Nguyễn Chí Thanh, Lê Văn Lương, Vành Đai 3, hoàng Minh Giám… Đây là khu vực có hạ tầng giao thông vô cùng đồng bộ nên việc kết nối di chuyển cũng khá linh hoạt, thuận lợi cho doanh nghiệp giao thương và hoạt động ổn định lâu dài.

Hơn thế khu vực xung quanh tòa nhà cũng vô cùng phát triển, tập trung rất nhiều những tiện ích sẵn có với đầy đủ đa dạng, từ ngân hàng giao dịch, khu mua sắm, hàng loạt những nhà hàng, quán ăn, quán café…đáp ứng mọi nhu cầu từ làm việc, tới giải trí và thư giãn cho khối văn phòng. Đây chính là chỉ lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng tại Hà Nội.

Tòa nhà Charmvit Tower – Thuê văn phòng chất lượng quận Cầu Giấy

Tòa nhà Charmvit Tower – Thuê văn phòng chất lượng quận Cầu Giấy

Tòa nhà Charmvit Tower – Văn phòng cao cấp

Tòa nhà Charmvit Tower là được thiết kế bao gồm 27 tầng, 2 tầng hầm. Được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, từ bên ngoài tòa nhà tạo ấn tưởng bởi âm hưởng xứ Kim Chi đậm nét. Toàn bộ mặt ngoài được phủ kính cách âm cách nhiệt, chống ồn, mang tới một nơi làm việc chuyên nghiệp nhất. Bên trong tòa nhà, sảnh tiếp đón được thiết kế rộng rãi, sang trọng với nhân viên lễ tân chuyên nghiệp hướng dẫn khách hàng, xây dựng hình ảnh trong mắt đối tác.

Hướng tới một tòa văn phòng chất lượng cùng với một không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi nhất, từ thiết kế cho đến hệ thống hạ tầng kỹ thuật trang thiết bị văn phòng tòa nhà Charmvit Tower đều đảm bảo đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất, sự đồng bộ và hoàn thiện cao.

Mỗi không gian văn phòng tại tòa nhà Charmvit Tower đều đảm bảo đáp ứng những tiêu chí về độ sáng, độ thông thoáng và riêng tư tuyệt đối. Đặc biệt làm việc tại đây quý khách còn được thừa hưởng hạ tầng kỹ thuật chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc từ thang máy tốc độ, điều hòa, hệ thống điện dự phòng, hệ thống camera 24/7, hệ thống internet… Hơn thế, làm việc tại tòa nhà quý khách còn được thừa hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, được quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Mức giá thuê vô cùng ưu đãi

Sở hữu những ưu thế vượt trội nhưng tòa nhà Charmvit Tower còn được đánh giá cao bởi mức giá thuê khá hấp dẫn và cạnh tranh so với nhiều tòa văn phòng cùng hạng A khác trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội. Theo đó mức giá thuê tại tòa nhà từ $18 – $27/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và VAT. Cùng với đó lại được hưởng nhiều ưu đãi, dịch vụ chất lượng từ chủ tòa nhà. Chính vì vậy đây luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những khách hàng đang tìm văn phòng hạng A tại Cầu giấy.

Để được hỗ trợ mọi thông tin và cung cấp mặt bằng trống sớm nhất tại tòa nhà Charmvit Tower, quý khách vui lòng liên hệ ngay theo website: https://charmvit-tower.com/

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT