Best Western Premier Sapphire Hạ Long – Lựa chọn đầu tư an tâm

Best Western Premier Sapphire Hạ Long hiện đang là một trong những dự án sáng giá bậc nhất tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền bắc nói chung và thị trường Hạ Long nói riêng. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư được thừa hưởng những lợi thế vượt trội và đây được coi là cơ hội đầu tư an tâm bậc nhất.

An tâm vì pháp lý vững chắc với Best Western Premier Sapphire

Theo những chuyên gia bất động sản, hiện nay tính pháp lý vẫn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi mua bất kỳ sản phẩm đầu tư bất động sản nào. Bởi suy cho cùng dù đầu tư thì đây vẫn là tài sản vẫn cần được đảm bảo quyền sở hữu, có thể linh hoạt sử dụng, sang tên, mua bán, chuyển nhượng hay kế thừa… Tuy nhiên xét trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thì không phải dự án nào cũng có thể đảm bảo được tính pháp lý vững vàng để mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng cũng như những nhà đầu tư.

best-western-premier-sapphire-ha-long

Dự án Best Western Premier Sapphire

Đặt trong bối cảnh đó sự xuất hiện của một siêu phẩm trên thị trường với pháp lý vô cùng vững vàng – Best Western Premier Sapphire Hạ Long thì việc hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư là tất yếu. Tính tới thời điểm này, BWP Sapphire Hạ Long là dự án hiếm có được cam kết về quyền sở hữu, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các chủ sở hữu. Theo đó lựa chọn dự án, khách hàng được đảm bảo quyền sở hữu lâu dài với pháp lý vững vàng, được đảm bảo quyền tự quyết định đối với tài sản của mình. Có thể nói đây là lựa chọn thông minh, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối về quyền sở hữu tài sản. Bởi vậy mà dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

An tâm về khả năng sinh lời ổn định tại dự án

Không chỉ an tâm bởi pháp lý vững vàng mà tại dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long các nhà đầu tư còn được đảm bảo sự an tâm về khả năng sinh lời hiệu quả và lâu dài. Với tiềm năng du lịch và tốc độ phát triển tại thị trường Hạ long trong những năm gần đây chính là lợi thế lớn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Hơn thế theo dự báo trong tương lai du lịch nơi đây còn phát triển mạnh hơn nữa với lượng khách tăng trưởng “chóng mặt”, càng tạo tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Trong khi đó Best Western Premier Sapphire Hạ Long lại là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất trong khu vực với đáp ứng mọi tiêu chí của du khách nghỉ dưỡng, thu hút khách ghé thăm, đảm bảo tiềm năng kinh doanh cho thuê ấn tượng. Đầu tư vào đây nhà đầu tư được đảm bảo có nguồn thu ổn định và lâu dài.

Bên cạnh đó với chính sách chia sẽ lợi nhuận 85/15 nhưng không thấp hơn 10% mỗi năm chính là sự đảm bảo vững chắc cho các nhà đầu tư về tiềm năng sinh lời ổn định tại dự án. Đặc biệt sự góp mặt của thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới – Best Western Premier càng mang đến sự an tâm cho nhà đầu tư về một sản phẩm có chất lượng vượt trội và được khai thác kinh doanh hiệu quả ổn định, mang tới nguồn lợi nhuận đúng hạn và lâu dài.

Có thể nói với tính pháp lý chắc chắn cùng với tiềm năng sinh lời đảm bảo, chính sách đầu tư hấp dẫn cùng uy tín của đơn vị quản lý, dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long là lựa chọn đầu tư thông thái đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư. Đây vừa sản phẩm đầu tư sinh lời ấn tượng trên thị trường Condotel Việt Nam, đồng thời lại là của để dành lâu dài dành cho con cái.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT