Những bí quyết khi thuê văn phòng tại tòa nhà Harec Building

Những bí quyết khi thuê văn phòng tại tòa nhà Harec Building

Tọa lạc tại Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, tòa nhà Harec Building đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và chọn lựa là địa chỉ thuê văn phòng lý tưởng. Tuy nhiên để đảm bảo thuê một không gian làm việc ưng ý và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp như khả năng  tài chính, khi thuê văn phòng Harec Building, quý khách cũng cần phải có những kinh nghiệm nhất định. Hãy cùng tham khảo những bí quyết khi thuê văn phòng tại tòa nhà này nhé!

Xác định diện tích thuê và kiểm tra xem tòa nhà có còn mặt bằng trống hay không?

Xác định diện tích thuê văn phòng chính là một trong những bước mà các doanh nghiệp và khách thuê văn phòng cần phải quan tâm đầu tiên trong hành trình tìm văn phòng phù hợp. Tại tòa nhà Harec Building đang chào thuê với rất nhiều diện tích, đa dạng gồm: 50 – 71 – 95 – 100 – 140 – 163 – 195 – 200 – 218 – 300 – 400 – 580m2. Như vậy, diện tích chia cắt tại tòa nhà cực kỳ linh hoạt, thuê văn phòng tại đây các khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được một diện tích văn phòng phù hợp với quy mô và nhân sự của mình.

Tuy nhiên tòa nhà Harec Building cũng là một trong những tòa văn phòng tại quận Đống Đa hot nhất hiện nay với công suất lấp đầy lên tới gần 90%. Điều này có nghĩa rằng, mặt bằng tại tòa nhà luôn trong tình trạng khan hiếm và được các khách hàng săn đón.

Chính vì vậy quý khách cần xác định trước diện tích thuê tại tòa nhà và kiểm tra xem liệu diện tích đó còn trống hay không? Và trống trong thời gian nào? Thực tế để kiểm tra diện tích trống tại tòa nhà với những khách hàng không có kinh nghiệm không hề dễ dàng, bởi đây là những thông tin không được cập nhật thường xuyên. Bởi vậy tốt hơn hết quý khách nên nhờ đơn vị hỗ trợ thuê văn phòng để kiểm tra mặt bằng chính xác nhất theo từng thời điểm.

Những bí quyết khi thuê văn phòng tại tòa nhà Harec Building

Những bí quyết khi thuê văn phòng tại tòa nhà Harec Building

Tham quan văn phòng Harec Building trực tiếp

Văn phòng vốn được coi là bộ mặt của doanh nghiêp nên cần có sự tỉ mỉ và cẩn trọng trong việc chọn lựa. Mặc dù quý doanh nghiệp đã ưng ý với mặt bằng tại tòa nhà Harec Building hay bất kỳ tòa nhà nào khác nhưng việc xem mặt bằng và không gian làm việc thực tế vẫn là bước không thể thiếu. Bởi chỉ khi tham quan trực tiếp khách thuê mới có thể đánh giá khách quan những ưu nhược điểm của tòa nhà, mặt bằng thuê. Hơn thế việc tham quan mặt bằng trực tiếp cũng giúp cho việc lên phương án thiết kế văn phòng tương lai dễ dàng hơn rất nhiều, giúp tiết kiệm được thời gian hơn.

Không những vậy việc tham quan trực tiếp văn phòng cũng mang tới sự an tâm mặt bằng chuẩn với nhu cầu cũng như những mong muốn của doanh nghiệp. Ngoài ra, khi trực tiếp đến tòa nhà, các khách thuê còn có cơ hội tiếp cận trực tiếp với ban quản lý tòa nhà, mang tới những cảm nhận khách quan, đồng thời có thể dễ đàm phán hợp đồng hơn.

Và khi xem văn phòng trực tiếp quý khách đừng quên quan sát cẩn thận, tỉ mỉ từng góc văn phòng, những hướng phòng, và ước tính khoảng diện tích sử dụng, những góc chết không thể thiết kế tại tòa nhà. Điều này rất có lợi hơn trong việc đàm phán hợp đồng với tòa nhà.

Đàm phán hợp đồng

Một trong những lưu ý mà doanh nghiệp, khách thuê văn phòng cần phải biết đó là đàm phán hợp đồng và xem thật kỹ hợp đồng trước khi ký kết. Sự cẩn thận và tỉ mỉ là yếu tố không thể thiếu, nhất là khi ký kết hợp đồng bởi vì nó đảm bảo quyền lợi nhất cho các doanh nghiệp và khách thuê. Và quý khách cũng đừng quên lưu ý tới những khoản phí thuê văn phòng có phù hợp hay không bởi giá thuê không phải là toàn bộ chi phí mà doanh nghiệp cần phải chi trả tại tòa nhà Harec Building hay bất kỳ tòa văn phòng cho thuê nào khác. Chính vì vậy quý khách nên xem xét đàm phán thật chi tiết từng điều khoản và tính toán mọi chi phí để không bị vượt ngân sách thuê nhé

Trên đây là một vài lưu ý và kinh nghiệm khi thuê văn phòng Harec Building, để được tư vấn thêm mọi thông tin chi tiết và cập nhật mặt bằng trống sớm tại tòa nhà, quý khách vui lòng theo dõi thông tin tại: http://harecbuilding.com/

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT