Hệ thống an ninh đa lớp tại Đông Tăng Long

Đông Tăng Long Quận 9 an toàn cho cư dân nhí

Không phải một dự án bất động sản nào cũng có thể đem lại không gian an toàn cho cư dân nhí, ngay cả những dự án cao cấp. Đây chính là khẳng định của rất nhiều phụ huynh. Thậm chí, đối với sự an toàn của người lớn, nhiều dự án còn không thể đảm bảo, đây là lý do khiến khách hàng luôn có mong muốn tìm kiếm một không gian nhà ở an toàn, hiện đại để con trẻ có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình, thoải mái sáng tạo và khám phá thế giới xung quanh.

Du an Dong Tang Long Quan 9 đang là nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, là sản phẩm nhà ở mang đến nhiều yếu tố, trong đó hứa hẹn một cuộc sống an toàn với hệ thống an ninh đa lớp, giúp con trẻ an toàn vui chơi trong nội khu dự án, tận hưởng cuộc sống của mình.

Hệ thống an ninh đa lớp tại Đông Tăng Long

Hệ thống an ninh đa lớp tại Đông Tăng Long

Hệ thống an ninh đa lớp tại Đông Tăng Long

Một trong những niềm tự hào của du an Dong Tang Long Quan 9 chính là an ninh. Dự án sở hữu hệ thống an ninh đa lớp hiện đại nhất, mang đến sự đảm bảo cho cư dân nhí trong cuộc sống của mình. Camera giám sát được đặt tại khắp mọi nơi, tại những khu vực trọng điểm của dự án, những khu vực có nhiều trẻ em vui chơi luôn được đặc biệt quan tâm, thậm chí còn bổ sung thêm đội ngũ bảo vệ, tăng cường công tác giám sát để con trẻ có thể an tâm vui chơi, các bậc phụ huynh thong thả yên tâm về con em mình.

Là một dự án rộng lên tới 160ha, nhiều khách hàng sợ rằng, du an Dong Tang Long Quan 9 sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý an ninh trong khu đô thị. Tuy nhiên, chủ đầu tư đã chứng minh điều ngược lại, khi sử dụng và tận dụng tốt những thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực trong việc cản thiện an ninh trong dự án, đồng thời vẫn tạo được sự riêng tư, thoải mái để không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của cư dân và con trẻ. Hệ thống bảo vệ, đội tuần tra cùng chó nghiệp vụ và trang bị chuyên dụng được tăng cường, thường xuyên làm nhiệm vụ và giám sát quanh dự án để kịp thời phát hiện nay những đối tượng khả nghi, tránh tình trạng con trẻ gặp nguy hiểm, đối tượng xấu cũng sẽ bị phát giác kịp thời, đưa ra những cảnh báo khẩn cấp nhất cho cộng đồng cư dân của mình.

Trẻ em luôn là tâm điểm để qua tâm, các bậc phụ huynh dành nhiều sự ưu ái của mình cho sự phát triển  của con, chính vì vậy, những không gian đô thị hiện đại, sở hữu hệ thống an ninh an toàn, đa lớp, giúp phụ huynh an tâm trong việc vui chơi và tận hưởng của con cái như du an Dong Tang Long Quan 9 sẽ là lựa chọn được yêu thích và ưu tiên nhất hiện nay.

Cư dân nhí được thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình

Cư dân nhí được thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình

Cư dân nhí được thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình

Việc sở hữu một hệ thống an ninh đa lớp khiến khách hàng đang rất an tâm tại du an Dong Tang Long Quan 9, con trẻ luôn được hạnh phúc và thoải mái kết nối cùng bạn bè đồng trang lứa, khám phá thiên nhiên trong lành, đây mới chính là mong ước mà rất nhiều khách hàng đang mong mỏi dành cho sự phát triển của con mình. 

Những dự án như vậy không có nhiều, có thể nói là hiếm hoi trên thị trường. Du an Dong Tang Long Quan 9 tăng cường bảo mật cao, cảnh giác cao độ ngay từ khâu đầu tiên, vì vậy, mới có thể khẳng định một an ninh riêng tư và biệt lập để mọi cư dân, ngay cả cư dân nhí cũng được an toàn. Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, xem tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT