Tiềm năng đầu tư hấp dẫn tại Sapphire Hạ Long

Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế cùng hệ thống tiện ích, Sapphire Hạ Long được đánh giá là cơ hội vàng mang đến lợi nhuận ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư. Dưới đây là một vài phân tích về tiềm năng đầu tư tại dự án dưới góc nhìn của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Hạ Long – Đích đến mới cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Nhắc đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt, người ta thường nhắc đến những điểm nóng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Nhưng trong những năm gần đây thị những thị trường nóng dần có dấu hiệu “quá tải” thì các nhà đầu tư có xu hướng tìm đến một địa hạt đầu tư mới tiềm năng hơn, hấp dẫn hơn. Và Hạ Long chính là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Sinh lời trọn đời tại Sapphire Hạ Long

Sinh lời trọn đời tại Sapphire Hạ Long

Vốn là một trong những trung tâm du lịch trên cả nước với lượng du khách nghỉ dưỡng “khổng lồ”, tốc độ tăng trưởng du lịch tại Hạ Long luôn vượt trội hơn nhiều so với Nha Trang hay Đà Nẵng. Tiềm năng du lịch cực lớn với lượng khách ổn định chính là nền tảng vững chắc cho sự tăng trưởng bất động sản nghỉ dưỡng. Trong khi đó, cán nguồn cung lưu trú 3 – 5 sao lại khá khan hiếm và thiếu hụt, không thể đáp ứng đủ được cầu của du khách, đây càng là cơ hội cho các nhà đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng, đảm bảo sinh lời hấp dẫn hơn.

Hơn thế, Hạ Long được đầu tư phát triển mạnh về hạ tầng, đồng bộ về cơ sở vật chất hạ tầng và nhiều chính sách mở cửa, đây cũng là đòn bẩy để phát triển bất động sản khu vực và mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư.

Rõ ràng những lợi thế tại thị trường Hạ Long là “có thừa” và đây là một điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn, càng khai thác sớm, càng đón sóng thị trường và bội thu về lợi nhuận. Điều quan trọng chỉ là lựa chọn một sản phẩm “đáng tiền”, và Sapphire Hạ Long chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

Sapphire Hạ Long – Sản phẩm ưu việt với tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Thuộc Khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, BWP Sapphire Hạ Long là giai đoạn thứ hai tiếp nối thành công của giai đoạn 1 The Sapphire Residence Hạ Long được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng và tiềm lực tài chính mạnh mẽ hàng đầu thị trường – Dojiland. Sapphire Hạ Long mang đến giải pháp đầu tư hoàn hảo tích hợp dành cho các nhà đầu tư, bởi sản phẩm hội tụ đủ mọi những ưu thế vượt trội, đảm bảo khả năng sinh lời hấp dẫn.

Trước hết đó là một vị trí không thể đắc địa hơn, vừa thuận tiện kết nối, dễ dàng tiếp cận du khách vừa sở hữu một tầm nhìn “không đối thủ” nâng tầm giá trị nghỉ dưỡng, cũng như giá trị đầu tư. Chính lợi thế vị trí này giúp Sapphire Hạ Long thu hút du khách nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho thuê và sinh lời vượt trội cũng như đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Hơn thế, thiết kế đỉnh cao cùng với chuỗi tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn xứng tầm đẳng cấp cũng là lợi thế để Sapphire Hạ Long thu hút và chinh phục du khách, nhân đôi tiềm năng khai thác cho thuê và đảm bảo nguồn lợi nhuận ổn định cho các chủ sở hữu.

Đặc biệt hơn, chủ đầu tư Dojiland đã chính thức hợp tác với thương hiệu vận hành Top 10 thế giới – Best Western, quản lý và vận hành dự án. Dưới sự bảo trợ của thương hiệu đẳng cấp thế giới, Sapphire Hạ Long không chỉ đảm bảo chất lượng vượt trội, luôn đạt tiêu chuẩn đẳng cấp mà còn đảm bảo khả năng thu hút khách cũng như khai thác kinh doanh hiệu quả, mang đến cơ hội sinh lời an nhàn và vượt trội cho các nhà đầu tư.

Có thể nói tất cả những ưu thế trên đã đảm bảo khả năng sinh lời tuyệt đối tại BWP Sapphire Hạ Long, hứa hẹn đây là kênh sinh lời hấp dẫn không thể bỏ lỡ.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT