Dự án Sunshine Marina Nha Trang bay

Sunshine Marina Nha Trang Bay – Đầu tư đúng thời điểm

Được đánh giá là dự án hot bậc nhất trên thị trường hiện nay, Sunshine Marina Nha Trang Bay mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn sinh lời lớn cho các nhà đầu tư trong tương lai. Đầu tư dự án vào thời điểm hiện tại chính là cơ hội đón trọn sóng du lịch và đảm bảo bội thu về lợi nhuận.

Kỳ vọng tăng trưởng du lịch năm 2019

Du lịch Nha Trang đang trên đà tăng trưởng mạnh. Theo các chuyên gia cho biết với sự đầu tư mạnh về hạ tầng cũng như những chính sách mở cửa Nha Trang trong thời gian gần đây thu hút được lượng lớn du khách tới nghỉ dưỡng và giải trí. Trong năm 2018 lượng du khách đến đây đạt 6.5 triệu lượt tăng vượt trội cả về khách nội địa lẫn khách quốc tế. Đặc biệt năm 2019 được kỳ vọng là năm du lịch Nha Trang khi thành phố biển được đăng cai “Năm du lịch quốc gia”, đây là điểm du lịch nóng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Dự đoán trong năm nay Nha Trang sẽ tăng trưởng đột phá và cán mốc 10 triệu lượt khách và là “bàn đạp” để du lịch trong những năm tiếp theo tăng tốc.

Dự án khu đô thị Kiến Hưng Hà Đông có vị trí đắc địa nằm gần trung tâm quận Hà Đông, siêu thị, thung tâm thương mại Metro, trường học các cấp 1, 2, 3 bệnh viện Hà Đông, viện 103, viện Bỏng và đặc biệt nằm ngay sát Dự án Phú Lương, khu đô thị Văn Phú, Xa La đã hoàn thiện hạ tầng.

Tốc độ tăng trưởng du lịch đáng kể chính là ưu thế để đảm bảo tiềm năng đầu tư cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong khu vực, trong đó có Sunshine Marina Nha Trang Bay. Đầu tư vào dự án trong thời điểm hiện tại chính là cơ hội đón sóng thị trường, được hưởng lượng du khách lớn trong tương lai, đảm bảo sinh lời vượt trội.

Sự chênh lệch cung cầu đảm bảo cơ hội đầu tư

Không chỉ là điểm nóng du lịch thu hút được lượng khách lớn mà Nha Trang còn dẫn đầu cả nước về thời gian lưu trú của các du khách. Đây cũng là lý do vì sao mà công suất thuê phòng tại Nha Trang luôn vượt trội.

Lượng du khách du lịch lớn, thời gian lưu trú lâu dài, Nha Trang cần có một nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng lớn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các du khách. Nhưng theo thống kê lượng phòng khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang vẫn còn thiếu hụt khá nhiều so với nhu cầu thị trường. Công suất lấp đầy luôn đạt 80%, và cháy phòng trong những mùa cao điểm. Sự chênh lệch lớn giữa cung cầu thị trường là bài toán cho chính quyền nhưng lại mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào thị trường thời điểm này là lựa chọn sáng suốt đảm bảo cơ hội đón sóng thị trường trong tương lai và hưởng trọn lợi nhuận khủng.

Dự án Sunshine Marina Nha Trang bay

Dự án Sunshine Marina Nha Trang bay

Sunshine Marina Nha Trang Bay hội tụ đủ ưu thế để thu hút khách hàng

Không chỉ được hưởng lợi từ những ưu thế từ thị trường, dự án Sunshine Marina Nha Trang còn được sở hữu những ưu thế vượt trội và sự khác biệt từ mô hình nghỉ dưỡng, đảm bảo sẽ là điểm đến hàng đầu cho du khách, mang tới cơ hội sinh lời lớn cho các chủ sở hữu.

Theo đó với một vị trí vô cùng đắc địa, hiếm có tại thành phố Nha Trang, Sunshine Marina nắm trọn cơ hội đón lượng khách lớn, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Đặc biệt đây còn là dự án tiên phong cho mô hình nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên tại Nha Trang với những trải nghiệm chưa từng có, thu hút các du khách trong và ngoài nước, đảm bảo khả năng cho thuê và công suất lấp phòng lớn, mang tới dòng lợi nhuận ổn định, đúng hạn cho các chủ sở hữu. Đầu tư vào dự án chắc chắn nhà đầu tư nắm trọn cơ hội sinh lời cao trong tương lai.

Với những siêu phẩm hấp dẫn như Sunshine Nha Trang thì việc chớp thời cơ là vô cùng cần thiết để nắm trọn cơ hội sinh lời. Đừng bỏ lỡ thời điểm hấp dẫn nhất để xuống tiền đầu tư. 

Tham khảo dự án khu đô thị mới Phú Lương nằm trên khu đất có tổng diện tích 34,1ha. Trong đó bao gồm 03 tòa nhà cao tầng, 853 nhà liền kề Phú Lương, 275 nhà biệt thự; đất công trình công cộng có diện tích; đất cây xanh công viên và diện tích đất giao thông.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT