Thị trường khát dòng nhà ở tầm trung

Chung cư X2 Đại Kim – Đầu tư vừa tiền, lợi nhuận vượt tầm

Sản phẩm đầu tư có giá nhất thị trường hiện nay chính là các dự án bất động sản nhà ở. Vừa chắc chắn, vừa tiềm năng nhưng vẫn sinh lợi nhuận cao. Chính vì vậy, với một dự án nhà ở thấy được nhiều lợi ích như chung cư X2 Đại Kim, sẽ không vượt ra ngoài tầm tay của các nhà các nhà đầu tư. Đặc biệt, khi lợi nhuận từ các dự án nhà ở tái định cư đang rất lớn, nhu cầu mua lại, hay cho thuê hàng tháng của khách hàng nhiều, không kén khách hàng như dòng chung cư cao cấp, các nhà đầu tư hàng hàng có thể thu được một khoản lợi nhuận không hề nhỏ từ việc cho thuê, hoặc thu được khoản lợi nhuận từ việc tăng giá, bán chuyển nhượng.

Thị trường khát dòng nhà ở tầm trung

Mặc dù nói thị trường bất động sản nhà ở đang vô cùng phát triển tại thủ đô. Tuy nhiên, điều này lại ngược lại với các dự án nhà ở tầm trung. Dường như, các chủ đầu tư chỉ tập trung và thị trường nhà ở cao cấp, mà quên mất đi thị trường vô cùng tiềm năng dành cho khách hàng có thu nhập trung cấp. Chính điều này đã dẫn tới tình trạng nguồn cung khan hiếm tại phân khúc này. Vì vậy, ngay khi có một dự án nhà ở xã hội sắp được mở bán, sẽ khiến khách hàng cực kỳ chờ đón, đặc biệt các nhà đầu tư, bởi lợi nhuận từ các sản phẩm này vô cùng lớn, mà vốn bỏ ra lại không quá nhiều như phân khúc cao cấp và phân khúc hạng sang.

Thị trường khát dòng nhà ở tầm trung

Thị trường khát dòng nhà ở tầm trung

Lượng khách hàng có thu nhập tầm trung từ 15 – 25 triệu đồng/tháng có nhu cầu mua nhà để ở là rất lớn. Nhiều chủ đầu tư cao cấp nhận thấy tiềm năng ở nguồn khách hàng này, vì vậy đã đưa ra những chính sách vay vốn dài hạn để thu hút thêm khách hàng. Tuy nhiên, một đặc trưng của người Việt chính là việc không thích vay vốn ngân hàng. Đặc biệt với việc vay vốn dài hạn tới 20 – 25 năm, mức lãi suất phải trả hằng năm quả không phải ít. Những dự án thấp cấp hơn nhưu chung cư x2 Đại Kim sẽ là một lựa chọn vừa tầm hơn rất nhiều, mang đến cho khách hàng một căn hộ phù hợp với tài chính của gia đình, đồng thời, vẫn giải quyết được mong muốn của về chốn an cư hiện đại, ngay giữa thủ đô cho nhiều khách hàng. Thậm chí, nếu có mua chuyển nhượng các căn hộ này cũng có mức giá phù hợp hơn rất nhiều so với các dự án nhà ở chung cư cao cấp.

Đây là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư ngay khi sở hữu được một căn hộ với giá gốc từ chủ đầu tư, đăng tin bán căn hộ X2 Đại Kim đã được nhiều khách hàng hỏi mua ngay lập tức. Trong tương lai, giá trị của dự án này sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Đầu tư vốn nhỏ, thu lời cao khi bán căn hộ X2 Đại Kim

Đầu tư vốn nhỏ, thu lời cao khi bán căn hộ X2 Đại Kim

Đầu tư vốn nhỏ, thu lời cao khi bán căn hộ X2 Đại Kim

Đây là một khẳng định chắc chắn đã được chứng thực trên thị trường, đã được rất nhiều nhà đầu tư lướt sóng thành công. Mức giá sở hữu của những căn hộ xã hội như chung cư X2 Đại Kim không cao, với các nhà đầu tư lớn trên thị trường, đây chỉ là một khoản vốn không thấm vào đâu, vì vậy, thay vì sở hữu 1 căn, nhiều khách hàng đã quyết định sở hữu nhiều hơn như vậy. Tuy nhiên, lợi nhuận đem lại không kém cạnh bất cứ một dự án lớn nào. Thậm chí khả năng tăng giá còn tốt hơn rất nhiều so với các dự án khác.

Hiện nay, dự án đang trong giai đoạn nước rút, lượng căn hộ không còn nhiều, nhưng khách hàng vẫn tìm kiếm về căn hộ chung cư X2 Đại Kim rất lớn. Để đầu tư hay mua nhà để an cư, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dự án và những thiết kế hiện đại. Đến tham quan ngay căn hộ mẫu hôm nay.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT