Ra mắt chuỗi sản phẩm nghỉ dưỡng nội đô xuất sắc tại Sunshine Empire

Trong những ngày vừa qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nội đô Hà Nội ngày càng trở nên sôi động với sự ra mắt của một chuỗi sản phẩm xuất sắc mới đến từ thương hiệu Sunshine Group, và đó chính là dự án Sunshine Empire với hàng loạt những căn hộ nghỉ dưỡng vô cùng hoàn hảo và thời thượng. Với sự hiện diện của loại hình sản phẩm này, khách hàng dự án cũng như các nhà đầu tư đã có cho mình một điểm đến mới hội tụ đầy đủ những yếu tố đắt giá nhất để làm nên một biểu tượng khổng lồ ở thủ đô.

Sunshine Empire với chuỗi Sunshine Premier đẳng cấp

Bên cạnh chuỗi sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thông thường tại dự án Sunshine Marina Nha Trang đã được phát triển từ lâu, khoảng thời gian sắp tới đây của chủ đầu tư này sẽ tiếp tục tập trung vào một loại hình sản phẩm khác mới hơn và khác hơn, đó chính là dòng sản phẩm Sunshine Premier nghỉ dưỡng nội đô đẳng cấp. Có thể nói, đây chính là bước đi tiên phong của Sunshine Group trên thị trường đầy tiềm năng này, do thành phố Hà Nội trong những năm tới đây sẽ có rất nhiều các dự án cũng như sự kiện quan trọng khác, có thể sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu được lựa chọn bởi những khách hàng cao cấp nhất.

Sunshine Empire

Sunshine Empire

Chuỗi Sunshine Premier cao cấp này được chủ đầu tư tạo điều kiện sở hữu những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, làm nên một vị thế vô cùng đẳng cấp và hàng đầu so với các dự án khác. Quả thật, với một quy rộng hàng chục hecta ở khu đô thị cấp cao Nam Thăng Long (khu đô thị Ciputra Hà Nội) và tổ hợp tháp văn phòng – khách sạn 6 sao vô cùng chất lượng và thời thượng, Sunshine Empire đã mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn lưu chú hoàn hảo và sang trọng bậc nhất. Tại đây, không chỉ có tòa tháp văn phòng hạng A mà còn có khu vực trung tâm thương mại, siêu thị, sàn trượt tuyết trong nhà lớn nhất Việt Nam và sàn trình diễn thời trang đẳng cấp thế giới… Tất cả tạo nên một dự án Sunshine Empire sở hữu một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất

Thiết kế bên trong căn hộ khách sạn Sunshine Empire như thế nào?

Với vị thế là một dự án hàng đầu và được đầu tư của Sunshine Group, Sunshine Empire chắc chắn sẽ sở hữu những thiết kế và quy hoạch chất lượng nhất. Thiết kế của dự án này được tạo nên bởi đơn vị Mercurio Design Lab, một đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm với các dự án khổng lồ khác trên thế giới, cộng thêm còn có nhiều giải thưởng lớn. Nhờ có đơn vị thiết kế này mà không gian nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí của Sunshine Empire được nâng tầm hơn rất nhiều, hoàn toàn có thể sánh vai với các dự án hàng đầu trên thế giới ở lĩnh vực nghỉ dưỡng. 

Bước vào bên trong các căn Prime Suite của Sunshine Empire, quý khách đã có cho mình một không gian nghỉ dưỡng số một. Các đường nét có trong dự án cũng được đưa vào một cách hết sức tinh tế và sắc sảo, tạo nên một không gian rộng mở, đón trọn ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Khu vực các tầng khối đế sử dụng để đặt những tiện ích của dự án cũng được sắp xếp vô cùng hợp lý, mỗi tiện ích có khoảng cách và khu vực riêng, tạo nên không gian thoải mái và riêng tư cho mỗi khu vực. Khu vực ngoài trời với các vườn dạo bộ, vườn cây cũng được sắp xếp hợp lý để tạo cảnh quan đẹp nhất cho dự án.

Có thể nói, Sunshine Empire với những yếu tố đắt giá về loại hình sản phẩm và thiết kế chính là điểm đến hàng đầu dành cho khách hàng.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT