tien ich du an masteri

Dự án Masteri Quận 9 – Quà tặng cho tương lai con

Ngày nay lựa chọn một nơi an cư không chỉ chú trọng tới nhu cầu của các bậc phụ huynh mà còn là không gian sống cho con. Với một không gian sống anh lành đúng nghĩa cùng với những tiện ích đa dạng giúp trẻ phát triển cả về thể chất và tinh thần,  Masteri Quận 9 chính là đề cử hàng đầu về một nơi an cư lý tưởng cho con yêu. Đây chính là món quà ý nghĩa cho thế hệ tương lai.

Masteri Quận 9 – Nơi con được sống đúng nghĩa tuổi thơ

Cuộc sống hiện đại và bận rộn, không gian bị thu hẹp, những cư dân nhí ngày nay hiếm có không gian sống xanh để vui chơi, mà thường sống trong bốn bức tường ngột ngạt với đầy rẫy những thiết bị như tivi, điện tử, smartphone, ipad. Tuổi thơ của trẻ không được khám phá và gần gũi với tự nhiên cũng hạn chế khá nhiều sự phát triển, đặc biệt là cảm xúc. 

tien ich du an masteri

Đối với các cư dân nhí, một không gian sống trong lành và thoáng mát, đặc biệt có những hoạt động trải nghiệm ngoài trời chính là yếu tố quan trọng để trẻ có thể khám phá thế giới, phát triển không chỉ về trí lực mà còn là tinh thần. Thấu hiểu điều đó, tại dự án Masteri Quận 9 chủ đầu tư luôn chú trọng và yếu tố đó và xây dựng một không gian sống chuẩn mực để các cư dân nhí có thể thỏa sức trải nghiệm một tuổi thơ đúng nghĩa. Nơi đây vừa có không gian xanh thuần khiết vừa có chuỗi tiện ích liên hoàn chuẩn cao cấp dành riêng cho các cư dân nhí để có thể các công dân tương lai của đất nước được tận hưởng và sở hữu những nền tảng tốt nhất trong hành trình phát triển của mình.

Tại đây được thừa hưởng đại công viên ven sông với quy mô lên tới 36ha trong quần thể Vinhomes  Grand Park với 15 công viên chủ đề độc đáo, chính là không gian ngoài trời chất lượng để trẻ khám phá thế giới sống động, đa trải nghiệm. Cộng hưởng với đó mật độ xây dựng cực thấp, chủ đầu tư dành phần lớn những diện tích để bố trí cảnh quan xanh, mặt nước, các cư dân nhí sẽ có đủ những khoảng không vui chơi, tận hưởng, giao hòa tự nhiên, hít thở không khí trong lành thay vì sự chật chội ồn ào nơi phố thị. Trẻ được chạy chân trần trên cỏ và tham gia những hoạt động ngoài trời đa dạng thú vị, những bộ môn thể thao rèn luyện về cả sức khỏe và tinh thần, trí óc.

Có thể nói trong bối cảnh quỹ đất hạn hẹp, việc tìm kiếm được một nơi an cư đủ xanh, đủ rộng, đủ thoải mái và giao hòa với thiên như Masteri Quận 9 thực sự là rất khó. Lựa chọn dự án này, các cư dân nhí sẽ được tận hưởng một cuộc sống an toàn, khác biệt và được trải nghiệm toàn diện nhất, sống cùng thiên nhiên mà các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng về vấn đề sức khỏe.

Sở hữu nền tảng phát triển và chăm sóc tốt nhất

Tại dự án Masteri Quận 9, cư dân nhí còn được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển về trí tuệ cũng như chăm sóc toàn diện về sức khỏe.

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Các cư dân nhí sẽ được học trong hệ thống trường học nội ngoại khu chất lượng như trường liên cấp chất lượng cao Vinschool. Bên cạnh đó, các con còn được chăm sóc sức khỏe toàn diện với những dịch vụ tốt nhất nhờ hệ thống tiện ích sức khỏe đồng bộ, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Và ngoài ra, còn có hàng loạt khu vui chơi trong nhà, ngoài trời cho trẻ em, thư viện sách để trẻ phát triển toàn diện cả về trí lực, nhân lực và tinh thần.

Hơn thế việc sinh sống trong một cộng đồng cư dân đẳng cấp, thời thượng sẽ là nền tảng cực tốt để con yêu phát triển thành cư dân thời thượng trong tương lai.

Có thể nói với những giá trị khác biệt trên, Masteri Quận 9 thực sự là món quà tuyệt vời dành riêng cho con. Để theo dõi thông tin dự án, quý khách vui lòng truy cập: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT