Dự án Novaland Phan Thiết

Dự án Novaland Phan Thiết dưới góc nhìn đầu tư

Dự án Novaland Phan Thiết đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết. Sở hữu những ưu thế vượt trội, dự án hứa hẹn sẽ mang tới nguồn lợi nhuận ổn định, bền vững và lâu dài cho các nhà đầu tư. Vậy dưới góc nhìn đầu tư, dự án này có gì hấp dẫn?

Cơ hội đầu tư “ngôi nhà thứ hai” lý tưởng

Xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ hai đang rất được ưa chuộng. Những sản phẩm second home vừa có thể nghỉ dưỡng vừa tận dụng đầu tư trong thời gian rảnh rỗi không sử dụng là lựa chọn lý tưởng để tối ưu giá trị kinh doanh. Đặc biệt những sản phẩm ngôi nhà thứ hai tại những khu nghỉ dưỡng ven biển tiềm năng luôn có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lợi nhuận là rất lớn.

Bắt trọn xu hướng đầu tư này, chủ đầu tư Novaland Group đã mang tới những sản phẩm second home đáp ứng trọn “khẩu vị” của những nhà đầu tư sành sỏi. Những căn biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố nghỉ dưỡng tại Dự án Novaland Phan Thiết đáp ứng mọi tiêu chí mà nhà đầu tư đang tìm kiếm. Đây thực sự là lựa chọn đầu tư lý tưởng và hứa hẹn sinh lời khủng.

Theo các chuyên gia cho biết, sở dĩ Dự án Novaland Phan Thiết được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư bởi dự án hội tụ mọi ưu thế vượt trội từ vị trí, quy mô cho tới tiện ích đồng bộ, đa dạng. Dự án tọa lạc tại cung đường biển đẹp nhất tại khu vực, được thừa hưởng tới 7km đường biển đẹp cùng với cảnh quan thiên nhiên ấn tượng, mở ra không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp chưa từng có. Không những vậy vị trí dự án còn thuận tiện trong kết nối giao thông, gần với nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng, dễ dàng tiếp cận du khách nên càng đảm bảo giá trị kinh doanh cho thuê.

Dự án Novaland Phan Thiết là quần thể nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế hiếm có tại khu vực, nơi có thể thỏa mãn 1001 nhu cầu cho các du khách trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng cho các khách hàng thượng lưu. Đây là nơi các khách hàng được thỏa sức khám phá cảnh đẹp, văn hóa và những hoạt động vui chơi giải trí bất tận. Một thiên đường nghỉ dưỡng xua tan mọi mệt mỏi, níu chân mọi du khách. Dự án Novaland Phan Thiết sẽ là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ cho các du khách trong tương lai.

Với những ưu thế vượt trội, Dự án Novaland Phan Thiết vừa là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình, vừa có thể tận dụng kinh doanh cho thuê khi nhàn rỗi, thu lời ổn định. Dự án bắt chuẩn xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ hai. Đây thực sự là cơ hội mà khó có nhà đầu tư sành sỏi nào có thể bỏ lỡ.

NovaWorld Phan Thiết được xây dựng theo mô hình quần thể nghỉ dưỡng đa chức năng mang tầm đẳng cấp Quốc tế, với nhiều phân khu hội tụ tinh hoa kiến trúc và văn hóa thế giới. Các sản phẩm nghỉ dưỡng cũng đa dạng như Nhà phố, Biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse, Condotel , Khách sạn… Tập đoạn Novaland còn nổi tiếng với  các dự án đẳng cấp quốc tế khách như Aqua City dự án được coi là một đại đô thị sinh thái, hay Nova world Hồ Tràm, Novahills Mũi Né.

Dự án Novaland Phan Thiết

Dự án Novaland Phan Thiết

Dự án Novaland Phan Thiết – Đón sóng đầu tư, đảm bảo khả năng tăng giá

Phan Thiết trong những năm gần đây đang bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Nhờ đòn bẩy từ hạ tầng mà du lịch khu vực cũng bứt tốc không kém. Đây là nền tảng vững chắc cho bất động sản nghỉ dưỡng khu vực bùng nổ và hứa hẹn là địa hạt đầy tiềm năng trong tương lai.

Thực tế trong những năm vừa qua giá đất tại Phan Thiết cũng có sự tăng nhanh chóng, theo ghi nhận CBRE, giá đất tăng từ 15- 20% so với cuối năm trước. Đặc biệt khi hạ tầng ngày càng phát triển thì tiềm năng tăng giá tại khu vực lại càng chắc chắn.

Xuất hiện đúng thời điểm chín muồi của thị trường, hạ tầng đang trên đà phát triển, Dự án Novaland Phan Thiết đón sóng đầu tư và khẳng định tiềm năng tăng giá  lớn trong tương lai. Đây thực sự là lựa chọn đầu tư khó có thể bỏ lỡ cho những nhà đầu tư thông thái. Xem thêm: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT