cong vien va be boi nova ho tram

Khan hiếm sản phẩm đầu tư, dự án Novaland càng thêm đắt giá

Thị trường bất động sản chưa bao giờ khan hiếm sản phẩm để đầu tư đến như vậy, cả phân khúc nghỉ dưỡng và nhà ở, các dự án được mở bán mới thực sự ít ỏi, các dự án được mở bán trước đó gần như hết hàng. Điều này chính là do tình hình đại dịch Covid 19 kéo dài, khiến các chủ đầu tư thấp thỏm lo sợ, các dự án bị ngưng trệ, nhiều dự án mặc dù đã được ấn định ngày ra mắt chính thức, nhưng do đại dịch dẫn đến việc giãn cách xã hội kéo dài nên buộc phải lùi thời gian. Trong khi đó các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng hay ngoại tệ, mới đây nhất có thể kể đến Bitcoin cũng không ổn định, ảnh hưởng nhiều từ đại dịch dẫn tới sự xáo trộn với rất nhiều sự kiện xấu khiến nhiều nhà đầu tư mất trắng chỉ sau một đêm.

Chính vì vậy, các nhà đầu tư càng muốn quay trở lại bất động sản trong nước để đầu tư an toàn, nhưng hàng lại khan hiếm, khiến những dự án có tiềm năng lớn vốn đã sốt từ trước đó như dự án Novaland càng thêm đắt giá.

khach hang tham quan du an novaworld ho tram

Cơn sốt dự án Novaland vẫn chưa thể hạ nhiệt

Có thể nói rằng, ngay từ thời điểm đầu tiên ra mắt, dự án Novaland đã khiến thị trường bất động sản sốt không nhỏ bởi quy mô và sự khác biệt trong hướng đi. Với nhiều nhà đầu tư, dự án này sở hữu một bệ phóng tốt là chủ đầu tư lớn của thị trường, nên tầm nhìn và hướng đi khác biệt, trở thành xu hướng dẫn dắt thị trường trong tương lai là điều dễ hiểu. Vì vậy, thời điểm mở bán đầu tiên, dự án đã có một lượng căn lớn được bán ra, nhiều khách hàng không kịp chốt căn đẹp, đành phải chờ vào dịp mở bán kế tiếp.

Bên cạnh đó, hậu đại dịch Covid 19 khiến thị trường đầu tư sốt lên, khách hàng săn tìm những dự án bất động sản có tiếng như dự án Novaland, tuy nhiên không phải là điều dễ dàng. Bởi nguồn hàng không dồi dào, khiến Nova Hồ Tràm vốn đã sốt nay càng thêm sốt hơn. Nhiều nhà đầu tư đã đùa rằng, muốn hạ nhiệt cũng khó, rõ ràng để tìm được một dự án như vậy vào thời điểm này còn khó hơn lên trời. Các chủ đầu tư lớn của thị trường này dường như nằm im bất động với các dự án vốn đã hé mở nhen nhóm từ trước đó, nhưng nếu không đầu tư và để tiền một chỗ, với các nhà đầu tư sành sỏi đồng nghĩa với việc “tiền chết”, trong khi thị trường kinh tế trong nước và thế giới chưa biết khi nào mới có thể ổn định trở lại. 

Vì vậy, dự án Novaland đang được tìm kiếm nhiều hơn bao giờ hết, trở thành một lựa chọn đầu tư vàng trong thời điểm bây giờ. Mặc dù có rất nhiều nhà đầu tư ngỏ ý muốn mua lại sản phẩm với mức giá cao hơn so với giá nhà đầu tư đang mở bán dự án hiện nay, nhưng có rất nhiều cái lắc đầu, bởi khách hàng cho rằng, đây sẽ là dự án hái ra kim cương khi đi vào hoạt động chính thức.

cong vien va be boi nova ho tram

Nova Hồ Tràm thực sự làm nên xu hướng mới 

Xu hướng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi, giải trí đã không còn là xu thế mới mẻ hiện nay. Bởi với những dự án sau này, có diện tích lớn một chút các chủ đầu tư đều phát triển theo hướng này, vì vậy, với du khách hàng với các nhà đầu tư, đã không còn mới mẻ và nhiều lúc khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán và muốn đổi mới trải nghiệm nghỉ dưỡng, trải nghiệm đầu tư của mình. 

Theo các chuyên gia thế giới, loại hình du lịch phát triển lâu đời nhất hiện nay chính là du lịch văn hóa, loại hình du lịch có tốc độ tăng trưởng ổn định và lâu dài chính là văn hóa và sinh thái. Điều này đã được chứng thực qua rất nhiều địa điểm du lịch văn hóa và sinh thái trong nước, như Hội An, Hồ Tràm, lượng khách quốc tế đến đông hơn hẳn, vì vậy các sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng tại đây cũng luôn đắt giá và được săn đón nhiều hơn, Đó chính là lý do khiến Nova Hồ Tràm được yêu thích, khi đi theo mô hình nghỉ dưỡng sinh thái, tạo nên sự khác biệt từ chính các sản phẩm và không làm phá vỡ đi cấu trúc và phát triển của du lịch Hồ Tràm hiện nay.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT