Masteri West Heights thụ hưởng lợi ích “vàng”  từ 3 tuyến Metro liền kề

Masteri West Heights thụ hưởng lợi ích “vàng”  từ 3 tuyến Metro liền kề

Sở hữu vị trí đắc địa nơi cửa ngoac giao thương phía Tây, cư dân Masteri West Heights không chỉ thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ trong khu vực cũng như từ đại đô thị Smart City mà còn được hưởng những giá trị vượt trội từ 3 tuyến metro liền kề.

Sự phát triển của các tuyến metro nhìn từ thế giới – Một xu hướng tất yếu

Nhìn từ thực tế tại nhiều quốc gia trên thế giới, các tuyến Metro đã làm thay đổi bộ mặt của nhiều vùng đất, giá bất động sản các khu vực gần ga metro luôn cao hơn đáng kể khi so sánh với mặt bằng chung.

Đơn cử như tại New York, tới thời điểm hiện tại, metro là phương tiện giao thông công cộng phổ biến, là mạch nối luân chuyển của nền kinh tế của những mảnh đất trù phú và thịnh vượng, chuyên trở gần 6 triệu lượt khách mỗi ngày, hơn 1.3 tỷ lượt người một năm.

Hay tại Thượng Hải, tuyến Shanghai Metro với 743 km chiều dài và mạng lưới kết nối rộng khắp, đã góp phần đưa Thượng Hải trở thành một trong những trung tâm kinh tế, tài chính lớn nhất thế giới khi kết nối hơn 6 triệu dân tại khu vực trung tâm của thành phố này.

Còn tại Bangkok, các tuyến metro lại là đòn bẩy mạnh mẽ, thức tỉnh tiềm năng di lịch tài thành phố này khi giảm tải cho hệ thống giao thông ùn ứ đồng thời kết nối tới các  trung tâm mua sắm, siêu thị lớn, thậm chí cả sân bay.

Các tuyến metro có vai trò lớn trong việc phát triển kinh tế – văn hóa tại nhiều đất nước phát triển

Các tuyến metro có vai trò lớn trong việc phát triển kinh tế – văn hóa tại nhiều đất nước phát triển

Metro đã và đang dần khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc đảm bảo sự phát triển cơ sở hạ tầng, phục vụ cho quá trình phát triển vượt bậc đang diễn ra tại nhiều quốc gia phát triển.

Không nằm ngoài xu thế đó, Việt Nam bắt tay vào quy hoạch và xây dựng hàng loạt tuyến metro tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nhằm giải quyết bài toán ách tắc giao thông cũng như thúc đẩy sự phát triển của khu vực.

Như vậy, với vị trí liền kề 3 tuyến metro hiện đại, chắc chắn những giá trị mà cư dân Masteri West Heights nhận được sẽ không thể đong đếm, mang tới cho cư dân tương lai một cuộc sống thuận tiện cùng tiềm năng gia tăng giá trị vô cùng hấp dẫn trong tương lai không xa.

Tiềm năng tăng giá hấp dẫn nhờ động lực từ các tuyến metro

Nhìn từ thực tế của nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc,… giá bán của các dự án bất động sản gần nhà ga của hệ thống metro sẽ có giá trị trung bình cao hơn 10 – 15% thậm chí có thể lên tới 25% khi so sánh với các dự án cùng phân khúc tại các khu vực khác.

Ngay tại Việt Nam, từ khi tuyến metro số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu xây dựng năm 2012, giá bán căn hộ tại các khu vực gần cận nhà ga của các tuyến metro tăng trung bình 7,3% mỗi năm, mức giá chào bán lại cũng cao hơn 25-75% so với giá bán khởi điểm ban đầu.

Chính những thực tế này sẽ là bảo chứng cho sự gia tăng giá trị của căn hộ Masteri West Heights theo thời gian, là “miếng mồi” hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư.

Masteri West Heights thụ hưởng lợi ích “vàng”  từ 3 tuyến Metro liền kề

Masteri West Heights thụ hưởng lợi ích “vàng”  từ 3 tuyến Metro liền kề

Phương tiện di chuyển hiện đại, nhanh chóng và dễ dàng

Nằm gần kề 3 tuyến metro quan trọng số 5, 6, 7, giá trị đầu tiên mà cư dân Masteri West Heights được thừa hưởng là một mạng lưới giao thông công cộng hiện đại thông suốt, kết nối nhanh chóng tới muôn nơi. Trong đó:

  • Tuyến Metro số 5 Văn Cao – Hòa Lạc: Có tổng chiều dài gần 40km và 21 nhà ga, nối liền các khu vực Nam Hồ Tây, Láng, An Khánh, Hòa Lạc, Ba vì. Đây cũng là tuyến metro dự kiến được triển khai đầu tiên với tổng số vốn lên tới hơn 65 nghìn tỷ đồng.
  • Tuyến Metro số 6 Nội Bài – Ngọc Hồi:  Sở hữu chiều dài 48km, tuyến metro số 6 dự kiến sẽ có duy nhất một nhà ga tại trung tâm của đại đô thị Smart City, cách dự án Masteri West Heights chưa tới 500m, mang lại cho cư dân dự án phương thức di chuyển nhanh chóng tới sân bay Nội Bài, các tỉnh phía Nam và phía Tây thành phố.
  • Tuyến Metro số 7 Mê Linh – Dương Nội: được quy hoạch đi qua các khu vực Mê Linh, Đô thị mới Nhổn, Vân Canh, Dương Nội  với tổng chiều dài toàn tuyến là 28km

Là phương tiện công cộng hiện đại với làn đường tách biệt hoàn toàn với hệ thống giao thông đường bộ hiện tại, một khi các dự án metro này được khởi công và đưa vào hoạt động, cư dân Masteri West Heights sẽ có một phương thức di chuyển hoàn toàn mới, nhanh chóng, tiết kiệm và hoàn toàn không cần bận tâm tới các vấn đề như khói bụi hay tắc đường. 

Với những lợi thế vượt trội được thừa hưởng từ các tuyến metro hiện đại, Masteri West Heights hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư đẳng cấp và là sản phẩm đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường bất động sản tại Hà Nội.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CĂN HỘ MASTERI WEST HEIGHTS

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT