Little Việt Nam .1

Phú Quốc Waterfront đầu tư sinh lời – lợi ích trọn vẹn

Nhắc đến Phú Quốc Marina, khách sẽ nhớ đến ngay phân khu 5* Intercontinental Phú Quốc mới ra mắt thị trường những ngày qua mà ít người biết rằng “Còn có một phân khu tiêu chuẩn 4* mang tên Phú Quốc Waterfront cũng đang được chủ đầu tư khẩn trương xây dựng”

Thông tin tổng quan về phân khu Phú Quốc Waterfront

phu-quoc-waterfront-2

Nếu Intercon Phú Quốc phù hợp với những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách thì Waterfront là lựa chọn tuyệt vời cho những hộ kinh doanh hoặc kiếm lợi từ hoạt động cho thuê mặt bằng. Đồng thời, số lượng căn hộ dự án Phú Quốc Waterfront rất hạn chế chỉ 142 căn nên cơ hội sở hữu dòng sản phẩm không phải điều dễ dàng. Một số thông tin tổng quan về dự án Siêu hot này:

♦ Tên dự án: Phú Quốc Waterfront

♦ Vị trí: Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

♦ Quy mô: 3,2ha (giai đoạn 1)

♦ Mô hình: Boutique Hotel & Shophouse ven sông

♦ Số căn: 142 căn

♦ Phong cách thiết kế: kiến trúc Đông Dương

♦ Tiến độ dự án:

  • Dự kiến khởi công: tháng 7/2016
  • Dự kiến hoàn thành: Quý 4/2017

Được khách hàng và giới đầu tư đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển, dự án Waterfront Phú Quốc được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt BĐS mới năm 2017.

Nhà đầu tư nhận được gì từ Phú Quốc Waterfront?

lien ke fution suites

Như chia sẻ về dự án Phú Quốc Waterfront chủ đầu tư BIM Group trên một trang báo lớn cho biết: “Nằm trong Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina, Phú Quốc Waterfront được xây dựng trên sự tổng hòa về không gian sống, cảnh quan xanh và các tiện ích, dịch vụ hiện đại xung quanh, đây sẽ là vị trí vàng dành cho khách du lịch yêu thích sự sôi động. 144 căn nhà nằm ngay sát bên Bãi Trường sẽ mang đến những cơ hội kinh doanh lý tưởng khi đáp ứng cả yêu cầu kinh doanh thương mại và khai thác khách sạn. Đặc biệt 144 căn của dự án Phú Quốc Waterfront đều được thiết kế linh hoạt để có thể thông căn, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư lớn”.

Nếu nhìn một cách tổng quan, vị trí Waterfront Phú Quốc rất thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của những nhà đầu tư bởi nằm ngay trên các trục đường chính ra vào dự án Phú Quốc Marina có quy mô lên đến 155 ha. Đặc biệt, vì số lượng sản phẩm hạn chế nên dự án này dự kiến sẽ nhanh chóng hết hàng bởi nhu cầu sở hữu những sản phẩm kinh doanh vô cùng lớn của nhà đầu tư hiện nay.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT