Đô thị hạnh phúc Vinhomes Smart City

Ra mắt công viên thể thao tại Vinhomes Smart City

Lần đầu tiên mang tới thị trường một thành phố thể thao chuẩn Singapore, ngay từ khi chưa ra mắt dự án Vinhomes Smart City đã thu thú được sự quan tâm của không ít các khách hàng. Đây hứa hẹn sẽ là chốn an cư không thể tuyệt vời hơn. Đặc biệt tại dự án còn sở hữu một công viên thể thao với quy mô lớn hàng đầu Đông Nam Á, là nơi quy tụ những hoạt động thể thao giải trí, đáp ứng một cuộc sống năng động, khỏe mạnh và bền vững.

Ra mắt công viên thể thao quy mô lớn bậc nhất khu vực

Quy tụ một hệ sinh thái tiện ích đa dạng, Vinhomes Smart City là thành phố thông minh mang tới một cuộc sống chất lượng và đẳng cấp bậc nhất tại khu vực. Đặc biệt tại dự án sở hữu hệ sinh thái với 15 công viên thiết kế mới lạ và độc đáo, xen giữa những mảng xanh hút mắt. Công viên trung tâm Vinhomes Smart City mang tới một cuộc sống lành mạnh và bền vững cùng một tinh thần thể thao mỗi ngày.

Hơn 1000 máy tập, chuỗi sân chơi 15 bộ môn thể thao trên một quy mô lên tới 10,2ha, công viên thể thao tại dự án Vinhomes Smart City chính là công viên lớn nhất Đông Nam Á và được chính thức ra mắt vào ngày 21/12/2019. Đây hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một không gian sống lạnh mạnh cho mọi cư dân tương lai, dù ở lứa tuổi nào, giới tính nào và hứa hẹn trở thành tâm điểm mới tại phía Tây Hà Nội.

Đại đô thị thể thao Vinhomes Smart City

Đại đô thị thể thao Vinhomes Smart City

Nâng cao tình thần thể thao mỗi ngày tại Vinhomes Smart City

Mở lối nhịp sống sôi động, tại công viên thể thao mang tới những hoạt động độc đáo ngoài trời thông qua hệ thống công viên đa để các cư dân có thể tận hưởng cuộc sống lành mạnh, tươi trẻ chưa từng có. Tại đây với 15 công viên chủ đề khác lạ, xen lẫn với những mảng xanh hút mắt, các cư dân có thể thỏa sức tận hưởng và khám phá. Đặc biệt những cư dân trẻ có thể thỏa sức rèn luyện với hơn 1000 máy tập tại công viên tập Gym ngoài trời, hàng chục sân thể thao đa năng bao gồm từ sân tennis, bóng rổ, cầu lông hay bóng đá… hoặc cũng có thể thỏa sức đam mê mạo hiểm với những trò phiêu lưu như chèo thuyền Kayak, đạp xe địa hình, trượt Patin… 

Với những cư dân đam mê bộ môn thể thao cao cấp như địa hình, golf thì sẽ có riêng một sân tập gạt địa hình và khu tập Golf máy trong nhà theo đúng chuẩn phong cách Hàn Quốc để thỏa mãn đam mê.

Với những cư dân lớn tuổi sẽ có riêng những công viên dưỡng sinh trong lành, thoáng mát, hay những công viên cờ vua – cờ tiên thanh tĩnh, cùng một khu quảng trường khiêu vũ cực kỳ rộng rãi, sôi động sẽ mang tới một cuộc sống bình yên, thảnh thơi hiếm có, để có thể vui hưởng tuổi già.

Đối với những cư dân nhí lại có riêng một khu công viên vui chơi và vận động liên hoàn để có thể thỏa sức vui chơi và tham gia vào những trò chơi sáng tạo, phát triển một cách toàn diện cả thể chất và trí tuệ.

Cùng với đó, tại dự án Vinhomes Smart City còn sở hữu hệ thống 3 công viên BBQ với hơn 150 điểm nướng ngoài trời, trong đó bao gồm cả điểm nướng sẵn có, đặc biệt thích hợp để tổ chức những bữa tiệc liên hoan, những giây phút sum vầy bên gia đình.

Có thể nói công viên thể thao tại dự án Vinhomes Smart City đã mang tới một cuộc sống chất lượng trong tầm với, để các cư dân thỏa mãn đam mê và nâng cao tinh thần thể thao mỗi ngày.

Bên cạnh đó, phía tây thủ đô cũng có nhiều dự án sở hữu không gian xanh hiếm có như Anland Lake View, Biệt thự Dương Nội quý khách có thể tham khảo thêm để chọn được nơi an cư lý tưởng.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT