Regent Resort Phú Quốc Marina mang “vàng” đến trước mặt biển

Nếu chọn hòn đảo xinh đẹp phía Tây Nam tổ quốc để làm nơi gửi gắm đồng vốn do mình khó khăn gây dựng, hãy đừng bỏ qua Regent Resort Phú Quốc Marina khi mà đây là nơi sang trọng tuyệt mỹ với thiết kế và tất cả những yếu tố khác cộng lại đều cốt để tạo nên một “mỏ vàng” nằm trước bãi biển

Regent Resort Phú Quốc Marina – Vị trí vàng kim, nâng tầm đẳng cấp

Tọa lại tại đảo Phú Quốc – khu đặc quyền kinh tế mới của cả nước nên dự án thừa hưởng những lợi thế tự nhiên và đầu tư tuyệt vời để dùng các căn hộ/biệt thự để thu hút du khách là lợi nhuận kinh doanh chính. Những lượt khách vấn đễn và đi đều đặn qua đường không và đường thủy đến đảo, mỗi năm sân bay Phú Quốc đón và tiễn tới hơn 5 triệu lượt khách, chưa kể đường thủy với tàu cao tốc đi từ Kiên Giang. Sắp tới đường bay thẳng tới Anh, Nhật, Đức,… được khai trường thì lượng du khách đặt chân lên hòn đảo xinh đẹp này còn tăng hơn nữa.

Dự án KĐT Novaworld Đà Lạt được quy hoạch thành tổ hợp nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất của tỉnh Lâm Đồng với CĐT là Tập đoàn Novaland – một ông lớn nổi tiếng trên thị trường BĐS.

Dự án Regent Resort Phú Quốc Marina không chỉ đơn giản là nằm ở hòn đảo đặc khu, mà dự án còn sở hữu nhiều lời thế hơn khi nằm tại quần thể nghĩ dưỡng Phú Quốc Marina – khu phức hợp tầm cỡ do Tập đoàn BIM Group “chắp cánh”. Tọa lạc tại Bãi Trường, bãi biển dài nhất và gần trung tâm nhất, cả tổng khu dự án khẳng định được sự to lớn của mình khi có thể đón được một lượng khách khổng lồ qua đường hàng không với sân bay Phú Quốc, qua được thủy đi đến trung tâm thị trấn Dương Đông, thị trấn An Thới một cách nhanh chóng và với những phương tiện ngày càng hiện đại.

regent-phu-quoc-bim

Regent Resort Phú Quốc Marina xuất hiện trong bối cảnh cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng tăng nhiệt, nhu cầu được nghỉ dưỡng đẳng cấp, xứng tầm với cảnh quan và xứng đáng với kinh phí mà du khách bỏ ra ngày càng lên cao, ngày càng nhiều người thượng lưu, người nước ngoài đổ về đảo ngọc. Nhà đầu tư Việt Nam sẽ thấy ngay đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu sản phẩm siêu cao cấp của dự án Regent Resort Phú Quốc Marina – dự án có khách sạn tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên tại Phú Quốc; các nhà đầy tư nước ngoài cũng sẽ khó bỏ qua được cơ hội hiếm có này khi chỉ từ năm 2020, chính sách người nước ngoài có thể sở hữu bất động sản ở đảo với thời hạn lên tới 99 năm được thi hành. Và dự án Regent tại Phú Quốc cũng đang là dự án có đẳng cấp sang trọng bậc nhất đảo ngọc, trong khí giá đất tại đảo còn chưa bước vào cơn sốt đất tiếp theo, đây là thời điểm không thể trì trệ để sở hữu ngay một căn biệt thự/căn hộ tại dự án.

Nguồn lấp phòng dự án đến từ đâu?

Những yếu tố quyết định đến công suất lấp kín phòng của bất cứ một khu nghỉ dưỡng nào đều là: vị trí, uy tín đơn vị quản lý, thiết kế và tiện ích. Vị trí Regent Resort Phú Quốc Marina như đã nói ở trên và đó là sự hấp dẫn không cần bàn cãi, Regent là nhà quản lý khách sạn uy tín toàn cầu với công suất lấp phòng ở tất cả các khách sạn luôn đạt 90%, tiêu chuẩn 6 sao sẽ là điều níu giữ chân du khách được lâu hơn nữa khi cung cách phục vụ quá tuyệt vời.

Tham khảo thêm các dự án BĐS đẳng cấp khác tại website của Novaland

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT