Khi tìm kiếm và lấy thông tin, người dùng không phải chịu bất kỳ khoản phí nào

Phongtro123 – Trang web tiên phong trong tìm kiếm phòng trọ nhanh

Bạn đang cần tìm kiếm nền tảng để tìm kiếm phòng trọ hợp ý? Bạn cảm thấy việc tìm kiếm phòng trọ bên ngoài quá khó khăn và mất nhiều thời gian? Phongtro123.com chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất, hãy cùng tìm hiểu những lý do vì sao đây được xem là trang web tiên phong hàng đầu trong tìm kiếm phòng và nhà trọ nhé.

Trang web tiên phong trong tìm kiếm phòng trọ

Giữa rất nhiều trang web phát triển lớn mạnh về mảng bất động sản nói chung và phân khúc phòng trọ nói riêng, Phongtro123.com có thể được coi là trang web tiên phong vì cách thức phát triển được xây dựng. Có thể thấy được hầu hết các trang web có mục thuê/ cho thuê phòng trọ đều là một nhóm dịch vụ trong số rất nhiều dịch vụ mua bán khác, còn phongtro123 tập trung chuyên biệt vào nhóm khách cần thuê phòng trọ. Điểm này giúp web dễ dàng tiếp cận được với người dùng vừa quy mô vừa sâu sắc. 

Giao diện chính của Phongtro123.com

Giao diện chính của Phongtro123.com

Ưu điểm nổi bật của Phongtro123.com

Không chỉ có sự tập trung về lĩnh vực và đối tượng người dùng hướng đến, Phongtro123.com còn sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật khác.

Giao diện dễ nhìn

Điểm cộng đầu tiên chính là phần giao diện được thiết kế khoa học, gọn gàng và rất dễ theo dõi của Phongtro123.com. Có thể nói, khi tìm kiếm thông tin trên trang web, bạn sẽ không phải căng mắt tìm kiếm các đề mục chen chúc sát nhau do quá nhiều thông tin được hiển thị như các trang web khác.

Bên cạnh đó, cách phân bổ thông tin, tiêu chí cũng như các đề mục của web cũng hợp lý, vừa giúp người dùng tìm được thông tin theo mục đích, vừa khéo léo khơi dậy sự tò mò cho các thông tin lân cận cần được quảng cáo. Ngay cả phần quảng cáo trên trang web cũng không quá dày đặc mà vừa vặn nhỏ “xinh” làm cho người xem không bị khó chịu.

Dữ liệu chi tiết

Mỗi một kết quả hiển thị trên trang web đều bao gồm những thông tin quan trọng nhất ở phần khung giao diện thu nhỏ: địa điểm, giá tiền, mô tả căn phòng/ nhà trọ, diện tích kèm theo những dòng chú thích từ người đăng. Khi click vào từng mục thì toàn bộ thông tin được trình bày trong một khung lớn ở đầu bài đăng. Cách phân bổ này cho phép người dùng dễ dàng sàng lọc được căn phòng của mình ngay từ đầu, tránh mất thời gian và công sức tìm kiếm những địa điểm không phù hợp.

Bộ lọc tìm kiếm thông minh

Bộ lọc tìm kiếm luôn là yếu tố “ghi điểm” của phongtro123.com khi chi tiết đến tối đa. Cụ thể, trên thanh lọc kết quả của web gồm có những nhóm tiêu chí gồm loại tin cần đăng, địa điểm (tỉnh thành, quận huyện), khoảng giá, diện tích. Đặc biệt khi chọn xong mục tỉnh thành và quận huyện, trên thanh tìm kiếm sẽ hiển thị các lựa chọn về đường, khu phố tương ứng để người dùng dễ dàng chọn. Có thể thấy rằng, có rất ít trang web tìm kiếm có thể cho ra bộ lọc chi tiết đến mức đó. 

Khi tìm kiếm và lấy thông tin, người dùng không phải chịu bất kỳ khoản phí nào

Khi tìm kiếm và lấy thông tin, người dùng không phải chịu bất kỳ khoản phí nào

Miễn phí đối với người tìm kiếm

Tại Phongtro123, mọi tìm kiếm của bạn đều không tính phí. Điều này có đôi chút khác biệt với cách vận hành trang web tìm kiếm thông tin phổ biến hiện nay. Thông thường, người tìm nếu muốn biết chi tiết địa điểm hoặc số điện thoại của người đăng tin sẽ phải thanh toán một khoản phí nhất định. Tuy nhiên tại Phongtro123, chi phí này hoàn toàn được miễn.

Thay vào đó, người đăng tin cho thuê sẽ là người cần phải thanh toán chi phí dịch vụ. Tuy nhiên mức phí niêm yết công khai tại Phongtro123.com cũng cực kỳ phải chăng khi chỉ dao động vài ngàn đến vài chục ngàn cho các bài đăng tùy theo thời hạn đăng bài và loại bài. Ở trang web có một số nhóm bài đăng để người đăng tải lựa chọn: VIP 1, VIP 2, VIP 3,… Nhóm có phí càng cao sẽ được đăng ở những mục đầu tiên của trang đầu tiên, dễ dàng tiếp cận với khách hàng nhất có thể.

Hệ thống thông tin lớn mạnh

Không chỉ hoạt động mạnh mẽ thông qua website, Phongtro123.com còn tích cực phát triển mạng lưới thông tin thông qua các ứng dụng mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Youtube, Viber, Twitter,… Nhờ vào những kênh thông tin này mà độ nhận diện của Phongtro123 được gia tăng đáng kể. Điều này cũng cho phép người dùng dễ dàng liên hệ để phản ánh về chất lượng dịch vụ, đưa ra các thắc mắc và nhận tư vấn từ đội ngũ phát triển thương hiệu. Ngoài ra, số điện thoại nóng để hỗ trợ đăng tin và thanh toán cũng được đăng tải công khai, chi tiết để giúp khách hàng không phải chờ đợi, mất thời gian khi lựa chọn Phongtro123.

Bài viết trên đã lý giải được vì sao Phongtro123.com lại được xem là trang web tiên phong trong việc thiết lập nền tảng tìm kiếm phòng trọ. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật về giá cả, cách vận hành và nguồn dữ liệu, đây chắc chắn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người đăng tin và người tìm kiếm phòng trọ.

Quỳnh Anh

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT