Dự án BWP Sapphire Hạ Long sở hữu đơn vị quản lý danh tiếng

Được quản lý vận hành bởi Best Western, đơn vị quản lý quốc tế danh tiếng hàng đầu thế giới, Dự án BWP Sapphire Hạ Long không chỉ được đảm bảo vận hành chuyên nghiệp, bài bản, mà còn mang đến cho các nhà đầu tư phương pháp khai thác kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận ổn định với công suất lấp phòng lớn.

Thương hiệu quản lý danh tiếng hàng đầu thế giới

Là siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hạng A đắt giá của chủ đầu tư Dojiland, tiếp sau sự thành công của tòa Sapphire Hạ Long trước, Dự án BWP Sapphire Hạ Long tỏa sáng bên bờ Vịnh Hạ Long xinh đẹp, là điểm đến nghỉ dưỡng, đầu tư hàng đầu thành phố biển Hạ Long. Không chỉ sở hữu kiến trúc thiết kế ấn tượng, tiện ích dịch vụ đỉnh cao, dự án còn được quản lý và vận hành bởi đơn vị quản lý danh tiếng lẫy lừng hàng đầu thế giới – Best Western. Đây là tập đoàn quản lý khách sạn có quy mô lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, Best Western hiện đang điều hành rất nhiều các khách sạn lớn trên khắp đất nước đặc biệt là ở các thành phố trọng điểm du lịch như Đà Lạt, Huế, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu… và Hạ Long là điểm đến tiếp theo đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của tập đoàn này.

Với kinh nghiệm vận hành, quản lý hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu thế giới, Best Western tự tin mang đến những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tòa nhà nghỉ dưỡng luôn được vận hành trong trạng thái, điều kiện lý tưởng. Đặc biệt, với uy tín và kinh nghiệm của mình, tập đoàn Best Western hứa hẹn sẽ đảm bảo mang đến cho các nhà đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Dự án BWP Sapphire Hạ Long nguồn khách lưu trú ổn định, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng cao, mang đến doanh thu vượt trội, an toàn và hiệu quả.

Tòa S2 The Sapphire hạ long

Dự án BWP Sapphire Hạ Long

Dự án BWP Sapphire Hạ Long hội tụ đầy đủ yếu tố “vàng” cho đầu tư

Bên cạnh đơn vị quản lý danh tiếng, Dự án BWP Sapphire Hạ Long hội tụ đầy đủ các yếu tố “vàng” đảm bảo mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn bậc nhất thị trường miền bắc. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đẹp nhất thành phố biển Hạ Long, với vị trí ngay sát bờ kỳ quan thiên nhiên thế giới, nơi dễ dàng di chuyển, kết nối đến mọi khu vực vui chơi, mua sắm, du lịch nổi tiếng hàng đầu Hạ Long. Bên cạnh đó, Dự án BWP Sapphire Hạ Long được xây dựng theo mô hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, đạt chuẩn 5 sao, hiện đại, tiện nghi, xứng tầm với nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, với thiết kế căn hộ thông minh, nhiều diện tích nhỏ, đảm bảo phù hợp với ngân sách của phần lớn các nhà đầu tư, mang cơ hội chia sẻ lợi nhuận đến tất cả khách hàng. Thêm vào đó, đây cũng là dự án hiếm hoi được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài sẽ là chìa khóa đảm bảo tính an toàn, giúp quý khách hàng an tâm đầu tư sinh lời trọn đời, dễ dàng mua bán, trao đổi, làm tài sản kế thừa đến cả thế hệ tương lai.

Với đơn vị quản lý danh tiếng Best Western và các yếu tố thế mạnh vượt trội đã lý giải vì sao các nhà đầu tư lại mong đợi sự kiện ra mắt Dự án BWP Sapphire Hạ Long đến vậy. Dự án đã và đang minh chứng vị thế vững chắc của mình trên đấu trường bất động sản nghỉ dưỡng miền bắc.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT