Crystal Marina Nha Trang sở hữu những tiềm năng sinh lời nào?

Trong tất cả những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang, có lẽ dự án nổi bật nhất gần đây chính là Crystal Marina Nha Trang, với tất cả những yếu tố về vị trí, chủ đầu tư và thiết kế, tất cả khiến cho nơi đây trở thành điểm đến đầu tư hàng đầu tại thành phố du lịch này. Những yếu tố này đều được đánh giá là góp phần vô cùng quan trọng, làm nên tên tuổi và sức hút của toàn bộ dự án.

Crystal Marina Nha Trang và chủ đầu tư tầm cỡ

Crystal Marina Nha Trang chính là dự án trọng điểm của chủ đầu tư vô cùng nổi tiếng là Crystal Bay. Với năm 2019 này, chủ đầu tư quyết định đầu tư vào một dự án vô cùng tầm cỡ, góp phần xây dựng lên một thị trường nghỉ dưỡng mới tại khu vực miền bắc Nha Trang, và đó chính là Crystal Marina Bay. Với chủ đầu tư vô cùng lớn mạnh là tập đoàn Crystal Bay, dự án lần này đã được sở hữu những thế mạnh vô cùng lớn, đó chính là tiềm lực tài chính có một không hai, cùng với đó là khả năng quản lý tuyệt vời đến từ đơn vị Crystal Bay Hospitality.

Crystal Marina Nha Trang

Crystal Marina Nha Trang

Nói về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư này, ta có thể thấy điều này được thể hiện vô cùng rõ ở vị trí vô cùng đắc địa mà chủ đầu tư đã dành cho dự án. Nằm tại khu C đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Vĩnh Hòa, Nha Trang, bên trong bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park, dự án Crystal Marina Bay được thừa hưởng vẻ đẹp thiên nhiên chưa bị tàn phá và vô cùng tinh khôi, cùng với đó là hệ thống tiện ích thời thượng và đẳng cấp từ bến du thuyền. Chỉ có thể là với chủ đầu tư có uy tín và tầm cỡ như ở Crystal Bay mới có thể mang lại một vị trí đắc địa và đắt giá như vậy cho dự án lần này. Cũng là nhờ tiềm lực tài chính khổng lồ như vậy, mà hệ thống tiện ích được tích hợp trong dự án này có thể đạt được những tiêu chuẩn 5 sao chất lượng quốc tế, cùng với đó là những nhà hàng, quán cà phê không đâu có được.

Chủ đầu tư tầm cỡ còn được thể hiện qua đơn vị quản lý thuộc tập đoàn này, và đó chính là Crystal Bay Hospitality. Đây được coi là một “ngôi sao đang lên” trên thị trường du lịch và lữ hành Việt Nam, với thành tích đem lại lượng khách hàng nước ngoài đến với các tỉnh như Khánh Hòa, Bình Thuận vô cùng lớn, trong đó có 60% là khách hàng Nga. Với những dịch vụ tổng hợp được tích hợp vô cùng hài hòa và đầy đủ, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của đơn vị này, kéo theo nhu cầu đối với phòng nghỉ dưỡng được liên kết.

Xu hướng du lịch tại Crystal Marina Nha Trang

Dự án Crystal Marina Bay nằm ở vị trí vô cùng đắc địa ở Bắc Nha Trang. Dù khu vực này chưa phải là khu vực phát triển du lịch số một tại Nha Trang nhưng lại đang dần trở thành xu hướng nghỉ dưỡng của giới thượng lưu. Có được điều này cũng là do khu vực phía Nam Nha Trang giờ đây đã trở nên quá tải với lượng khách du lịch quá nhiều, khiến cho số lượng phòng nghỉ dưỡng không còn có thể đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng cao cấp. Đặc biệt, những khách hàng này đã dần dịch chuyển về khu vực phía bắc, và chắc chắn Crystal Marina Nha Trang sẽ là lựa chọn hàng đầu do sự thuận tiện đến từ chủ đầu tư, vị trí và hơn nữa là tiện ích.

Vì Nha Trang là một thành phố du lịch biển nên với thiết kế Crystal Marina Bay với 90% căn hộ nhìn ra biển, dự án này sẽ được những vị khách hàng cấp cao lựa chọn để có thể nhìn được toàn cảnh vẻ đẹp thiên nhiên, biển xanh cùng cát trắng của Nha Trang.

Với lợi thế về chủ đầu tư cũng như xu hướng du lịch hiện nay, Crystal Marina Nha Trang đang là điểm đến đầu tư số một.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT