khu-do-thi-vinhomes-grand-park1

Đại đô thị thông minh Vinhomes quận 9 và sự nâng cấp về tiêu chuẩn an toàn

An toàn hiện nay tại các dự án nhà ở chung cư hay các khu đô thị lớn đều được đánh giá bằng số lượng bảo vệ và các lớp bảo vệ có người trực tiếp theo dõi, mới có thể tạo được sự an tâm cho khách hàng. Mặc dù là thương hiệu vẫn luôn dẫn đầu thị trường về tầng an ninh cực kỳ tốt của mình, với 4 lớp chặt chẽ, nghiêm ngặt, nhưng Vinhomes vẫn chưa thực sự hài lòng về điều này.

Chính vì vậy, khi ứng dụng mô hình thông minh tại Vinhomes quận 9, điều chủ đầu tư phát triển và yêu cầu luôn phải đi cùng với sự nâng cấp của hệ thống này, chính là hành lang an toàn và bảo mật cho toàn dự án. Nâng cấp hệ thống an ninh của dự án lên gấp nhiều lần, để cư dân luôn được an toàn và an tâm tận hưởng cuộc sống của mình trong 217ha dự án.

khu-do-thi-vinhomes-grand-park1

Tiêu chuẩn an toàn tại Vinhomes quận 9 nâng cấp gấp nhiều lần

Theo quan điểm của đơn vị quản lý và vận hành Vinhomes, nếu sử dụng quá nhiều nguồn lực từ con người, sẽ khó kiểm soát chất lượng đầu vào, đồng thời, chưa chắc đã hiệu quả vì sẽ luôn có sai sót. Tại rất nhiều góc khuất của dự án, sẽ có kẽ hở để kẻ xấu đột nhập vào. Vì thế để nâng cao hiệu quả trong công tác an ninh và bảo vệ an toàn của cư dân, những ứng dụng của mô hình thông minh đã được áp dụng triệt để trong vấn đề này. Theo đó, trong tổng dự án Vinhomes quận 9 có diện tích rộng 217ha, chủ đầu tư sẽ luôn thiết lập vành đai an toàn của mình, ngay khi có người lạ xuất hiện hoặc những kẻ trong danh sách hộp đen, hệ thống sẽ tự động báo động khẩn cấp đến đơn vị quản lý, cảnh báo cho những cư dân ở gần khu vực để tránh xa.

Kết hợp cùng với những lớp an ninh chuyên nghiệp của mình, cùng với an ninh thông qua hệ thống thông minh, sẽ tạo nên một không gian an toàn, hiệu quả để khách hàng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống của mình. Đây chính là hệ thống an ninh tốt nhất trên thế giới, đang được nhiều khu đô thị dành cho giới thượng lưu trên thế giới áp dụng và đã thành công. 

Mô hình thông minh này còn là nâng cấp bảo mật thông tin của khách hàng lên một cách tối đa, giúp cộng đồng cư dân tránh những trường hợp bị đánh cắp thông tin cá nhân, gây nên những phiền phức không đáng có trong cuộc sống. Với mỗi khách hàng tinh hoa quốc tế mà Vinhomes quận 9 hướng tới, chắc chắn sự an toàn cao và bảo mật tốt luôn là một tiêu chí giúp khách hàng yên tâm hơn với cuộc sống mới của mình tại đây.

Vinhomes quận 9 bảo vệ sức khỏe cư dân

Mô hình thông minh mà Vinhomes quận 9 vô cùng thiết thực với đời sống của khách hàng, không phải là những thông tin chỉ có trên giấy tờ để đánh bóng tên tuổi dự án, cũng không phải là những ứng dụng hững hờ khiến khách hàng vô cùng thất vọng, mà là những ứng dụng gần gũi nhất với đời sống, hỗ trợ những cư dân luôn bận rộn của dự án trong việc chăm sóc bản thân và những người trong gia đình mình.

vinhomes-grand-park-quan-9

Thay vì luôn phải canh cánh những nỗi lo về sức khỏe của ông bà khi mọi người đã đi vắng, hay vấn đề sức khỏe của các thành viên khác, hệ thống mô hình thông minh trong căn hộ luôn có một chức năng dịch vụ là kiểm tra sức khỏe của cư dân mỗi ngày, từ đo nhịp tim đến huyết áp, và khẩn cấp thông báo đến người thân khi có trường hợp xấu xảy ra, đồng thời thông báo này cũng sẽ được gửi đến ban quản lý để có những điều phối y tế kịp thời và cấp bách.

Chung cư Vinhomes quận 9 sẽ là những trải nghiệm dành cho những người trẻ thích năng động và khám phá công nghệ, với vô vàn những điều mới lạ lần đầu tiên có tại đây.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT