Không gian xanh trong lành cho con trẻ tại dự án Vinhome Grand Park Quận 9

Gian nan tìm không gian chuẩn sống cho con

Mức sống của con người càng tăng thì nhu cầu để phát triển cho con trẻ càng lớn, đây là lý do vì sao các trường chất lượng cao, trường liên cấp quốc tế hay những trung tâm phát triển năng khiếu, phát triển khả nă tư duy của trẻ, các loại thực phẩm riêng dành cho con trẻ ra đời. Tuy nhiên, nếu chỉ chú trọng vào việc phát triển những điều ấy thôi thì chưa đủ, bởi nơi ở cũng có tác động rất lớn đến cách phát triển của trẻ.

Đó là lý do khiến nhiều bậc phụ huynh thích dọn về ở những đô thị sang trọng, đẳng cấp, có những cộng đồng cư dân văn minh, môi trường sống hiện đại và nhiều cây xanh như dự án Vinhome Grand Park Quận 9

Không gian xanh trong lành cho con trẻ tại dự án Vinhome Grand Park Quận 9

Không gian xanh trong lành cho con trẻ tại dự án Vinhome Grand Park Quận 9

Không gian xanh trong lành cho con trẻ tại Vinhome Grand Park

Chắc chắn không có nhiều dự án có thể kiến tạo được những môi trường sống xanh tinh khôi, triền miên như dự án Vinhome Grand Park Quận 9. Đây là điều rất nhiều khách hàng đã khẳng định sau khi nghe đến quy mô mà dự án này đang có. Không gian xanh này không chỉ có ích đối với người lớn, mà đối với những cư dân nhỏ tuổi, đây là môi trường cực kỳ tốt đển phát triển, môi trường hiện đại và thân thiện với con người.

Vừa đem lại môi trường tự nhiên trong lành, đồng thời có những trải nghiệm, khám phá giúp con trẻ kích thích khả năng sáng tạo, quan sát của mình. Chắc chắn, việc tiếp xúc nhiều với thiên nhiên tốt hơn rất nhiều so với việc tiếp cận Ipad, tivi, điện thoại.

Nhiều phụ huynh đã tâm sự với chúng tôi rằng, không ai muốn cho con ở nhà xem tivi, ipad hay điện thoại vào những ngày nghỉ. Thực sự, thời gian nghỉ hè của con hay vào mỗi cuối tuần là một áp lực rất lớn đối với các bậc phụ huynh, ngay cả với những người đang sống trong các dự án nhà ở cao cấp cũng không nằm ngoại lệ. Cho con đi chơi xa thì phụ huynh phải chuẩn bị rất nhiều thứ, lên kế hoạch, phải xin nghỉ làm… nhưng nếu chỉ chơi trong nội khu dự án quả thực rất khó tìm ra những không gian chất lượng, chưa kể đến tính nhỏ hẹp, khiến việc thiết kế cảnh quan không được đa dạng, nhiều chủ đầu tư còn tiết kiệm không gian để bố trí nhiều nhất các tiện ích, phục vụ cho nhu cầu của người lớn.

Vì vậy, ngay khi dự án Vinhome Grand Park Quận 9 ra đời, đã khiến rất nhiều khách hàng kỳ vọng vào môi trường sống mở cho con trẻ, nơi cư dân nhí được trải nghiệm ấn tượng về cuộc sống của mình, với thiên nhiên chất lượng nhất, đại công viên ven sông lớn đến 36ha, có đến 15 chủ đề, tràn ngập màu xanh và nơi vui chơi cho con trẻ, cho cả gia đình.

Những trò chơi vận động bổ ích

Những trò chơi vận động bổ ích

Những trò chơi vận động bổ ích

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm, khi để con thỏa sức khám phá hệ sinh thái năng động của công viên thể thao, hay sử dụng các tiện ích của tòa nhà tại dự án Vinhome Grand Park Quận 9 nhờ hệ thống quản lý thông minh của toàn dự án nói chung và phân khu nói riêng. Hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy tạo không gian riêng tư và an toàn tuyết đối khi ra vào căn hộ riêng. Chức năng nhận diện khuôn mặt Face ID cho phép mở thang máy, đưa các con đến đúng tầng căn hộ của mình.

Ngoài ra, vòng đeo tay thông minh được trang bị trong mỗi căn hộ giúp cả nhà luôn giữ liên lạc với nhau, cho phép cha mẹ theo dõi vị trí, sức khỏe của con cũng như được cảnh báo khẩn cấp khi xảy ra sự cố. Với vòng thông minh, con được tự do vui chơi, khám phá nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát từ xa của bố mẹ. Đặc biệt, dự án có rất nhiều trò chơi vận động bổ ích, mang đến những không gian trải nghiệm lý thú bậc nhất cho con cái, là lựa chọn tốt nhất cho con trẻ hiện nay.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT