Intercontinental-Phu-Quoc-Long

Intercontinental Phú Quốc: Cơ hội cho nhà đầu tư BĐS 2017

Dự án Intercontinental Phú Quốc được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh giá Bim Group, đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư những ngày cuối năm 2016.

Intercontinental Phú Quốc: Vị trí kim cương trên đảo Ngọc

Tọa lac tại một trong những hòn đảo đẹp và hoang sơ nhất hành tinh, Phú Quốc trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế. Phú Quốc còn được ưu đãi với 150km bờ biển tuyệt đẹp, sở hữu nhiều bãi biển thuộc Top những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nét thơ mộng của biển Phú Quốc là yếu tố gọi mời Du khách đặt chân lên hòn đảo xinh đẹp. Qúy khách sẽ được đắm mình vào Khu dự trữ sinh quyển thế giới ven biển, rạn san hô, và hệ thống rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn tự nhiên…

map-01-edit

 

Intercontinental Phú Quốc được đầu tư với số vốn lên đến 60 triệu USD, trải dài trên diện tích 400m đường biển, vị trí được giới chuyên gia đánh giá là tầm view tuyệt đẹp và thuận tiện cho hoạt động vui chơi giải trí. Đặc biệt, Phú Quốc nằm trọn trong vịnh Thái Lan nên luôn được bảo vệ an toàn khỏi bão, nhiệt độ trung bình 28 độ cùng 300 ngày nắng/năm nên có thể phục vụ du lịch quan năm mà không lo bị ảnh hưởng xấu bởi thời tiết.

Intercontinental Phú Quốc: Cơ hội hấp dẫn năm 2017

Xét về yếu tố tiềm năng phát triển du lịch thì Phú Quốc hội tụ đầy đủ cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu mát mẻ quanh năm để phát triển du lịch. So với các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới thì Phú Quốc dẫn đầu về lượng khách, tỷ suất lấp phòng và giá phòng cho thuê. Theo số liệu thống kê từ CBRE, hiện công suất phòng ở Phú Quốc được giữ ổn định ở mức 80% cao nhất cả nước. Công suất phòng ở mức cao, cùng sự tăng trưởng mạnh mẽ trong lượng khách đến đảo đã dự báo tỷ lệ lấp đầy phòng ở Phú Quốc khả năng cao sẽ đạt mức 90% – 100% trong tương lai, đặc biệt vào mùa cao điểm. Đặc biệt theo số liệu từ Savillis Việt Nam, nếu đặt lên bàn cân so sánh Đà Nẵng – Nha Trang và Phú Quốc thì có thể dễ dàng nhận thấy giá thuê phòng của Phú Quốc luôn vượt xa với mức 281 USD/đêm trong khi nguồn cung chỉ mới đáp ứng được 20% nhu cầu. Do vậy, đầu tư vào BĐS Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng tăng lời rất cao.

villas intercontinental

Nhìn thấy tiềm năng phát triển, các nhà đầu tư lớn uy tín với nguồn lực tài chính khủng đang đổ về Phú Quốc. Hiện nay, Phú Quốc đã có trên 200 dự án được cấp phép với số vốn lên đến 8 tỷ USD từ những CĐT danh tiếng như Vingroup, Bim Group, Sunsgroup. Sắp tới, sự kiện mở bán chính thức dự án Intercontinental Phú Quốc là tiềm năng cũng chính là cơ hội mới cho những nhà đầu tư tiên phong.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT