Banner-img-03

Intercontinental Phú Quốc sở hữu 2 điểm hút khách quốc tế

Cùng với sự phát triển của BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hàng loạt dự án được ra mắt thị trường, Intercontinental Phú Quốc là một trong những dự án như vậy. Dự án hội tụ nhiều điểm thu hút du khách và quốc tế, đây là cơ hội vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư quan tâm và muốn đầu tư vào dự án siêu HOT này.

Banner-img-03

Intercontinental Phú Quốc – “Đất vàng” trên đảo Ngọc

map-01-edit

Tổng lượng khách đến Phú Quốc năm 2015 tăng khoảng 23,3% so với năm 2014, đặc biệt 30% trong đó là lượng du khách quốc tế đến đảo tăng 40% theo các năm (theo số liệu thống kê từ Sở VHTT & DL tỉnh Kiên Giang vào cuối năm 2015). Trong đó, công suất phòng luôn giữ ở mức ổn định 80% – đây là công suất thấp phòng cao nhất cả nước. Theo dự đoán của một số chuyên gia, Phú Quốc đến năm 2020 sẽ đón hơn 2 triệu lượt khách.

Intercontinental Phú Quốc là phân khu quan trọng nhất tại dự án Phú Quốc Marina, tọa lạc tại vị trí đắc địa trên “mảnh đất vàng” Phú Quốc – Bãi Trường, nơi được xem là trung tâm du lịch của Phú Quốc, tập tập trung hầu hết du khách đến với hòn đảo ngọc xinh đẹp. Nơi đây cũng là điểm đến của những dự án và thương hiệu khách sạn/nghỉ dưỡng cao cấp nhất Phú Quốc.

Trải dài trên diện tích 9.2 ha, bao gồm tổ hợp Khách sạn – Condotel intercontinental – Villas hướng biển. Đây cũng chính là phân khu đẳng cấp bậc nhất tại dự án Phú Quốc Marina đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao nhờ hữu hạ tầng hiện đại, chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế và tầm view đẹp nhất dự án.

Hạ tầng hiện đại của Intercontinental Phú Quốc

Phân khu InterContinental Phú Quốc (InterContinental Phú Quốc Long Beach Residences có chiều cao 20 tầng. Đây là  tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện nay, với tổng số115 căn, mỗi căn được bố trí linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ theo từng loại diện tích từ 62.5m2 – 148.5m2.

Ngoài cơ sở hạ tầng đồng bộ – hiện đại, phân khu còn sở hữu hệ thống tiện tích đẳng cấp quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu của phân khúc khách hàng cao cấp gồm:

» Nhà hàng mặt biển

» Rooftop bar

» Khu Spa – phòng hội thảo

» Phòng tập Gym

» Bể bơi…

Intercontinental Phú Quốc mang tới khách hàng một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, hạ tầng giao thông hiện đại cùng chuỗi tiện ích 5 sao. Đây chính là cơ hội của khách hàng và những nhà đầu tư thông minh.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT