anh3_intercontinental_phu_quoc_trueand-0658

InterContinental Phú Quốc – Phân khu đẳng cấp siêu hút vốn đầu tư

Được coi là phân khu đẳng cấp nhất của dự án Phú Quốc Marina, dự án InterContinental Phú Quốc thu hút một lượng lớn vốn đầu tư lên tới mức siêu “khủng” lên tới hàng chục triệu USD mỗi năm. Điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn đó, tìm hiểu ngay với chuỗi các phân tích dưới đây.

Dự án InterContinental Phú Quốc và quy mô đẳng cấp đến choáng ngợp

intro1

Xứng đáng với định vị là phân khu đẳng cấp nhất dự án Marina Phú Quốc, dự án InterContinental Phú Quốc sở hữu quy mô cùng cơ sở hạ tầng hiện đại chẳng kém gì những khu du lịch nổi tiếng trong khu vực.

Trên diện tích rộng lớn lên tới 9.2 ha, dự án InterContinental Phú Quốc được xây dựng nên một tổ hợp đẳng cấp bao gồm khách sạn, condotel và biệt thự hướng biển. Được thiết kế và trang bị bởi hệ thống nội thất và những tiện ích dịch vụ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn 5 sao nhằm đem đến quý du khách sự hài lòng tuyệt đối ngay sau khi đặt chân tới nơi này.

Cũng chính bởi quy mô đáng nể đó mà dự án InterContinental Phú Quốc đương nhiên được hưởng những tiện ích dịch vụ hạng sang của quần thể khu nghỉ dưỡng tại đảo ngọc này. Điều đó khiến cho lượng khách du lịch tới đây nghỉ dưỡng tăng vọt đều đặn trong mỗi năm, đem lại những cơ hội đầu tư quý giá cho các nhà đầu tư cùng đông đảo quý khách hàng thông thái và là minh chứng thuyết phục cho những chiến lược đúng đắn của những ông chủ đầu tư lớn nhất đất Việt.

InterContinental Phú Quốc và sự hút vốn đầu tư từ tiềm năng tăng giá

anh3_intercontinental_phu_quoc_trueand-0658

Cồng vào Intercontinental Phú Quốc

Bất cứ ai dành một chút sự quan tâm tới dự án này hẳn sẽ đương nhiên nhận ra một sự thật thú vị rằng: Chính InterContinental Phú Quốc là “con ngỗng đẻ trứng vàng” chứ không phải trông đợi vào bất cứ một dự án quy mô nào khác trên thị trường bất động sản.

Không những vậy, dự án InterContinental Phú Quốc còn thu hút nguồn vốn đầu tư lên tới  mức “siêu” do nằm trong top số ít dự án bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang hiện nay. Điều đó được minh chứng một cách mạnh mẽ và thuyết phục bởi những giải thưởng danh giá cùng sự công nhận và đánh giá tích cực từ phía chuyên gia cũng như đông đảo quý khách hàng.

Với trên 115 chủ thể sở hữu Condotel, phân khu InterContinental Phú Quốc cùng dự án Condotel của mình trở thành dự án duy nhất trên thế giới được quản lý dưới sự tư vấn trực tiếp của đơn vị IHG. Bên cạnh ưu điểm nổi bật đó, dự án InterContinental Phú Quốc còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi giải thưởng Asia Property Award, là condotel đầu tiên ở Việt Nam được nhận giải thưởng danh giá này. Điều đó chứng minh sự chất lượng của dự án cũng như xu hướng phát triển cùng tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Song hành cũng những thế mạnh đó, dự án InterContinental Phú Quốc còn sở hữu chính sách đầu tư InterContinental Phú Quốc cực kỳ hấp dẫn, khiến cho dự án này nhanh chóng trở thành kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

Cùng đón đọc những bài viết tiếp theo về InterContinental Phú Quốc của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất cũng như đưa ra những định hướng chính xác trong chiến lượng đầu tư của chính mình.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT