Dòng lợi nhuận khi đầu tư vào Phoenix Legend đến từ đâu?

Dòng lợi nhuận khi đầu tư vào Phoenix Legend đến từ đâu?

Xuất hiện trên thị trường Hạ Long, Phoenix Legend hiện nay đang là siêu phẩm đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy vì sao nói đầu tư vào dự án là sự lựa chọn sáng giá hiện nay và dòng tiền đầu tư tại dự án đến từ đâu? Dưới đây là một vài phân tích cũng như góc nhìn từ các chuyên gia cho các khách hàng có thể dễ dàng theo dõi.

Biệt thự Dương Nội Nam Cường – không gian sổng lý tưởng và chuẩn mực nhất hiện nay tại phía Tây Hà Nội. Thông tin chi tiết về biệt thự Dương Nội, quý khách hàng tham khảo thêm tại: Biệt thự Dương Nội Nam Cường

Từ tiềm năng du lịch vượt trội của thị trường Hạ Long

Không khó có thể nhận thấy một tiềm năng du lịch cực lớn từ thị trường Hạ Long. Đây vốn được coi là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu tại thị trường sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng lợi thế vịnh di sản thiên nhiên. Hạ Long trong những năm gần đây có sự tăng trưởng đột biến về lượng khách du lịch. Chỉ tính riêng trong 5 tháng đầu năm 2019 lượng du khách tới với Hạ Long đã cán mốc 7.5 triệu lượt khách, trong đó lượng khách quốc tế đạt 2,5 triệu lượt, chiếm gần 1/3 lượng khách quốc tế đến với Việt Nam.

Lượng khách du lịch lớn chính là nền tảng vững chắc cho thị trường bất động sản phát triển và nở rộ. Bởi khi khách du lịch tăng trưởng nhanh kéo theo nhu cầu về lưu trú cực lớn, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Lựa chọn thị trường này thời điểm hiện tại chính là lựa chọn khôn ngoan để đón đầu cơ hội và đảm bảo sự sinh trưởng vượt trội về lợi nhuận.

Không những vậy trong những năm vừa qua, Hạ Long có sự đầu tư đồng bộ và xứng tầm về hạ tầng tiện ích, càng đảm bảo thúc đẩy tiềm năng du lịch cùng sự gia tăng giá trị bất động sản.

Với vị trí vô cùng đắt giá tại thành phố Hạ Long, dự án Phoenix Legend được coi là siêu phẩm đón đầu cơ hội thị trường, được hưởng trọn lợi nhuận từ tiềm năng du lịch của dự án, chính vì thế mà tiềm năng sinh lời tại dự án được đảm bảo vững chắc, hứa hẹn mang tới lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Dòng lợi nhuận khi đầu tư vào Phoenix Legend đến từ đâu?

Dòng lợi nhuận khi đầu tư vào Phoenix Legend đến từ đâu?

Từ tiềm năng kinh doanh cho thuê hấp dẫn của Phoenix Legend

Không chỉ được hưởng những lợi thế lớn từ thị trường, dự án Phoenix Legend Hạ Long còn sở hữu những ưu thế lớn từ vị trí, thiết kế, mô hình nghỉ dưỡng, hứa hẹn là điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu cho các nhà đầu tư. Với lượng du khách ghé thăm lớn và lưu trú lâu ngày, đảm bảo một tiềm năng cho thuê căn hộ hấp dẫn mang tới nguồn lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư tại dự án.

Theo đó, Phoenix Legend nằm ngay tại vị trí vàng đắt giá trên đỉnh đồi A1 phía Tây cầu Bãi cháy với vị trí giao thông đắc địa, đón đầu lượng du khách lớn, đồng thời lại có tầm view ngoạn mục , view trọn những cảnh đẹp của thành phố, vịnh di sản, trung tâm du lịch… Tất cả tạo tiền đề vững chắc để mang đế một khu nghỉ dưỡng thiên đường thu hút các khách thượng lưu.

Đặc biệt dự án Phoenix Legend Hạ Long là dự án 5 sao quốc tế, được quản lý bởi thương hiệu hàng đầu thế giới Accord Hotels, mang thương hiệu cao cấp Mgallery nên được thừa hưởng những giá trị tinh hoa, từ thiết kế cho tới những đặc quyền sống, nghỉ dưỡng chưa từng có. Nơi đây sẽ là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ cho các du khách muốn khẳng định đẳng cấp và phong cách sống khác biệt. Chính ưu thế này đảm bảo cho dự án thu hút được khách du lịch khủng và đảm bảo công suất thuê phòng ấn tượng, mang tới nguồn lợi ổn định, vững chắc cho các nhà đầu tư.

Với những ưu thế trên rõ ràng Phoenix Legend là lựa chọn đầu tư khôn ngoan đảm bảo dòng lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Khu đô thị Dương Nội là đô thị được đầu tư xây dựng bởi  tập đoàn Nam Cường với quy mô lên tới gần 200ha, nằm ngay tại cửa ngõ phía tây Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://namcuongduongnoi.vn/

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT