Sailing Bay Ninh Chữ – viên ngọc ẩn mình năm 2019

Sailing Bay Ninh Chữ là một dự án mới được đưa vào phát triển đến từ tập đoàn Crystal Bay tại tỉnh Ninh Thuận. Là một dự án khai thác vùng đất đang thu hút rất nhiều khách du lịch và sở hữu nhiều yếu tố xuất sắc về vị trí, tiện ích và cơ hội, nơi đây được ví như một viên ngọc ẩn mình năm 2019 của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Nam. 

Sailing Bay Ninh Chữ sở hữu vị trí như thế nào?

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ là dự án hoàn hảo về nhiều mặt, và có lẽ yếu tố tốt nhất của dự án này chính là vị trí. Sailing Bay tọa lạc tại khu vực Ninh Hải, Ninh Chữ, Ninh Thuận. Đây là vị trí mới nổi của thị trường du lịch cả nước, mang theo nhiều tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Sở dĩ như vậy là vì khu vực du lịch của các tỉnh xung quanh như Nha Trang hiện đang bị quá tải với quá nhiều du khách, các cảnh quan bị ô nhiễm rất nhiều (ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm rác thải), điều này khiến cho khách du lịch ngày càng ái ngại khi đến với khu vực này. Thay vào đó, khách du lịch, đặc biệt là tệp khách cao cấp, bắt đầu tìm kiếm các địa điểm nghỉ dưỡng tiềm năng khác, và nơi được lựa chọn nhiều nhất chính là Ninh Chữ thuộc Ninh Thuận. Nói đến du lịch Ninh Thuận, đặc biệt là khu vực Ninh Chữ. 

Sailing Bay Ninh Chữ

Sailing Bay Ninh Chữ

Nơi đây chưa thực sự có dự án nào đủ tầm 5 sao, và dự án Sailing Bay xuất hiện chính là lời giải đáp cho nhiều khách hàng hạng sang, và từ đó có thể sinh lời khổng lồ cho những quý khách sở hữu dự án. Ninh Chữ là bãi biển không hề thua kém biển Nha Trang, thật ra còn có lợi thế lớn về thiên nhiên chưa bị khai phá nhiều, cộng thêm tài nguyên “gió” có tiềm năng hút khách lớn. Cụ thể, các khung cảnh biển xanh, cát trắng và nắng vàng vẫn luôn được yêu thích bởi du khách, nay lại có thêm khung trời lộng gió, mang đến nhiều trò chơi trên biển vô cùng lý thú như đua thuyền, nhảy dủ… Nơi đây cũng đã từng được lựa chọn để tổ chức các cuộc thi thể thao hấp dẫn, hứa hẹn làm tăng sức hút của dự án Sailing Bay.

Sản phẩm Aparthotel Sailing Bay Ninh Chữ có gì đặc biệt?

Sailing Bay Ninh Chữ là sản phẩm đến từ chủ đầu tư Crystal Bay, nên sẽ được sở hữu loạt sản phẩm Aparthotel vô cùng chất lượng. Aparthotel là dự kết hợp của hai loại hình là Apartment (căn hộ nhà ở) và Hotel Room (phòng khách sạn). Đúng như cái tên của mình, các căn hộ của dự án này sẽ sở hữu chất lượng vô cùng tốt nhờ kết hợp những ưu điểm của hai loại hình trên vào với nhau. Cụ thể, các căn Aparthotel Sailing Bay Ninh Chữ sẽ có khu vực bếp vô cùng tiện lợi, phù hợp với các gia đình khi đi du lịch, đồng thời sở hữu chất lượng phòng cao cấp, đầy đủ tiện nghi của một khách sạn cao cấp. Hai điểm này kết hợp với nhau tạo nên một loạt những căn hộ khách sạn vô cùng có giá trị, không chỉ đối với khách hàng đầu tư mà còn đối với khách nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, sản phẩm Aparthotel Sailing Bay còn được quản lý và vận hành bởi đơn vị Crystal Bay Hospitality, một đơn vị khá nổi tiếng, cũng thuộc tập đoàn Crystal Bay. Đây là đơn vị đứng đằng sau 60% khách hàng Nga đến với Việt Nam, và với Sailing Bay Ninh Chữ, dự án này sẽ được thừa hưởng lượng khách hàng vô cùng tiềm năng này.

Nhờ có vị trí đắc địa và sản phẩm tuyệt vời, dự án Sailing Bay Ninh Chữ đã trở thành viên ngọc ẩn mình của giới bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT