Regent Phu Quoc Resort

Thông cáo báo chí: Khởi công Phú Quốc Waterfront

Hôm nay ngày 11/10/2016, dự án Nhà phố ven biển và Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront do Tập đoàn BIM làm chủ đầu tư đã chính thức được khởi công. Đây là dự án thuộc Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina nằm tại Bãi Trường đang được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ góp phần mang lại diện mạo mới về du lịch cho hòn đảo ngọc Phú Quốc.

phoi-canh-phu-quoc-marian-1600x600

Vị trí Phú Quốc Waterfront trong tổng thể dự án Phú Quốc Marina

KHỞI CÔNG PHÚ QUỐC WATERFRONT

Trong báo cáo quý 1/2016 về thị trường khách sạn Phú Quốc của Savills, Phú Quốc hiện nay đang là một trong những địa điểm du lịch biển và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lý tưởng nhất Việt Nam nhờ cơ sở hạ tầng cải thiện, chính sách ưu đãi và bờ biển đẹp. Sau khi sân bay hoàn thành vào năm 2012, khách du lịch đến đây tăng mạnh 55%/năm trong ba năm qua. Bốn tháng đầu năm 2016, có 523.000 khách quốc tế, tăng 37% theo năm.

The Grand Manhattan Novaland có vị trí tọa lạc tại địa chỉ số 100 Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh. Đây là vị trí đắc địa còn sót lại của quận 1 thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

Du lịch tăng trưởng mạnh kéo theo nhu cầu về khách sạn, khu nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng, chỉnh bởi vậy Phú Quốc Waterfront chính là lựa chọn tối ưu dành cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm địa điểm để kinh doanh khách sạn. Phú Quốc Waterfornt nằm trong Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina tọa lạc ở Bãi trường phía Tây Nam của đảo Phú Quốc với đường bờ biển dài hơn 20km, bắt đầu từ mũi Dinh Cậu đến Khóe Tàu Rũ. Dự án Phú Quốc Waterfront được phát triển theo mô hình Nhà phố ven biển và Boutique Hotels và là dự án thứ hai được chủ đầu tư BIM Group triển khai sau dự án InterContinental Long Beach Resort Phú Quốc Resort & Residences tại Phú Quốc.

fusion-suites-saigon

Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina nằm tại Bãi Trường là nơi hội tụ những thương hiệu đẳng cấp Thế Giới và gồm nhiều dịch vụ vui chơi giải trí thời thượng, cao cấp. Phú Quốc Waterfront bao gồm 144 căn, có diện tích đất từ 67m2 – 142m2, diện tích xây dựng từ 210m2 – 340m2, mặt tiền từ 5m – 6m, được thiết kế 3,5 tầng và 1 tầng hầm. Tầng 1 được tận dụng để kinh doanh thương mại và sảnh lễ tân đón khách, từ tầng 2 là hệ thống phòng khách sạn được thiết kế theo quy chuẩn chung.Chủ đầu tư đưa ra 02 phương án cho khách hàng lựa chọn là bàn giao hoàn thiện từ mặt ngoài đến nội thất liền tường hoặc khách hàng có thể chọn lựa bàn giao thô bên trong căn nhà. Ngoài ra khách hàng còn có thể lựa chọn thang máy hoặc thang bộ cho phù hợp với chi phí đầu tư ban đầu.

THÔNG TIN TIN TỔNG QUAN VỀ PHÚ QUỐC WATERFRONT

Chia sẻ về dự án Phú Quốc Waterfront chủ đầu tư BIM Group cho biết: “Nằm trong Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina, Phú Quốc Waterfront được xây dựng trên sự tổng hòa về không gian sống, cảnh quan xanh và các tiện ích, dịch vụ hiện đại xung quanh, đây sẽ là vị trí vàng dành cho khách du lịch yêu thích sự sôi động. 144 căn nhà nằm ngay sát bên Bãi Trường sẽ mang đến những cơ hội kinh doanh lý tưởng khi đáp ứng cả yêu cầu kinh doanh thương mại và khai thác khách sạn. Đặc biệt 144 căn của dự án Phú Quốc Waterfront đều được thiết kế linh hoạt để có thể thông căn, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư lớn”. Với diện tích lên tới 3,2ha, khu quảng trường biển ngay phía trước sẽ trở thành công trình kiến trúc mang nhiều nét độc đáo, rảo bước vào không gian quảng trường rộng lớn này du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành, thong dong dọc bãi biển để ngắm bình binh hay hoàng hôn. Quảng trường biển này được định hướng trở thành khu phức hợp vui chơi giải trí cao cấp, tuyến phố trung tâm với con đường lễ hội đầy màu sắc bao gồm sân khấu nghệ thuật, đài phun nước ánh sáng, không gian cây xanh, đường dạo ven biển và cảng tàu du lịch. Đây sẽ là nơi tổ chức các lễ hội Festival Phú Quốc và các hoạt động chợ đêm tấp nập, rực rỡ màu sắc lễ hội.

lien ke fution suites

Khu quảng trường biển nằm phía trước dự án Waterfront mang lại một không gian xanh mát Bên cạnh đó là hệ thống hệ thống Sailing Club – tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á bao gồm quán bar, club, chuỗi nhà hàng ẩm thực… mang đẳng cấp quốc tế. Với định hướng xuyên suốt ngay từ khi thiết kế, Phú Quốc Waterfront sẽ trở thành một tuyến phố thương mại thu hút khách du lịch tới vui chơi mua sắm và giải trí hết mình. Từ không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cùng khả năng sinh lời cao, Phú Quốc Waterfront sẽ là nơi khẳng định tầm nhìn dài hạn và đẳng cấp của mỗi chủ nhân. Dự án dự kiến được chính thức ra mắt thị trường vào cuối tháng 10 tới.

Thông tin chính thức từ CĐT Bim Group

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT