intercontinental-phu-quoc

Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại mảnh đất đẹp nhất Đảo Ngọc

Intercontinental Phú Quốc được ví như “nàng thơ” của Bim Group trong giai đoạn 2016 -2020 trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng. Đây là dự án hội tụ đầy đủ những lợi thế nổi bật về vị trí và hạ tầng hứa hẹn sẽ đem đến cơn sốt mới trên thị trường BĐS thủ đô.

Intercontinental Phú Quốc – dự án có vị trí đẹp bậc nhất Đảo Ngọc

phoi-canh-phu-quoc-marian-1920.750

Tọa lạc ngay tại bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất trên đảo Phú Quốc, vẫn giữ nguyên được nét hoang sơ với những bờ cát trắng phau, nước biển trong xanh. InterContinental Phú Quốc dễ dàng thu hút được sự chú ý của Quý khách hàng. Tại đây, Quý khách hàng sẽ được thỏa sức ngắm cảnh, hòa mình vào thiên nhiên tuyệt vời. Không những vậy, vị trí của dự án còn dễ dàng kết nối giao thông và di chuyển tiện lợi.

Du khách có thể dễ dàng đến sân bay quốc tế Phú Quốc hay khu trung tâm Đông Dương và thị trấn An Thới… tạo sự tiện lợi nhất cho việc du lịch, tham quan cảu du khách. Với vị trí đẹp và kết nối hoàn hảo này, InterContinental Phú Quốc Long Beach là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch, tạo tiềm năng sinh lợi cao cho nhà đầu tư.

Tiến độ thi công dự án Intercontinental Phú Quốc

PhuQuoc-Marina-Intercontinental-Condotel-Cap-nhat-tien-do-150317-3

Tiến độ thi công tháng 3/2017 Intercontinental Phú Quốc

Một trong những dự án lớn đang được xây dựng tại bãi Trường là khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina do Bim Group làm chủ đầu tư. Dự án có tổng quy mô 155ha này bao gồm nhiều phân khu. Trong đó giai đoạn 1, Bim Group sẽ phát triển khu InterContinental Phu Quoc tại Phú Quốc Marina với có diện tích 9,2ha bao gồm: Khách sạn 5 sao với 339 phòng, 115 căn hộ condotel cùng với 5 căn biệt thự biển, khu vui chơi, khu spa, khu ẩm ầm thực ven biển kết hợp nhiều tiện ích và dịch vụ 5 sao…

Có mặt tại dự án này những ngày cuối tháng 4/2017, ghi nhận hoạt động thi công đang diễn ra khá rầm rộ. Hệ thống cơ sở hạ tầng một số khu vực đã được hoàn thiện, một số nơi khác đang được san lấp xây dựng. Riêng khu InterContinental Phu Quoc đã xây dựng xong phần thô và đang được khẩn trương hoàn thiện. Theo chủ đầu tư thì công trình này sẽ đi vào hoạt động trong thời gian sắp tới.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT