quang truong bien 300.200

INTECONTINENTAL PHÚ QUỐC – NƠI KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP

InterContinental Phú Quốc (thuộc Khu du lịch Phú Quốc Marina) là tổ hợp dự án gồm khách sạn 5 sao bao gồm 339 phòng, 115 căn hộ, 5 biệt thự hạng sang cao cấp cùng với nhiều dịch vụ tiện ích được đầu tư bởi BIM Group phối hợp với InterContinental – Tập đoàn quản lý Khách sạn hàng đầu thế giới.

Tuy là trọng điểm du lịch biển của Việt Nam nhưng theo thống kê của công ty tư vấn CBRE, những cơ sở lưu trú cho hoạt động nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chủ yếu là các khách sạn và nhà nghỉ nhỏ lẻ. Khoảng 100 cơ sở lưu trú xấp xỉ 2.900 phòng có mặt trên đảo Phú Quốc thì chỉ có 15 khách sạn với 952 phòng được coi là đạt tiêu chuẩn quốc tế. Số liệu cho thấy, trung bình một khách sạn cao cấp ở Phú Quốc chỉ có khoảng được 47 phòng. Điều này cho thấy tính cấp thiết của dự án, đặc biệt là trong việc đưa các căn hộ vào trong việc mở bán dự án InterContinental Phú Quốc. Đẳng cấp từ thương hiệu đảm bảo đến chất lượng thành phẩm sẽ là điểm nhấn nổi bật cho dự án, góp phần không nhỏ vào kế hoạch phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc.

InterContinental Phú Quốc trải mình trên bãi biển tuyệt đẹp mang tên bãi Trường (Long Beach) với đường bờ biển dài tới 10km. Dòng đối lưu ấm tại đây mang lại làn nước biển xanh mát vào mùa hè và ấm áp vào những mùa khô, khiến cho điều kiện nghỉ dưỡng luôn đạt sự lý tưởng nhất. Đồng thời, chính bởi dự án InterContinental Phú Quốc tọa lạc tại vị trí trung tâm nên rất thuận tiện kết nối tới các thành phố sôi động nhất trong khu vực Đông Nam Á. Từ trong khuôn viên của InterContinental ra đến sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ mất 7 phút và 15 phút đến trung tâm thị trấn Dương Đông, chợ đêm Dinh Cậu.

Tiềm năng từ khu du lịch Phú Quốc cũng như vị trí của Intercontinental Phú Quốc đem đến cơ hội đầu tư mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn trong tương lai cho khách hàng. Đây là kênh đầu tư an toàn, an nhàn và uy tín – cam kết chia sẻ 40% DOANH THU. Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tiên cam kết sinh lời dựa trên doanh thu, xét về phía các nhà đầu tư, họ sẽ được hưởng những lợi ích đặc biệt như: nhà đầu tư nhận được khoản tiền thanh toán 6 tháng/lần mà không phải lo lắng tới chi phí bảo hành và dịch vụ; số tiền sinh lời của nhà đầu tư sẽ không bị ảnh hưởng bởi chi phí vận hành và quản lý, mà lại cao hơn các khu vực khác do giá phòng trung bình tại đây cao hơn 10-15% so với phòng cùng hạng tại Nha Trang, Đà Nẵng…

Không chỉ vậy, đến với InterContinental Phú Quốc, khách hàng còn nhận ngay 9% cam kết lợi nhuận tại thời điểm nhận bàn giao, đây là khoản lợi nhuận ưu đãi của BIM Group đặc biệt dành cho khách hàng mà không phải dự án nào cũng làm được.

Hiện nay đã có thông tin chính thức về việc mở bán dự án InterContinental Phú Quốc. 44 căn hộ đầu tiên đã được ra mắt trong tháng 10/2016 vừa qua, hứa hẹn mở ra một điểm đến mới cho các nhà đầu tư.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT