intercontinental-phu-quoc-long-beach-resort-residences-condotel-capnhattiendo-22072016-3

Tiến độ xây dựng Intercontinental Phú Quốc

Dự án Intercontinental Phú Quốc là dự án bất động sản đầu tư đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng, sức hút từ Siêu dự án được Bim Group đầu tư đến từ vị trí địa lý hiện đại cùng chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp và đặc biệt là tiến độ thi công đúng tiến độ, đảm bảo lợi ích tối đa cho nhà đầu tư.

Khảo sát tiến độ Intercontinental Phú Quốc

Phân khu Intercontinental Phú Quốc nằm trong quần thể dự án Phú Quốc Marina được giới đầu tư đánh giá cao về thiết kế và hạ tầng đẳng cấp. Mới đây, phân khu đẳng cấp bậc nhất dự án Phú Quốc Marina này đã chính thức được triển khai và thi công từ tháng 1/2015. Mới đây, chúng tôi đã có cuộc khảo sát đến công trường thi công dự án Intercon Phú Quốc, trước mắt chúng tôi là một đại công trường với rất nhiều công nhân và máy móc đang ngày đêm triển khai dự án đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm đã cam kết với khách hàng.

Tìm hiểu thêm về: Cấp độ bền bê tông là gì

phu quoc marina

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Intercon Phú Quốc đang được gấp rút hoàn thiện để kịp thời đưa vào sử dụng từ quý I/2017 theo đúng tiến độ công trình. Hình ảnh về những tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng phong phú và đẳng cấp, hứa hẹn đem lại những nét chấm phá cho kì nghỉ đáng giá đang dần hiện ra trước mắt chúng tôi. Tiện ích nội khu bao gồm bể bơi vô cực, khu spa đẳng cấp, nhà hàng phục vụ 24h, pool bar, sky bar, trung tâm thể thao với thiết bị cao cấp, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, phòng hội nghị lên đến 900 khách… Tiện ích ngoại khu gồm có khu nhà phố Thương mại Phu Quoc Waterfront, Sailing club, các dịch vụ giải trí, nhà hàng, quán bar ven biển, Regent Resort and Villas, Fusion Suites, công viên nước và quảng trường biển cũng đang được triển khai xây dựng. Đặc biệt, tòa căn hộ khách sạn Condotel Intercon Phú Quốc đã dần hiện diện trước mắt với tầm view tuyệt đẹp nhìn ra bãi biển Phú Quốc thơ mộng.

Hình ảnh công trường xây dựng dự án Intercon Phú Quốc

intercontinental-phu-quoc-long-beach-resort-residences-condotel-capnhattiendo-22072016-3

Hình ảnh bên ngoài dự án Phú Quốc Marina

intercontinental-phu-quoc-long-beach-resort-residences-condotel-capnhattiendo-22072016-6

Hình ảnh tòa căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc

Thông tin về tiến độ xây dựng dự án Intercontinental Phú Quốc sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website, mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT