anh3_intercontinental_phu_quoc_trueand-0658

3 điều ít khách hàng biết về Intercontinental Phú Quốc

Dự án Intercontinental Phú Quốc được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh giá nhất thị trường hiện nay Bim Group. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Bim Group được đông đảo khách hàng và giới đầu tư “chọn mặt gửi vàng” với những sản phẩm đẳng cấp bậc nhất.

Nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, dự án Biệt Thự Dương Nội sở hữu vị trí đắt giá đảm bảo cuộc sống hiện đại, năng động. Chi tiết dự án xem tại https://namcuongduongnoi.vn/biet-thu-duong-noi/

Phân khu đẳng cấp bậc nhất dự án Phú Quốc Marina

anh3_intercontinental_phu_quoc_trueand-0658

Cồng vào Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc  Trải dài trên diện tích gần 9.2 hecta với tổng số vốn đầu tư lên đến 6 triệu USD. Dự án sở hữu những lợi thế nổi bật về hạ tầng hiện đại cùng chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp với 400m đường biển và nằm gọn trong tổng thế dự án Phú Quốc Marina 155ha đất vàng tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Dự án cung cấp 3 sản phẩm gồm: Condotel Intercontinental Phú Quốc, tổ hợp khách sạn và chỉ duy nhất 5 căn biệt thự hướng biển, tòa khách sạn cao nhất dự án có chiều cap 20 tầng. Chủ đầu tư Bim Group kỳ vọng đây sẽ là biểu tượng mới của hòn đảo Phú Quốc.

Nổi tiếng là vậy, đẳng cấp là vậy nhưng ít người biết rằng Intercontinental Phú Quốc là phân khu đẳng cấp bậc nhất của dự án Phú Quốc Marina với quy mô 155 hecta bao gồm tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

Chi tiết về dự án Imperia Smart City tòa chung cư thuộc dự án Vinhomes Smart City quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://aeland.com.vn/imperia-smart-city/

Intercontinental Phú Quốc được quản lý bởi thương hiệu quốc tế

Điểm nhấn nổi bật của phân khu Intercontinental Phú Quốc không chỉ đến từ vị trí nổi bật, hạ tầng đẳng cấp mà còn thương hiệu quản lý khách sạn mang tầm cỡ quốc tế  InterContinental Hotels Group. Đây thương hiệu của sự sang trọng, đẳng cấp bậc nhất đã được khẳng định trên toàn thế giới qua nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khách sạn & nghỉ dưỡng. Tại Việt Nam, thương hiệu khách sạn cao cấp này đã “phủ sóng” ở các thành phố trọng điểm du lịch Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang. Giá phòng và công suất thuê phòng luôn dẫn đầu mỗi thành phố tương ứng.

villas intercontinental

Điều này mang đến nguồn khách dồi dào cho khu nghỉ dưỡng, làm tăng tỷ lệ lấp phòng và chất lượng dịch vụ. Nhờ đó, nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận đều đặn và tăng dần qua các năm, sản phẩm được quản lý và vận hành bởi một danh hiệu danh giá bậc nhất thị trường.

Sắp mở bán Intercontinental Phú Quốc

Thàng 12/2016, giới đầu tư chuẩn bị mở bán phân khu Intercontinental Phú Quốc nằm trong dự án Phú Quốc Marina. Đông đảo cộng đồng nhà đầu tư và các khách hàng đang chờ đón ngày ra mắt chính thức của siêu dự án đẳng cấp Intercontinental Phú Quốc. Qúy khách hàng quan tâm tới thông tin dự án hãy truy cập website để chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án khác cùng phân khúc như Hà Đô Charm Villas vui lòng tham khảo thêm tại website: https://hadocharmvilla.com/

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT