flc sam son

Intercontinental Phú Quốc: Giấc mơ lớn của Bim Group

Dự án Intercontinental Phú Quốc mang đến phân khu đẳng cấp nhất tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina với quy mô 155 ha tại vị trí đắc địa trên hòn đảo ngọc Phú Quốc. Có thể nói, Phú Quốc Marina nói chung và phân khu Intercontinental Phú Quốc nói riêng là dự án tâm huyết được tập đoàn Bim Group ấp ủ và triển khai trong thời gian vừa qua.

Intercontinental Phú Quốc – Trốn riêng bình yên đảo ngọc

Phân khu Intercontinental Phú Quốc được triển khai trên diện tích gần 9.2 hecta đất vàng với 400 m đường bờ biển tuyệt đẹp. Dự án được đầu tư với số vốn lên đến 6 triệu USD bao gồm tổ hợp khách sạn, Condotel và biệt thự hướng biển. Đặc biệt, dự án Intercontinental Phú Quốc có tòa nhà 20 tầng và được vận hành bởi thương hiệu vận hành và quản lý khách sạn hàng đầu  InterContinental Hotels Group (IHG).

King Crown Infinity Thủ Đức được triển khai xây dựng với quy mô là tổ hợp thương mại – dịch vụ, cung cấp căn hộ cao cấp với vị trí vô cùng hoàn hảo tại trung tâm TP HCM

intercontinetal-phu-quoc-toan-canh

Với ý tưởng thiết kế từ ngôi sao biển, Intercontinental Phú Quốc xuất hiện nổi bật tại vùng biển Phú Quốc xinh đẹp. Toàn bộ phân khu cung cấp cho thị trường 339 phòng khách sạn, 115 Condotel Intercontinental Phú Quốc cao cấp cùng 5 biệt thự hướng biển cực sang. Được đánh giá là phân khu đẳng cấp nhất dự án Phú Quốc Marina, phân khu này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng.

Mở bán dự án Intercontinental Phú Quốc

Sau những thông tin đầu tiên về dự án Intercontinental Phú Quốc được hé mở thì những khách hàng và nhà đầu tư dự án Intercontinental Phú Quốc đang mong ngóng từng ngày từng giờ mở bán của Siêu dự án này. Giới đầu tư cùng những khách hàng thân thiết của Bim Group đang tìm kiếm cơ hội sở hữu sản phẩm BĐS danh giá tại Intercontinental Phú Quốc.

Mới đây, chủ đầu tư Bim Group đã chính thức đưa ra thông tin mở bán dự án Intercontinental. Theo đó, 50 khách hàng giao dịch đầu tiên sẽ trở thành chủ nhân 1 cặp vé khứ hồi Phú Quốc Sài Gòn hoặc Phú Quốc – Hà Nội. Qúy khách hàng quan tâm tới thông tin dự án hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Thông tin dự án Phú Quốc Marina cùng các phân khu được cập nhật liên tục tại website: https://bimgroupprojects.com/ , mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

Cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường BĐS trong nước và khu vực TP HCM tại: Tin thị trường bất động sản

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT