anh3_intercontinental_phu_quoc_trueand-0658

Chùm ảnh về dự án Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort nằm trong Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina với số vốn đầu tư 60 triệu USD 155ha, tổng vốn đầu tư 180 triệu USD hiện đang triển khai xây dựng.Đây là phân khu đẳng cấp nhất tại dự án được Bim Group đầu tư triển khai.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC

Khách sạn Intercontinental Phú Quốc chỉ có 336 phòng với  tiêu chuẩn 5 sao, 115 căn hộ cao cấp, 5 biệt thự đẳng cấp. Một số hình ảnh về dự án:

phoi-canh-phu-quoc-marian-1600x600

Vị trí các phân khu tại dự án Phú Quốc Marina

anh3_intercontinental_phu_quoc_trueand-0658

Cồng vào Intercontinental Phú Quốc

anh2_intercontinental_phu_quoc_trueand-0658

Thiết kế hoàn hảo căn hộ Intercontinental Phú Quốc

cong-truong-intercontinental-phu-quoc

Công trường thi công Intercontinental Phú Quốc vào tháng 1/2016

Condotel Intercontinental Phú Quốc là condotel duy nhất trên thế giới được quản lý khai thác và vận hành bởi thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới – IHG. Đơn vị quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng doanh thu lên đến 24 tỉ USD. Uy tín từ CĐT Bim Group và đơn vị vận hành mang đến tỷ lệ lấp phòng cao, chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ HẤP DẪN VÀO DỰ ÁN

Theo đó, Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ đem đến nhiều cơ hội sinh lời thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê. Theo các chuyên gia bất động sản, đây thực sự là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho thuê vô cùng hấp dẫn mà Chủ đầu tư BIM Group đưa ra.

  • Khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm
  • Lợi nhuận tối thiểu hàng năm 9% giá trị căn hộ trong 9 năm
  • Nhận 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo tiêu chuẩn 5 sao mỗi năm

Chỉ sau 11 năm, nhà đầu tư đã thu lại toàn bộ vốn ban đầu và “lãi” thêm 1 căn condotel cao cấp. Nếu mang ra so sánh với các dự án cùng phân khúc, đây là mức cam kết được đánh giá là khá cao nếu không muốn nói là hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Sự kết hợp giữa giá cho thuê phòng cao và tỉ lệ khách du lịch đông làm cho khả năng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có dòng lợi nhuận thu vào tương đối tốt.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT