phu-quoc-waterfront-1

3 điểm nổi bật của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không phải dự án nào cũng mang đến cũng hội tụ đầy đủ những lợi thế nổi bật như Condotel Intercontinental Phú Quốc. Nhờ 3 điểm này, dự án đã tạo ra “làn gió đầu tư mát lành” cho thị trường BĐSN tại đảo Ngọc, mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có.

Dao Phuong Hoang Aqua City chính thức công bố mở bán, dự án với chủ đầu tư là tập đoàn Novaland được triển khai xây dựng, quy hoạch với nhiều phân khu, cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm.

Vị trí nổi bật của dự án Intercontinental Phú Quốc

intercontinental-phu-quoc

Vị trí chính là một trong những yếu tố then chốt ảnh hưởng lớn đến việc thu hút Quý khách hàng. Phú Quốc vốn nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, cát trắng trải dài với nước biển xanh trong. Nơi đây hàng năm thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng. Condotel Phu Quoc được ưu ái khi sở hữu một vị trí vô cùng đẹp và đắc địa, dễ dàng di chuyển đi lại và được thừa hưởng một cảnh quan tuyệt đẹp của đảo ngọc Phú Quốc. Đây chính là một trong những lợi thế lớn để hút khách du lịch

Đầu tư bền vững – lợi tức trọn đời cùng Intercontinental Phú Quốc

phoi-canh-phu-quoc-marian-1920.750

Một trong những lợi ích tuyệt vời mà Quý khách hàng đầu tư vào Condotel Phú Quốc sẽ được thừa hưởng đó là sở hữu một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngay cả khi cho thuê căn hộ mà quý khách vẫn được trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời ngay tại điểm du lịch hút khách nhất mà không phải mất công sức tìm khách sạn nghỉ chân. Chủ sở hữu các căn condotel tại InterContinental Condotel Phú Quốc và Condotel Phú Quốc sẽ được thư giãn và có kỳ nghỉ miễn phí tại nhiều địa danh khác nhau thông qua hình thức trao đổi nghỉ dưỡng. Với thiết kế độc đáo cùng nhiều tiện ích đẳng cấp của những căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc hứa hẹn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Tận hưởng tiện ích vượt trội tại Condotel Phú Quốc

Điểm nổi bật và chú ý tại Condotel Phú Quốc không chỉ bởi các căn hộ Condotel đẳng cấp mà còn ở dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Chủ đầu tư vẫn luôn quan tâm đến từng chi tiết để đảm bảo quý khách hàng luôn có được sự đầy đủ, tiện nghi và thư giãn nhất có thể tại nơi đây.

Mang đến thị trường một sản phẩm sở hữu nhiều ưu thế nổi trội về vị trí, chính sách và hệ thống tiện ích Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ mang đến cơ hội đầu tư có 1 0 2 cho quý khách hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất thị trường này, quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng cập nhật thông tin cụ thể tại website: https://bimgroupprojects.com/

Tham khảo thông tin chi tiết về Aqua City Novaland tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT