Ban-cong-huong-bien-tu-can-ho-Intercontinental-phu-quoc-long-beach-resort-thiet-ke-thong-minh

Liệu có nên đầu tư Condotel Phú Quốc tại thời điểm này?

Phú Quốc – Sự giao thoa thiên thời địa lợi

Trước khi đi đến kết luận có nên đầu tư Condotel Phú Quốc tại thời điểm này, chúng ta hãy cùng xem xét tiềm năng du lịch tại hòn đảo Ngọc của dải đất hình chữ S. Với đường bờ biển lên tới 150km, địa hình Phú Quốc thoai thoải từ Bắc xuống Nam và sở hữu 99 ngọn núi trùng điệp. Phần lớn hòn đảo là rừng nguyên sinh chiếm tới 62% tổng diện tích. Chưa hết có lẽ thiên nhiên đã ưu ái quá nhiều cho hòn đảo lớn nhất Việt Nam bởi nơi đây sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh: Bãi Trường với đường bờ biển dài tới 20km, Bãi Dài, Bãi Sao với vẻ hoang sơ còn đọng lại hay Đảo Đồi Mồi cách đó không xa sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác bơi cùng đàn cá xung quanh và ngắm rạn san hô rực rỡ sắc màu.

Tại Phú Quốc, thời tiết luôn ở mức nhiệt độ ôn hòa 28 độ C và có tới 300 ngày nắng  trong năm. Nằm trong vịnh biển Thái Lan nên hầu như quanh năm Phú Quốc không có mưa bão.

Phú Quốc được thủ tướng chính phủ phê duyệt là đặc khu kinh tế với rất nhiều chính sách hấp dẫn như miễn thuế VAT cho du khách tại sân bay Phú quốc, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp xuống 10% thay vì 28%, giảm 50% thuế TNCN, miễn thị thực trong vòng 30 ngày đối với du khách đến Phú Quốc.

Thêm vào đó, theo thông tin thống kê, hơn 8 tỷ USD đang được đầu tư đổ vào Phú Quốc. Hòn đảo này đang chứng kiến một công cuộc thay da đổi thịt. Các hệ thống điện đường, trường, trạm đang được ưu tiên đốc thúc xây dựng.

Dựa trên các phân tích trên, Phú Quốc quả thật là địa danh nghỉ dưỡng tuyệt vời, không hổ danh là “thiên đường Maldives” tại Việt Nam.

InterContinental Phu Quoc

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng

Xu hướng phát triển mô hình BĐS nghỉ dưỡng nói chung và mô hình Condotel nói riêng đã xuất hiện khá lâu trên thế giới, nhưng chỉ mới phát triển tại Việt Nam thời gian gần đây. Tuy nhiên giá cả Condotel Phú Quốc lại chỉ bằng 1/3 so với mô hình khách sạn nghỉ dưỡng trong khu vực.

Tiếp đó, đời sống con người ngày càng cao do đó nhu cầu nghỉ dưỡng cũng vì thế mà tăng theo. Theo số liệu thống kê cả nước, số lượt khách du lịch đến biển đảo Phú Quốc tăng đỉnh điểm trong 3 năm gần đây và giá phòng tại đây cao hơn giá tại các thành phố nghỉ dưỡng trong cả nước.

Các chính sách đầu tư ngày càng ưu đãi với các chương trình cho thuê lại căn hộ với mức chia sẻ lợi nhận/doanh thu bất ngờ hay cam kết sinh lời khủng đã khiến cho Condotel Phú Quốc trở thành lựa chọn đầu tư số 1.

Chưa hết, do quỹ đất hạn hẹp, Phú Quốc tựa như “miếng bánh thơm” và loại hình này mới phát triển nên nếu đầu tư sớm càng có lợi. Đồng thời tính thanh khoản thường cao hơn khi dự án hoàn thành.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT